Yêu cầu gọi lại

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone

Mục lục [ Ẩn ]

Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình liên lạc.

Biết cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi di động giúp bạn chủ động biết được trước đó mình đã liên lạc với những số thuê bao nào, thời lượng bao nhiêu phút/cuộc và mất bao nhiêu trên 1 cuộc gọi,…

Hiện nay, cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone đều đã cho phép khách hàng được tự do kiểm tra lịch sử cuộc gọi trong vòng 3 tháng gần nhất. Dựa vào đó bạn sẽ biết được chi tiết cước gọi của mỗi thuê bao trước đó và lấy lại những thuê bao mình đã từng liên lạc khi cần thiết.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cách cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi của từng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… mời bạn theo dõi:

Lưu ý là khách hàng sử dụng sim Viettel/Vinaphone/MobiFone đều không thể thực hiện xem lịch sử cuộc gọi trực tiếp thông qua việc gọi điện tới tổng đài của từng nhà mạng, nhắn tin qua sms để tra cứu chi tiết mà chỉ có thể tra cứu online.

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel yêu cầu khách hàng phải có tài khoản Viettel Portal trên trang vietteltelecom.vn.

Cách đăng ký tài khoản Viettel Portal:

Bước 1: Truy cập trang vietteltelecom.vn, rồi bấm đường dẫn Đăng ký ở góc trên.

Bước 2: Đối với các thuê bao di động Viettel:

 • Hãy đánh dấu Mobile, nhập số điện thoại, rồi bấm Lấy mã xác thực.
 • Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký qua đường SMS.

Bước 3: Thực hiện nhập mật khẩu, mã xác thực lấy từ bước 2 và mã bảo mật, rồi bấm Tiếp tục là được.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi và tra cứu cước Viettel qua Viettel Portal:

 • Bước 1: Khách hàng muốn xem lịch sử cuộc gọi Viettel chỉ cần truy vào đúng địa chỉ vietteltelecom.vn và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal
tra cứu lịch sử cuộc gọi sim viettel
 • Bước 2: Tiếp tục vào mục My Viettel >>> Tra cứu cước.
 • Bước 3: Kích chọn vào mục Tra cước di động trả trước/Tra cước di động trả sau, rồi chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật rồi bấm tra cước là bạn đã có thể tra cứu cuộc gọi Viettel.

2. Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

Đối với sim Vinaphone cũng vậy muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone thì chỉ cần truy cập website Vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal.

Cách tạo tài khoản Vinaphone Portal:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: http://vinaphone.com.vn và lick vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mục yêu cầu rồi nhấn vào “Đăng ký” hệ thống 333 se gửi tin nhắn có chứa mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng cách vào trang web : http://vinaphone.com.vn rồi lick vào phần “đăng nhập” bên cạnh “đăng ký” rồi nhập mật khẩu với số điện thoại.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Vinaphone khi đã có tài khoản Vinaphone Portal:

 • Bước 1: Truy cập website http://vinaphone.com.vn và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal để xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone.
tra cứu lịch sử cuộc gọi sim vinaphone
 • Bước 2: Chọn cá nhân(nằm phía trên cùng bên cạnh mục tra cước, khác) >>> Trong mục Trang cá nhân bạn kích chọn Lịch sử cuộc gọi. Hệ thống sẽ hiển thị thông ti n thời gian, bạn cần chọn thời gian mình muốn tra cứu( trừ ngày nào đến ngày nào).
 • Bước 3: Chọn tra cứu để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

3. Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

Để tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, bạn cần phải có tài khoản Mobifone Portal, sau đó bạn chỉ cần đăng nhập và kiểm tra.

Trường hợp thuê bao chưa có tài khoản Mobifone Portal thì phải thực hiện đăng ký tài khoản Mobifone Portal trước.

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal:

 • Bước 1:  Truy cập vào trang http://mobifone.vn rồi chọn mục Đăng ký. Cập nhật các thông tin liên quan theo yêu cầu của nhà mạng trong bảng đăng ký >>> Xong nhấn vào nút Đăng ký.
 • Bước 2: Mobifone sẽ gửi về cho điện thoại bạn một mã Pin để đảm bảo tính bảo mật của thuê bao. Bạn nhập mã Pin vào và tiếp tục đăng ký tài khoản(Nhập chính xác mã Pin là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản Portal Mobifone cho thuê bao).

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Sim Mobifone qua Mobifone Portal:

 • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản(Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal và thực hiện) để xem lịch sử cuộc gọi Mobifone.
tra cứu lịch sử cuộc gọi sim mobifone
 • Bước 2: Chọn mục My Mobifone(Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
 • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Chỉ cần luôn ghi nhớ các bước cơ bản trên thì các bạn sẽ nhanh chóng tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn sim Viettel/Vinaphone/Mobifone.

Chúc thành công!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng…
Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng mobifone
Việc thường xuyên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng MobiFone và hủy các dịch vụ không cần thiết sẽ giúp bạn không bị mất tiền không rõ lý do. Dưới…

Bình luận

Viết bình luận