Yêu cầu gọi lại

Con tim tan vỡ khi biết tin chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Mục lục [ Ẩn ]

Muôn kiểu đàn ông ngoại tình, các ông chồng có thể ngoại tình với những đối tượng khác nhau, nhưng ngoại tình với đồng nghiệp là trường hợp mà văn phòng thám tử Quảng Ninh thường gặp nhất. Mời các bạn theo dõi câu chuyện chồng ngoại tình của người vợ dưới đây.

Chân dung người đồng nghiệp ngoại tình với chồng
Chân dung người phụ nữ đồng nghiệp khiến chồng tôi ngoại tình

"Tôi đã không thể tin được khi thấy bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình với đồng nghiệp từ tay thám tử điều tra ngoại tình.

Thất thường trong lịch công tác

Trước đây tôi một mực nghĩ rằng những phương pháp điều tra ngoại tình hay đánh ghen chỉ là thứ vớ vẩn, bởi tôi một mực tin tưởng và thương yêu chồng mình. Yêu nhau từ thời đi học, hiểu rõ từng tiểu tiết về nhau và là minh chứng cho mối quan hệ bền vững, tôi và chồng mình thực sự sống hạnh phúc và vui vẻ suốt cả quãng thời gian dài.

Tốt nghiệp đại học, chỉ vì lời nói sẽ cưới anh ấy khi làm trưởng phòng mà anh ấy cày ngày cày đêm, làm việc liên tục với kết quả xuất sắc để mở rộng con đường thăng tiến. Chỉ hai năm sau, chúng tôi làm đám cưới dưới sự chúc phúc của toàn thể họ hàng. Anh làm ở công ty vận tải xuất nhập khẩu, thường xuyên công tác xa nhà để chốt và ký hợp đồng, thế nhưng tâm trạng mỗi khi anh về khiến cho tôi có cảm giác mỗi lần đi anh lại càng thương nhớ và thương yêu tôi.

Những ngày yên ổn qua đi khi anh ấy bắt đầu thất thường trong lịch công tác. Anh ấy kéo dài chuyến công tác khiến tôi rất bất ngờ, bởi trước đến nay anh ấy luôn kết thúc công việc sớm và về nhà sớm hơn lịch trình của công ty. Cùng với việc về muộn, tâm tính anh ấy còn thay đổi, nhất là ngại đụng chạm chuyện chăn gối khiến chúng tôi cãi nhau rất nhiều.

Tôi cảm thấy không ổn, nhưng không có cách nào tự mình xác nhận mối nghi vấn. Qua tìm hiểu, tôi tìm đến công ty thám tử điều tra ngoại tình để giải quyết nỗi bất an trong lòng.

Theo chân chồng đi công tác

Đến với công ty thám tử Quảng Ninh trình bày sự việc, quản lý dịch vụ thám tử ở đây đã tư vấn tôi sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, đồng thời lý giải chi tiết cách thám tử hoạt động, vạch ra đường lối để xác định truy tìm thông tin hợp lý nhất.

Theo sát chồng tôi, thám tử báo tin cho tôi hàng giờ. Dù anh đi đâu, làm gì hay thậm chí ăn gì cũng đều được đội ngũ thám tử gửi tin cho tôi rất đều đặn.

Bắt quả thang chồng ngoại tình khi đi công tác
Sự nghi vấn được xác nhận từ thám tử

Khi tôi nhận được những bức hình chồng tôi thân mật với cô thư ký, và đỉnh điểm là đi vào chung một phòng trong khách sạn đã khiến tôi tim tan vỡ, tôi không thể tin được sự thật người chồng mình tưởng chung thủy hết mực lại lừa dối tôi như vậy? Tôi phải làm gì đây?"

Bình tĩnh suy xét trước khi ra quyết định

Đón nhận tin ngoại tình là điều mà chẳng phụ nữ nào mong muốn. Nhưng khi nó đã xảy ra, cần phải suy xét thật kỹ trước khi ra quyết định bởi đây là thời điểm nhạy cảm, quyết định sai lầm có thể khiến bạn mất đi hạnh phúc và ân hận suốt thời gian dài, đồng thời kéo theo những dư chấn tâm lý khác.

Để nhận biết về dấu hiệu chồng ngoại tình với đồng nghiệp hay thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thám tử Linh Hà bạn có thể gọi tới số hotline 0961061888 24/7 để được tư vấn nhé.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…

Bình luận

Viết bình luận