Yêu cầu gọi lại

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng

Mục lục [ Ẩn ]

Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng như chi phí các dịch vụ tiện ích của nhà mạng đang sử dụng. Đồng thời giúp nắm rõ số dư có trong tài khoản giúp khách hàng chủ động nạp thẻ khi tài khoản sắp cạn kiệt.

Có thể thấy, khách hàng dùng di động hiện nay đa phần đều sử dụng cú pháp kiểm tra tài khoản *101#, tuy nhiên đó chỉ là một trong những cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước. Vậy bạn có biết những cách kiểm tra tài khoản còn lại của thuê bao trả trước, và các cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau? Xem ngay bài viết để có câu trả lời nhé:

cách kiểm tra tài khoản mobifone

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Cách 1: Kiểm tra tài khoản qua USSD bấm: *101#

Chỉ vài dây sau khi thực hiện thao tác bấm *101#OK màn hình điện thoại của bạn sexhienej lên tất cả những loại tài khoản bạn đang sở hữu.

Nếu có quá nhiều tài khoản mà màn hình không  thể hiển thị đầy đủ, bạn chỉ cần thực hiện bấm phím 9 rồi chọn gửi ngay trên điện thoại là sẽ nắm được thông tin của các loại tài khoản còn thiếu.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài 900 của Mobifone

  • Gọi điện tới tổng đài 900 và nhấn phím 1, hệ thống sẽ cho biết tài khoản chính thuê bao sử dụng còn bao nhiêu.
  • Gọi 900 và nhấn phím 2 các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung chứa đầy đủ thông tin các loại tài khoản khuyến mãi bạn được hưởng.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau

Với thuê bao MobiFone trả sau, để kiểm tra tài khoản bạn thực hiện bấm *112# Gọi

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn các thông tin như:

  • Số tiền nước nợ trước (tiền bạn còn nợ ở chu kỳ trước)
  • Cước phát sinh tạm tính (tiền cước trong chu kỳ hiện tại)
  • Tiền trong tài khoản FastPay (nếu bạn đã đăng ký thanh toán qua FastPay)
  • Tiền trong tài khoản khuyến mãi (nếu có)

Trên đây là các cách đơn giản nhất để kiểm tra tài khoản MobiFone cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Vì các cách kiểm tra đều miễn phí nên hãy thường xuyên kiểm tra để quản lý tốt chi tiêu của mình nhé.

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản MobiFone thành công!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone
Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình…
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng mobifone
Việc thường xuyên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng MobiFone và hủy các dịch vụ không cần thiết sẽ giúp bạn không bị mất tiền không rõ lý do. Dưới…

Bình luận

Viết bình luận