Yêu cầu gọi lại

Vạch trần bí mật vợ ngoại tình vì chồng tối ngày say xỉn

Mục lục [ Ẩn ]

Suy cho cùng muốn gia đình ấm êm, vợ đẹp con khôn thì người chồng nên tiết chế thói quen tụ tập bạn bè bia rượu thường xuyên này đi. Đừng để đến khi người đàn bà ngoại tình vì chồng tối ngày say sỉn, hay cô ấy đơn phương đâm đơn ly hôn thì hối cũng chẳng kịp.

Có thể nói không ngoa rằng một trong các vấn nạn làm tan nát hạnh phúc gia đình bây giờ là tệ nhậu nhẹt quá nhiều. Cứ 10 ông chồng thì có đến 9 ông ham nhậu. Có những ông đã ngồi nhậu rồi thì gần như quên hết tất cả, vợ có gọi thì một là không nghe máy, hai là nghe rồi bảo “lát anh về” nhưng vài giờ sau vẫn không thấy tăm hơi.

Thám tử tư Linh Hà đã từng chứng kiến rất nhiều đàn ông sau giờ làm việc thay vì về gia đình cùng sum họp, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, đỡ đần vợ, chơi với con thì lại rủ nhau vào quán nhậu. Có cả ngàn lẻ một lý do các anh đưa ra để bào chữa cho mình: Nào là anh nhậu là vì xã giao, vì hợp đồng, vì công việc... Nhưng cũng có không ít các ông nhậu vì có lối sống ích kỷ, chỉ biết mua vui cho bản thân mà không nghĩ gì đến vợ con.

Những ông chồng ham nhậu chẳng mấy quan tâm đến gia đình
Nhiều ông chồng ham nhậu chẳng mấy quan tâm đến gia đình

Lúc yêu nhau, Giang cũng đã hay ham hố nhậu nhẹt tụ tập cùng bạn bè nhưng chị Vi nghĩ đơn giản là tuổi trẻ phải có sự giao lưu. Ai đời lấy nhau được 3 năm, con gái cũng 2 tuổi rồi mà anh vẫn chứng nào tật ấy.

Vợ càng ca thán, càng cấm đoán anh càng bù khú nhiều hơn. Giờ thì Vi không nói, không bàn gì tới việc nhậu nhẹt của Giang nữa, anh muốn đi đâu thì đi, đi qua đêm cô cũng không ý kiến gì.

Thay vào đó Vi học cách tự yêu bản thân nhiều hơn, chị đăng ký học nhảy, học nấu ăn, cuối tuần muốn tụ tập cùng bạn bè chị có thể gửi con nhờ ông bà trông hộ. Giang thì cứ nghĩ được vợ thả phanh như thế là sướng nhưng hỡi ôi, có những đêm về nhà trong bộ dạng say khướt không được một câu hỏi thăm, không một khăn ấm để lau mặt… anh mới thấy có khi vợ đã chán anh thật rồi.

Lại nghe con em gái anh bóng gió, anh cứ lo nhậu miết đi, bà Vi bà đi học nhảy đầm có nhiều anh quan tâm lắm đó. Lúc này anh mới chột dạ, liệu có khi nào vợ chán ông chồng bợm nhậu này mà đi ngoại tình không?

Nhưng sự thật còn khiến Giang sốc hơn, khi một hôm Vi đưa cho anh lá đơn ly dị, anh mới giật mình tỉnh ngộ. Còn Vi đã ôm con về ngoại ngay sau đó.

Mấy ngày đầu Giang cảm thấy rất thoải mái vì không bị ai quản thúc, thích đi đâu thì đi, nhậu nhẹt bao lâu tùy ý. Nhưng khi cuộc nhậu tàn, quay về căn nhà trống trải, anh mới thấy cảm thấy cái giá của sự cô đơn. Anh mới thấm thía nỗi buồn của vợ khi trước đây cứ phải vò võ chờ chồng đến tận nửa đêm.

Giá như anh biết sức chịu đựng của người phụ nữ cũng có giới hạn! Cuộc sống là vậy, chỉ đến khi mất đi người ta mới biết trân trọng những điều mình đang có, chỉ khi đứng trước nguy cơ vợ ngoại tình vì chồng là bợm nhậu, và nhất quyết đòi ly hôn Giang mới biết tầm quan trọng của vợ trong cuộc sống.

 Vi đã không biết bao lần chờ Giang bên mâm cơm nguội ngắt.
Vi đã không biết bao lần chờ Giang bên mâm cơm nguội ngắt

Các ông chồng nào có biết rằng đó chính là những con sóng ngầm và sức chịu đựng của phụ nữ cũng có giới hạn. Chỉ khi vợ không chịu nổi mà ngoại tình hay đòi ly hôn để giải thoát mình thì các ông mới hốt hoảng. Lúc đó đừng trách vì sao vợ ngoại tình, tất cả đều có lí do của nó.

Đàn ông ham nhậu nhẹt chả mấy ông biết quan tâm đến gia đình. Người phụ nữ bên cạnh họ sẽ cảm thấy thất vọng, tủi thân khi phải một mình gánh vác việc nhà, không nhận được sự chia sẻ. Thời gian đầu có thể họ sẽ thỏa hiệp, nhưng lâu dài mà các ông vẫn “chứng nào tật nấy” thì đó là người đàn ông thiếu trách nhiệm với gia đình.

Chồng ham “nhậu” vợ có thể tìm sự quan tâm từ người đàn ông khác.
Chồng ham “nhậu” vợ có thể tìm sự quan tâm từ người đàn ông khác

Từ mệt mỏi, đến bức xúc, cằn nhằn, tự lo mọi chuyện, dần dần người phụ nữ sẽ gạt người chồng ra khỏi cuộc sống của mình thậm chí kiếm người khác để thế chỗ. Phụ nữ khi họ còn nói, còn cằn nhằn tức là họ vẫn thương chồng, vẫn mong chồng thay đổi. Còn khi họ im lặng thì trong đó đã ẩn chứa cơn sóng ngầm, đến khi không chịu đựng nổi nữa thì việc họ ngoại tình, hay ly hôn để tìm bến đỗ mới cũng dễ hiểu.

Các anh ham nhậu hãy nhìn vào câu chuyện của gia đình anh Giang mà tự cảnh tỉnh mình. Phụ nữ không ai thích có một ông chồng coi bia rượu là “tri kỷ” và quan trọng hơn cả vợ con đâu. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trai cũ hoặc đồng nghiệp nam của vợ hay thậm chí anh hàng xóm lại năng đến chăm sóc cô ấy khi bạn đang bận "nhậu" với các chiến hữu?

Những ông chồng ham nhậu nhẹt sẽ phải đối mặt với nguy cơ vợ ngoại tình gấp nhiều lần những người dành thời gian nhiều hơn cho vợ con. Lý do thì hẳn bạn biết tại sao rồi nhé!

Liên lạc ngay đến hotline 0961061888 nếu bạn đang gặp hoàn cảnh tương tự, cần sự tư vấn chia sẻ từ Văn phòng thám tử Hà Nội.

Xếp hạng: 3.9 (8 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận