Yêu cầu gọi lại

Cách phát hiện vợ ngoại tình chính xác nhất

Mục lục [ Ẩn ]

Là đàn ông, chẳng ai muốn mình bị ‘cắm sừng’ nhưng chuyện đó vẫn xảy ra, thậm chí có những người phải rất lâu mới nhận ra mình đã bị phản bội. Khó ai ngăn được người phụ nữ khi họ đã muốn thay lòng, vậy dấu hiệu ngoại tình của người vợ thường được thể hiện như thế nào? Và đâu là những cách phát hiện vợ ngoại tình hiệu quả, cùng Thám tử Linh Hà tìm hiểu dưới đây:

Chăm chút vẻ ngoài thái quá là một trong những biểu hiện ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình thường thay chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn 

1. Nhận biết dấu hiệu ngoại tình của vợ

Có rất nhiều dấu hiệu cho biết vợ ngoại tình nhưng không phải mọi trường hợp đều giống nhau, đều có các biểu hiện như nhau. Có thể cùng một hành động mà người này có, người khác lại không.

Cũng có những dấu hiệu chỉ là sự trùng hợp một cách ngẫu nhiên… Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu bất thường hay gặp nhất.

Khi nắm được những điều này rồi thì người trong cuộc vẫn cần phải xác minh, làm rõ cho cụ thể chính xác để tránh những kết luận sai lầm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để nhận biết vợ bạn có ngoại tình hay không?

  • Cô ấy bỗng dưng chú ý đến hình thức bên ngoài một cách thái quá

Dành hàng giờ để trang điểm hay ngắm ngía trước gương. Chịu khó mua sắm hơn hẳn trước kia, chăm chút quần ào, kiểu tóc khi ra ngoài... Bởi người vợ ngoại tình với người đàn ông khác luôn muốn thu hút sự chú ý của người tình. 

Không phải phụ nữ có chồng nào cũng có điều kiện và thời gian nhiều cho những việc đó. Nếu trước khia những thứ đó không nằm trong sự quan tâm của vợ bạn thì có lẽ cô ấy đang che giấu bạn điều gì đó!

  • Hay điều tra về lịch trình của bạn

Nhiều người khi được vợ quan tâm hỏi anh đi đâu, làm gì, vào thời gian nào... vẫn cho rằng đó là cách vợ quan tâm mình hoặc vợ có ghen mới thế. Điều đó cũng có thể đúng, cũng có thể sai vì khi người phụ nữ bỗng nhiên quan tâm đến sinh hoạt của chồng.

Cũng có thể, cô ấy tìm cách đề phòng bạn, tránh những khoảng thời gian dễ bị phát hiện. Tỏ ra bận rộn và chú ý đến kế hoạch hàng ngày của bạn vừa giúp cô ấy sắp xếp được thời gian để gặp gỡ người tình mà không bị phát hiện.

  • Thay tính đổi nết

Nhiều người phụ nữ khi có bồ thường trở nên cáu gắt hơn, đôi khi hay giật mình khi người khác thì thầm to nhỏ về mình. Khi vợ chồng "cơm canh chẳng lành" cũng là lúc phụ nữ yếu đuối và dễ mềm lòng trước người đàn ông khác.

Sau khi làm chuyện có lỗi, mặc cảm khiến cô ấy thường xuyên chú ý đến những điều người khác nói về mình, thậm chí họ có thể bao biện bằng nhiều lý do miễn đánh lạc hướng chú ý của chồng và xóa sạch dấu vết ngoại tình.

  • Lén lút liên lạc với người khác

Phụ nữ khi có gia đình thì việc nhắn tin, gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều vì lúc đó gần như ai cũng bận rộn với chồng con và tỷ thứ việc không tên.

Nhưng nếu cô ấy ôm khư khư điện thoại và nhắn tin liên tục, với vẻ mặt thỏa mãn hoặc đôi khi lại giận hờn vô cớ. Thì đó là tâm trạng của một người đang yêu, và chính nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn.

  • Có biểu hiện khác lạ trong chuyện chăn gối, chăm lo cho gia đình

Phụ nữ vốn rất coi trọng tình cảm và cũng khắt khe trong chuyện "yêu", trừ phi là người họ yêu thương thực lòng nếu không họ sẽ từ chối "chuyện ấy". Do đó nếu vợ bạn thường xuyên viện lý do để trốn "nghĩa vụ" thì có lẽ cô ấy đang dành sự nồng nhiệt cho một người đàn ông khác. Bởi thế người  vợ ngoại tình không còn mặn mà với chồng.

Còn về việc chăm sóc gia đình, nếu cô ấy là người phụ nữ của gia đình thì cô ấy sẽ biết sắp xếp mọi việc chu toàn. Còn nếu bỏ bê chồng con, thờ ơ "chăn gối" nhưng lại chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình thì cô ấy rõ ràng đang có mối quan hệ khác.

Còn rất nhiều biểu hiện nữa giúp bạn nhận biết người phụ nữ ngoại tình. Trong mỗi trường hợp cụ thể người bị lừa dối trực tiếp có lẽ sẽ là người có cảm nhận rõ nhất. 

Nhưng đôi khi những biểu hiện đó không đủ chính xác để làm căn cứ, thậm chí sai lầm. Lúc này nhiều người đã cầu viện đến những thiết bị thông minh để theo dõi hành tung của vợ mình.

2. Sử dụng thiết bị thám tử theo dõi vợ

Cuộc sống bận rộn, công nghệ lên ngôi, nhiều người chọn giải pháp gắn thiết bị định vị theo dõi vào xe máy, ô tô - phương tiện di chuyển như một cách theo dõi người thân.

Định vị trên ô tô hoặc xe máy để theo dõi vợ ngoại tình
Định vị điện thoại hay định vị ô tô, xe máy liệu có kiểm soát được vợ ngoại tình? 

Bên cạnh đó, những phần mềm theo dõi, định vị trên điện thoại di động cũng là một cách giúp người ta biết được những nơi mà vợ-chồng mình hay lui tới.

Những ứng dụng công nghệ vượt trội này đôi khi lại khiến con người ta đau khổ khi phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng, thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình. Và nhiều khi sử dụng nó theo cách không tinh tế khiến vợ chồng xảy ra tranh cãi khi mất niềm tin vào nhau.

Định vị trên điện thoại để theo dõi vợ ngoại tình
Định vị trên điện thoại để theo dõi vợ ngoại tình

Chưa kể thiết bị định vị cũng có lúc hỏng hóc, trục trặc, hoặc sai sót dẫn đến những tình huống dở khóc dở người cho khổ chủ.

3. Thuê người theo dõi vợ ngoại tình

Khi nghi ngờ vợ ngoại tình, để làm rõ nguyên nhân cũng như cần có những bằng chứng xác đáng cho những nghi ngờ của mình một số người đã cầu viện dịch vụ thám tử điều tra để theo dõi vợ mình.

Tuy nhiên, thuê người hoặc thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một phương pháp kiểm chứng nhạy cảm. Nhất thiết bạn phải thuê đúng người, đúng công ty dịch vụ thám tửchuyên nghiệp nhất để có thể giúp bạn tìm bằng chứng ngoại tình của vợ mình một cách cụ thể và chính xác nhất.

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình
Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình được nhiều người tin cậy

Thám tử Linh Hà xin lưu ý quý khách hàng tìm hiểu kỹ một số thông tin dưới đây trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của bất cứ đơn vị nào:

  • Chỉ nên làm việc với những công ty thám tử có trụ sở rõ ràng, quý khách tuyệt đối không nên thuê những công ty có trụ sở, văn phòng ma.
  • Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, quý khách cần ký hợp đồng với Công ty thám tử và thỏa thuận những điều khoản một cách chi tiết để bảo đảm quyền lợi của mình. Hợp đồng thám tử cần có con dâu công ty hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật.
  • Chi phí điều tra theo dõi ngoại tình cũng là một vấn đề cần cân nhắc, mọi khoản phí phải rõ ràng và minh bạch ngay từ đầu. Quý khách không nên thuê những công ty dịch vụ thám tử báo giá thuê thám tử mập mờ, đễ phát sinh những khoản vô lý về sau.
  • Quý khách cũng nên xem xét việc hợp tác với những công ty thám tử chuyên nghiệp, đươc trang bị những thiết bị thám tử hiện đại giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi nhất.

Trên đây là những cách phát hiện vợ ngoại tình chính xác nhất mà quý ông có thể tham khảo, ngoài ra bạn cũng có tham khảo thêm một vài cách điều tra vợ ngoại tình khác chúng tôi bật mí.  

Không ai muốn mang cái danh có vợ ngoại tình nhưng khi không may rơi vào trường hợp đó bạn cũng cần tỉnh táo để có những cách xử trí đúng đắn hợp lý, hợp tình.

Trong những cách theo dõi vợ ngoại tình nói trên, theo dõi vợ ngoại tình bằng việc thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình chuyên nghiệp luôn hiệu quả nhất. Hãy gọi tới hotline 0902080085 để được sự hỗ trợ từ Thám tử Linh Hà.

Xếp hạng: 3.6 (22 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận