Yêu cầu gọi lại

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng, Thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng, mang về nhiều thông tin chính xác với giá cả vô cùng hợp lý.

giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

1. Các khoản chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Không phải khách hàng nào cũng có những tình huống giống nhau. Do đó, không thể có chung một mức giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình cho tất cả các vụ việc. Tùy vào hoàn cảnh, sự việc, cũng như mức độ phức tạp mà công ty thám tử Linh Hà sẽ đưa ra các mức giá thuê phù hợp.

Xin cam kết rằng: Mức giá Linh Hà đưa ra luôn hợp lý, cân bằng giữa nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu và công sức của các thám tử đối với vụ việc cụ thể.

Phí thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Thám tử phải làm việc để mang về các thông tin hữu ích mà bạn cần, do đó đây là khoản chiếm tỷ lệ cao trong tổng chi phí mà bạn phải trả.

Bạn đang tự hỏi: Thế thám tử theo dõi ngoại tình sẽ làm những việc gì? Công việc của họ là trao đổi với khách hàng để có những thông tin ban đầu, nghiên cứu vụ việc và dựa theo yêu cầu của khách hàng mà tìm kiếm, thu thập thông tin cần thiết.

  • Nghiên cứu vụ việc: Để điều tra được đối tượng, thám tử sẽ phải bỏ thời gian để nghiên cứu, đánh giá đối tượng và các yếu tố khác liên quan đến đối tượng như lịch trình, thói quen, manh mối khả nghi ngoại tình… Đây là bước cơ bản để quá trình theo dõi đi đúng hướng, đem về kết quả đúng yêu cầu khách hàng.
  • Theo dõi, điều tra: Đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Nhiều vụ việc phức tạp thì thời gian theo dõi sẽ kéo dài và đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ thám tử mới hoàn thành.
  • Chi phí cho các thiết bị công nghệ:Việc theo dõi ngoại tình cần phải có chứng cứ báo cáo với khách hàng. Đó có thể là hình ảnh, video clip, file ghi âm, tin nhắn…

Nên ngoài sự nhạy bén và tinh vi, các thám tử sẽ phải dùng đến những trang thiết bị hiện đại để trợ giúp trong quá trình điều tra có các chứng cứ khách quan nhất.

chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Theo dõi là công việc tốn nhiều thời gian và chi phí

Chi phí phát sinh cho thám tử theo dõi ngoại tình

  • Phí đi lại. Có những trường hợp đối tượng điều tra di chuyển đến địa bàn xa trung tâm thành phố, các thám tử phải di chuyển quảng đường dài, ở lại nhiều ngày thì đây được xem là các chi phí phát sinh theo dõi.
  • Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi. Đối tượng di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng… mà bắt buộc thám tử phải theo dõi nếu không sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.

Tại sao chúng tôi phải phụ thu thêm những khoản phí này? Vì đây là những khoản phát sinh, không nằm trong tính toán ban đầu của cả hai bên. Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả theo dõi ngoại tình.

Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí này, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý khoản phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh trong quá trình theo dõi ngoại tình đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

2. Tổng chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

Thông thường chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được tính theo ngày thực tế thám tử làm việc hoặc theo trọn gói.

Về cơ bản sẽ dựa trên ngày làm việc của thám tử để Dịch vụ thám tử Linh Hà báo giá tới khách hàng. Tổng số tiền khách hàng thanh toán được tính bằng tổng số ngày thám tử làm việc thực tế cộng với chi phí phát sinh (nếu có).

giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
Chi phí chủ yếu dựa trên số ngày làm việc thực tế của thám tử
  • Thông thường giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo ngày dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày theo dõi.

Đây là mức phí hợp lý và cạnh tranh, tùy vào yêu cầu của khách hàng, mức độ phức tạp hay khu vực theo dõi sẽ có sự thay đổi ít nhiều.

Nếu bạn yêu cầu nhiều thông tin, đối tượng lại ở xa thì giá cao hơn so với đối tượng ở gần và cần ít thông tin.

  • Khoản tiền phát sinh khách hàng phải trả có thể được tính gộp trong phí theo ngày hoặc tính riêng

Thông thường, các vụ việc cụ thể sẽ có cách tính chi tiết để thuận tiện cho khách hàng. Nếu mức phụ thu này không nhiều và đơn giản sẽ được tính gộp.

Trong trường hợp có nhiều khoản phí phát sinh phức tạp thì sẽ được tính riêng để khách hàng tiện theo dõi.

Với đội ngũ thám tử có trách nhiệm với công việc, Thám tử Linh Hà luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, làm việc nhanh chóng và đem thông tin chính xác tới khách hàng.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn về giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Linh Hà luôn muốn đem lại một dịch vụ chất lượng đi cùng với chi phí hợp lý nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0961061888 để được tư vấn chi tiết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình đối với trường hợp của bạn.

Xếp hạng: 3.4 (18 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…
Có nên thuê dịch vụ thuê thám tử hay không?
Thời gian gần đây dịch vụ thám tử ở Việt Nam nói chung và các tỉnh miền Bắc nói riêng đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân không…

Bình luận

Viết bình luận