Yêu cầu gọi lại

Tất cả các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang sử dụng

Mục lục [ Ẩn ]

Vì một lý do nào đó mà bạn quên và không nhớ rõ số thuê bao Vinaphone mình đang dùng trên điện thoại hoặc Ipad.

Thám tử Linh Hà sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng qua thao tác bàn phím, gọi tổng đài hỗ trợ… đơn giản trong bài viết, mời bạn theo dõi:

1. Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone cho sim di động

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua thao tác trên bàn phím - USSD

  • Đối với thuê bao trả trước, bạn bấm *110# rồi ấn phím GỌI hoặc OK
  • Đối với thuê bao sau, bạn bấm *111# rối ấn phím GỌI hoặc phím OK
kiểm tra số điện thoại vinaphone

Sau khi thực hiện thao tác, màm hình điện thoại sẽ hiển thị số điện thoại của bạn trên màn hình. Các thao tác kiểm tra này hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Gọi tổng đài kiểm tra số điện thoại Vina

Bạn có thể sử dụng hai số tổng đài khác nhau để kiểm tra số điện thoại Vina của mình:

  • Gọi qua tổng đài IVR tự động (không áp dụng cho thuê bao trả sau): Bấm gọi 900 và bấm phím 4 (miễn cước).
  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đọc số điện thoại cho bạn (áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau). Cuộc gọi tới tổng đài 18001091 là hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với những cách đơn giản trên là bạn có thể dễ dàng kiểm tra được số thuê bao Vina đang dùng, nếu bạn thấy những cách trên hơi phức tạp, thì bạn có thể kiểm tra sdt vina của mình bằng cách gọi tới một số thuê bao bất kỳ.

Cách 3: Gọi điện tới số thuê bao khác xem số điện thoại Vinaphone

Chỉ cần bấm đúng số điện thoại và bấm gọi đi, ngay lập tức màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ hiển thị số điện thoại đang dùng của bạn.

kiểm tra số điện thoại vinaphone

Lưu ý là nên chọn thuê bao được gọi ở rất gần bạn để tiện cho quá trình xem số điện thoại vinaphone. Và tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi nhé!

2. Cách kiểm tra số điện thoại cho sim 3G Vinaphone trên iPad

Thiết bị iPad không hỗ trợ các phím bấm tự động như trên di động, không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nê cách duy nhất đẻ xem số điện thoại Vinaphone của sim 3G là tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác.

kiểm tra sdt vina

Sau khi lắp sim 3G vào thiết bị di động, bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD (bấm trực tiếp trên bàn phím) : *110# thì trên màn hình sẽ hiện lên số điện thoại sim 3G Vinaphone trên iPab.

Hy vọng với những cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone Thám tử Linh Hà chia sẻ trên đã giúp bạn chọn được cách kiểm tra số điện thoại của mình nhanh nhất. Hãy luôn ghi nhớ các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone ở trên để sau này có thể linh hoạt kiểm tra tùy ý nhé!

Tất cả các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang sử dụng
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone
Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình…
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng…

Bình luận

Viết bình luận