Yêu cầu gọi lại

Đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ phải làm sao?

Mục lục [ Ẩn ]

Có rất nhiều cánh đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ, đó là sự thật. Trong hàng ngàn những lý do khiến họ “sa chân lỡ bước” vẫn chiếm tỉ lệ không ít người chọn được ở lại bên vợ. Bạn có biết tại sao? Cùng Văn phòng thám tử Hà Nội Linh Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao đàn ông ngoại tình không muốn bỏ vợ?

Chuyện thề thốt yêu đương với người thứ ba chỉ như gió thổi mây trôi. Vốn chẳng có sợi dây vô hình nào trói buộc được trách nhiệm và trái tim của người đàn ông đã có vợ, liệu đàn ông ngoại tình có bỏ vợ không?

Câu trả lời là không, những nghiên cứu tâm lý đã đưa ra 5 lý do chứng minh tại sao đàn ông ngoại tình lại không muốn bỏ vợ như sau:

  • Chỉ bên cạnh vợ, đàn ông mới được là chính mình
Chỉ bên cạnh vợ họ mới là chính mình
Chỉ bên cạnh vợ đàn ông mới là chính mình

Thật vậy, để đến với hôn nhân, quả thực hai người phải thấu hiểu nhau và yêu thương nhau quá nhiều mới có được kết quả tốt đẹp ấy.

Người chồng đôi khi còn không hiểu chính mình bằng người vợ, được cảm thông, được sẻ chia, đó mới là lúc anh ta thấy thoải mái và thực sự biết mình là ai.

Đã có rất nhiều cuộc hôn nhân sau bão giông vẫn giữ được lửa hạnh phúc. Bởi thực tế, những mối tình mật ngọt bên ngoài chỉ là phút giây thoáng qua, còn gia đình mới là hạnh phúc cả đời mà người chồng cần vun đắp.

  •  Anh chàng chỉ muốn vui chơi chứ không thật lòng
Đàn ông ngoại tình chỉ vui chứ không thật lòng
Đàn ông ngoại tình chỉ muốn vui chứ không thật lòng

Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật. Đa số đàn ông tìm đến phụ nữ bên ngoài như một thú vui nhằm thỏa mãn nhục dục, hoàn toàn không đem đến thứ tình cảm thiêng liêng “rung trời bể đất”.

Đàn ông có vợ không cam lòng đánh mất gia đình. Nhiều người chồng vì không kiểm soát được bản thân đã “đi đêm” nhưng tuyệt đối không để lại hậu quả nghiêm trọng. Bởi mục đích cuối cùng của họ không phải là bỏ lại gia đình mình đằng sau lưng.

  • Bởi ly hôn là kết thúc quá đau đớn

Không chỉ có người vợ chịu đựng sự đau đớn mà chính cánh đàn ông nếu không may rơi vào hoàn cảnh này, họ cũng sẽ chịu sự giày vò không kém.

Ly hôn là kết thúc, là chấm dứt cho mối tình vào những năm tháng trước còn là biển rộng những hào quang lấp lánh. Ly hôn là nỗi uất hận của cả hai phía tuyệt đối không thể nào đong đếm được.

Tóm lại, ly hôn là bước đường cùng của sự tồi tệ hôn nhân, đó không chỉ là sự tốn kém về tiền bạc mà trong tình cảm, nửa đời người còn lại về sau chỉ là những mảng màu đổ vỡ.

  • Người chồng vẫn còn tình yêu tha thiết với vợ
Người chồng vẫn còn tình yêu tha thiết với vợ
Người chồng vẫn còn tình yêu tha thiết với vợ

Chuyện chồng ngoại tình không liên quan đến việc anh ta hết yêu vợ. Khách quan mà nói, vẫn có nhiều cánh đàn ông sâu thẳm trái tim thương vợ, biết ơn những năm tháng đã và đang bên vợ, trân trọng vợ.

Cho dù là ngoại tình, nhiều anh chồng vẫn chọn cách giấu giếm để gia đình hòa thuận, gia đình yên tâm. Mặc dù, đó cũng là cách mà anh ta rót vào vợ con nỗi đau bội bạc nếu chẳng may bị phát hiện.

  • Yêu thương những đứa con

Trong rất nhiều trường hợp, người chồng ngoại tình vẫn chọn được ở bên vợ để con cái không bị bơ vơ. Anh ta vẫn hiểu rằng, gia đình là một tổng thể hoàn chỉnh, thiếu vắng bất kì ai đều là khiến đứa trẻ trở nên tội nghiệp.

Hoặc đàn ông sĩ diện cũng không muốn mình xấu đi trong mắt mọi người, xấu đi trong mắt trẻ thơ và muốn chúng lớn lên trong tình thương của cả bố mẹ.

2. Có nên tha thứ cho người đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ không?

Thật quá khó để đưa ra một câu trả lời xác đáng. Tùy vào hoàn cảnh, tùy vào mức độ sự việc và tùy vào cảm giác yêu thương của người vợ đã vơi đi bao nhiêu. Thứ tha là điều ai cũng muốn, nhưng liệu nó có phải là biện pháp tốt dung hòa cho cả hai bên?

có nên tha thứ cho chồng ngoại tình không
Có nên tha thứ cho chồng ngoại tình không muốn bỏ vợ không

Chúng tôi xin đưa ra 3 yếu tố để bạn đánh giá khách quan và lựa chọn đúng đắn quyết định của mình:

  • Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình: Có thể vì một phút lầm lỡ cho sự yếu lòng, cánh đàn ông sa chân lạc lối. Nếu người phụ nữ cảm nhận được điều này, họ vẫn sẵn sàng tha thứ. Hay là sự thật là anh chồng mình đã yêu cô nhân tình kia rồi, xem chi tiết bài viết đàn ông ngoại tình thích gì ở cô nhân tình?. 
  • Hãy xem xét khả năng tài chính để nuôi dạy con: Có những người phụ nữ vẫn chọn cách tha thứ cho chồng vì con cái. Họ hi sinh cho con nhiều hơn là cho chồng. Họ cần sự dạy dỗ và muốn con có đủ cả tình cha tình mẹ.
  • Cảm nhận về vai trò của người chồng trong gia đình: Khi anh ta còn có thể vực dậy sau những vấp ngã, biết khắc sửa lỗi lầm, vậy bạn có nên cho người đàn ông ấy một cơ hội nữa?

Sau tất cả, hôn nhân là cuộc đấu tranh tư tưởng không hồi kết. Có những cặp vợ chồng yên bề gia thất đến cuối đời trọn vẹn viên mãn, những cũng có những cặp vợ chồng âm ỉ trong cảm xúc đau đớn vì sự phản bội.

Dẫu vậy, người phụ nữ hãy luôn bao dung, cảm thông và sẻ chia với chồng. Bạn hãy là người khéo léo, thông minh để giữ lửa, yêu thương cho cả gia đình.

Nếu có những bế tắc và khó khăn trong hôn nhân, hãy nhấc máy và gọi tới hotline 0961061888 để thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội và miền Bắc uy tín từ công ty dịch vụ thám tử Linh Hà.

Xếp hạng: 3.6 (5 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…

Bình luận

Viết bình luận