Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Bắc Giang giúp tôi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ

Mục lục [ Ẩn ]

Dẫu biết rằng đôi lúc vợ chồng cự cãi nhau nhưng tôi không ngờ chồng ngoại tình với người yêu cũ sau lưng tôi. Nếu không nhờ sự trợ giúp của văn phòng thám tử Bắc Giang của Công ty Linh Hà chắc có lẽ tôi đã hưởng thứ hạnh phúc ảo mà người ta hay nói đến.

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Sau nhiều năm chung sống với nhau, tôi hiểu rất rõ về thói quen cũng như sở thích, cách sinh hoạt của chồng. Anh ấy thích ăn gì, mặc đồ gì hay thích làm gì để được tôi lưu tâm, không phải vì muốn quản lý mà mong muốn cuộc sống hai vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn. Khi cả hai cùng vun đắp cho nhau, tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn.

Dạo gần đây, tôi nhận ra chồng có sự thay đổi, tuy chỉ là những thứ nho nhỏ nhưng nó không làm tôi bỏ qua được. Chồng vốn tính xuề xòa, nhưng lại ăn mặc thật "bảnh" mỗi khi đi ra ngoài, còn hay đi shoping với tôi và tìm hiểu tâm lý chị em. Mới đầu tôi còn tưởng chồng thay đổi là vì cả hai, nhưng có những hành động làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Chồng xóa hết tin nhắn không để lại dấu vết gì
Chồng cẩn thận xóa tin nhắn không để phát hiện

Bình thường thì vứt điện thoại tùm lum, nhưng bây giờ có tin nhắn hay cuộc gọi đến là mừng như bắt được vàng, hay giật thột nếu nó hiển thị khi đang ngồi cạnh tôi. Gặng hỏi và nói chuyện, anh ấy nhất mực giấu giếm, khẳng định không có gì, cho đến khi tôi nghe lén được cuộc hội thoại không mấy hay ho.

Đắn đo hồi lâu, tôi quyết định nhờ cậy đến công ty thám tử Bắc Giang xem xét, điều tra chồng ngoại tình xem thực hư thế nào. 

Chỉ tận tay, day tận mặt

Ý nghĩ chồng ngoại tình cũng chỉ là một thoáng vu vơ lướt qua trong đầu, khi đến sử dụng dịch vụ thám theo dõi ngoại tình Linh Hà thì trong lòng tôi vẫn đinh ninh rằng mình đa nghi, đây chỉ là một bài "xét nghiệm" đơn giản mà thôi.

Quá trình thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình được các thám tử cập nhật cho tôi hàng giờ, và mỗi lúc tôi càng thấy khóe mắt mình cay cay. Thì ra trong giờ nghỉ trưa, chồng tôi đã đi gặp một người con gái khác, và đích đến của cuộc gặp này luôn là một địa điểm mà những người vợ như tôi chẳng ai muốn nói ra.

Bắt quả tang chồng ngoại tình ở bắc giang
Lặng người bắt quả tang chồng ngoại tình

Định bụng phải bắt quả tang, tôi và thám tử cùng đợi ở nhà nghỉ quen thuộc của cặp đôi gian trá kia và ngã ngửa khi biết đó là một người khá thân quen. Tôi đâu có ngờ chồng ngoại tình với người yêu cũ, người mà xưa kia anh ta nhất quyết từ bỏ để theo đuổi tôi.

Thất vọng, tôi về nhà và suy xét thật kỹ về cuộc hôn nhân này, tôi không biết phải đối diện, xử lý chồng ngoại tình như thế nào cho đúng.

Chuyện chẳng ai muốn gặp phải

Công ty thám tử Linh Hà hiểu rằng chịu đựng chồng ngoại tình là điều chẳng người vợ nào mong muốn, cuộc sống xô đẩy đã khiến cho nhiều ông chồng không còn đi đúng theo tiêu chuẩn đạo đức.

Nếu nhận biết được dấu hiệu ngoại tình của chồng và phát sinh nghi ngờ, bạn có thể tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình để kiểm tra, xác thực thông tin, từ đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử Linh Hà hay cần thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, bạn có thể gọi tới số hotline 0961061888 để được tư vấn 24/7.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 3.3 (3 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…

Bình luận

Viết bình luận