Yêu cầu gọi lại

Chồng ngoại tình với osin tôi phải làm gì?

Mục lục [ Ẩn ]

Thấy tôi dạo này vất vả, khi vừa chăm bà nội ốm vừa phải trông con nhỏ, nên chồng đã thuê một osin giúp việc. Không ngờ rằng, chính từ việc làm đó đã khiến tôi đối mặt với sự thật động trời, chồng tôi ngoại tình với osin.

chồng ngoại tình với osin - người giúp việc
Chồng ngoại tình với osin

Khắp nơi trên tivi, báo chí, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hình ảnh, video clip… chồng ngoại tình với osin ngay trong chính ngôi nhà chung, tôi không dám đưa người lạ vào nhà mà nhờ người quen ở dưới quê tìm xem có ai không để nhờ giúp đỡ.

May mắn, có đứa cháu dưới quê hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cần việc làm. Ban đầu nhìn con bé mới lớn, cũng duyên dáng tôi cũng thầm lo. Nhưng nghe mẹ khen hết lời, lại thấy nó hiền lành, thật thà nên cũng tạm an tâm.

Từ khi có con bé, tôi thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng cuộc sống đúng là không biết trước được điều gì?. Một hôm đứa bạn thân đến nhà chơi, khi về bỗng cho em một lời khuyên: “ Mày cẩn thận với osin trẻ nhà mày đó?”.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ chắc nó quá đa nghi. Nhưng bỗng nhiên thời gian gần đây, anh có nhiều thay đổi khác thường. Bằng sự linh tính của một người vợ, tôi bắt đầu cảm thấy bất an.

Chồng tôi là trưởng phòng của một công ty. Công việc của anh rất bận rộn, ít có thời gian dành cho gia đình. Nhưng chẳng hiểu thời gian gần đây, tôi thấy anh bắt đầu ở nhà nhiều hơn, tính khí thì thất thường.

Thỉnh thoảng, tôi thấy chồng tôi phụ con bé làm việc nhà, họ cùng trao cho nhau những ánh mắt rất khác thường.

Đỉnh điểm nhất là khi bà nội tôi xuất viện, tôi bàn với chồng để cho con bé nghỉ việc. Vì bây giờ tôi có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình rồi.

Nhưng thật bất ngờ, chồng tôi gạt phắt đi ý kiến đó. Nếu là trước kia, tôi sẽ nghĩ chắc chồng lo cho mình. Nhưng bây giờ thì không, trực giác mách bảo chồng tôi đang có vấn đề gì mờ ám.

Tôi giả vờ im lặng gật đầu nhưng thực chất là đi tìm hiểu xem, có thật chồng mình đang ngoại tình với osin hay không?.

Sau khi tham khảo trên mạng, tôi đã tìm đến Công ty thám tử Linh Hà yêu cầu thám tử theo dõi ngoại tình. Một địa chỉ uy tín, mà rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như tôi tin tưởng.

thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Thuê công ty thám tử là giải pháp tôi đã chọn

Khi đến đây tôi đã được tư vấn rất kĩ về nhiều điều. Công ty sẽ đảm bảo tuyệt đối giữ kín thông tin của khách hàng. Đây là vấn đề tôi quan tâm nhất, vì không muốn chuyện này bị lộ ra ngoài. Với cam kết không hai mang; hoàn tiền khi thông tin không đúng, sai sự thật và sau khi kết thúc hợp đồng sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác khiến tôi hài lòng về những điều khoản này.

Sau khi kí hợp đồng, tôi đã cung cấp các thông tin cần thiết  cho thám tử về địa chỉ, công việc, địa điểm mà osin nhà tôi hay tới… để tiện theo dõi. Bây giờ, mọi hình ảnh, âm thanh, video sẽ được cập nhật hằng ngày tới tôi, để kiểm tra xem mức độ ngoài tình tới đâu.

Sau toàn bộ quá trình tư vẫn kĩ càng. Tôi đã đồng ý kí kết hợp đồng với dịch vụ với văn phòng thám tử Hà Nội

Thật bất ngờ, sau khoảng 1 tuần, với sự làm việc có trách nhiệm của nhân viên thám tử. Tôi nhận được những bức ảnh chồng tình tứ với osin ngay bên cạnh khách sạn gần khu nhà tôi ở. Tất cả các bằng chứng này sẽ khiến họ không thể chối cãi.

chồng ngoại tình với người giúp việc
Thật đau khổ khi phải phát hiện ra sự thật chồng ngoại tình với osin

Khi biết được sự thật, tôi hoang mang lắm. Trong đầu tôi luôn phảng phất một câu nói, tôi sẽ phải xử lý chồng và osin như thế nào để thích đáng nhất đây?.

Niềm tin của tôi đã bị mang ra xé vụn. Thà là chồng cặp bồ với người phụ nữ bên ngoài tôi còn đỡ cay đắng. Đằng này lại cặp bồ ngay với một con bé giúp việc, lại là họ hàng với gia đình tôi nữa.

Xem lại bản thân mình đã vô tâm như thế nào để đẩy chồng đến những sai lầm đó. Nói ra điều này không biết các chị có trách tôi yếu đuối, không dám từ bỏ chồng khi mình bị phản bội như vậy hay không. Nhưng tôi đã tha thứ cho chồng. Đưa bé giúp việc một số tiền rồi cho về quê.

Sau khi suy nghĩ kỹ tôi thấy chị em phụ nữ chúng ta càng những lúc như vậy thì hãy càng nên lý trí và tỉnh táo nhất. Hãy là những người phụ nữ có cách ứng xử thông minh.

Đàn ông thật ra ai cũng có tính trăng hoa, thích “của lạ”, quan trọng là hoàn cảnh chưa cho họ cơ hội mà thôi. Nhưng họ sẽ biết đâu là điểm dừng, cái nào là “phở”, cái nào là “cơm”.

Chúng ta phải biết khéo léo níu giữ hạnh phúc gia đình của mình. Tự nhìn xem những sai lầm đó có thể tha thứ được hay không?

Cuộc sống thật không ai biết trước được điều gì. Vậy nên đừng bao giờ để cho ai đó phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Đừng vô tình tạo điều kiện để chồng bạn có thể ngoại tình với ô sin các chị ạ.

Và khi hoang mang không biết chồng có ngoại tình hay không hãy thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình có thể kịp kéo chồng bạn về với gia đình, bảo vệ tổ ấm của bản thân.

Xếp hạng: 3.5 (13 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…

Bình luận

Viết bình luận