Yêu cầu gọi lại

Nhờ công ty thám tử Điện Biên, tôi biết được chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Mục lục [ Ẩn ]

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi biết được chồng ngoại tình với đồng nghiệp nhờ liên hệ dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Điện Biên.

Chồng liên tục né tránh

Vợ chồng tôi được hai bên nhà giới thiệu, cưới nhau sau khi yêu năm tháng, nhiều người bảo chóng vánh nhưng thực ra chúng tôi sống rất hạnh phúc, yên ổn. Chồng tôi làm kỹ sư công nghệ thông tin cho một công ty Nhật, được quý mên, và vợ chồng cũng đã có hai mụn con trai kháu khỉnh.

Với vốn tiếng Nhật tốt, chồng tôi hay được gửi đi công tác, trở thành nhân sự quan trọng trong công ty. Và cũng từ ngày đó, tôi bắt đầu thấy anh ấy thay đổi như thế nào. Sau mỗi chuyến công tác, anh ấy chỉ ôm lấy cái máy tính, điện thoại, và không dành thời gian cho các con. Nhiều lần mải mê phát bực, tôi cố nói chuyện cho ra trò với anh nhưng anh một hai không nghe, cứ giữ giữ lấy điện thoại như đang nói chuyện với ai quan trọng lắm.

Dạo gần đây, các đợt công tác ngắn ngày nhiều hơn, có khi anh về rất muộn không đúng lịch vơi người có tổ chức nên tôi sinh nghi, không biết anh ấy đã có bông hồng khác ở bên ngoài rồi?

Sau một chuyến công tác, anh ấy không về, tôi liền bấm bụng đến công ty thám tử Điện Biên nhờ họ theo dõi chồng tôi ở chuyến công tác sau để được an yên.

Ngoại tình với đồng nghiệp

Biết được hoàn cảnh, công ty thám tử bắt đầu nghiên cứu và thực thi nhiệm vụ, không quên báo cáo cho tôi hàng ngày. Lúc đầu có hơi đắn đo về việc thuê thám tử, nhưng tôi không thể để suy nghĩ chồng ngoại tình ra bên ngoài, nhiều khi tôi cảm thấy tội lỗi lắm.

Chồng có biểu hiện ngoại tình
Chồng ngoại tình với đồng nghiệp khi đi công tác

Trong những chuyến công tác đó, chồng tôi thường đi với thư ký, người sắp xếp lịch trình, lịch hẹn. Tôi cũng từng trò chuyện với cô ấy nên khá yên tâm về cách xử sự và khá tin tưởng khi biết được cô ấy là người đi với chồng tôi. Cho đến khi tôi nhận được tin xấu, trong chuyến đi công tác, thám tử báo về chồng ngoại tình với đồng nghiệp mà không ai khác chính là cô thư ký đó. Hai người sau mỗi đêm thường có cử chỉ rất thân mật và về ngủ cùng phòng với nhau trông rất hạnh phúc.

Để chắc chắn, các thám tử còn thâm nhập điện thoại của chồng và phát hiện những tin nhắn mùi mẫn mà cô thư ký kia và chồng tôi gửi cho nhau, để chắc chắn rằng đây là hành vi ngoại tình chứ không phải tình cảm đồng nghiệp đơn thuần nữa.

Mối nghi ngờ của tôi đã được khẳng định, và giờ tôi đang rất rối, có lẽ phải cần thời gian tôi mới ra được quyết định sau cùng.

Bĩnh tình, suy xét cẩn thận trước khi ra quyết định

Chuyện chồng ngoại tình vốn chẳng xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay khi có rất nhiều phương tiện cám dỗ, vì thế để ổn định cuộc sống hôn nhân, cả vợ lẫn chồng nên thường xuyên trao đổi, giải quyết những vấn đề thường ngày, như đắp từng viên gạch để xây nhà vậy.

Những trường hợp không may, khi phát sinh nghi vấn chồng ngoại tình, trước tiên phải để ý các dấu hiệu và cố gắng xác thực, liên kết các thông tin, hoặc có thể tìm đến trung tâm thám tử tư điều tra ngoại tình để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Địa bàn công ty Thám tử Linh Hà có văn phòng tại Điện Biên
Địa bàn hoạt động công ty thám tử Điện Biên

Để nhận biết về dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp hay thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử bạn có thể gọi tới số hotline 0961061888 để được tư vấn 24/7.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Tin liên quan
cong-ty-tham-tu-dien-bien

Bạn có thể quan tâm

Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…
Đàn ông đã có vợ có yêu thật lòng không?
Nam giới rất tự hào và hãnh diện khi trở thành người đàn ông trong mơ của các cô gái. Họ che dấu việc có vợ con để thêm phần phần ấn tượng, đáng khao…
Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì
Ngoài cảm giác hối hận vì đã phản bội gia đình, vợ con, liệu trong lòng những người đàn ông ngoại tình có còn cảm giác nào khác không? Liệu có bao…
Những đặc điểm đàn ông ngoại tình thích ở những cô nhân tình
Đàn ông ngoại tình thích gì ở những cô nhân tình? Tại sao họ có thể bất chấp, quên đi trách nhiệm với vợ con mà đi cặp bồ bên ngoài. Đàn ông vốn có…
Cách phát hiện chồng ngoại tình khi ở xa
Làm sao biết chồng ngoại tình khi ở xa? Đây là thắc mắc của nhiều chị em có chồng thường xuyên đi công tác xa, làm ăn xa vợ con. Thời gian gặp nhau…

Bình luận

Viết bình luận