Yêu cầu gọi lại

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình nên xử lý thế nào?

Mục lục [ Ẩn ]

Tôi đã ngồi chết chân ở quán cà phê đến gần nửa đêm chịu sự dày vò với nỗi khổ chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình. Vợ tôi ngoại tình, khó chấp nhận hơn nữa cô ấy ngoại tình với anh chồng, chính là anh trai tôi.

Mặc cho điện thoại đang rung lên điên loạn, nếu là một thằng đàn ông bình thường tôi sẽ phi ngay về nhà mà tra hỏi hai con người mất nhân tính kia, nhưng đầu óc tôi hiện tại trống rỗng vô cùng, có phải tất cả đều tại tôi.

Chưa bao giờ dám nghi ngờ vợ ngoại tình

Tôi và vợ cùng tuổi, học cùng đại học và là tình đầu của nhau, chúng tôi cứ như thế đến bên nhau bằng thứ tình yêu vừa trong trẻo vừa bền bỉ được chứng minh qua một quãng thời gian dài. Cô ấy xinh đẹp, ngọt ngào và khéo léo khiến tôi không thể chờ lâu, vừa ra trường đi làm là nhanh chóng xin gia đình hai bên tổ chức đám cưới.

Vì chưa có điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng ở chung với bố mẹ tôi, tôi càng thấy nể phục vợ vì cô ấy là người hiểu chuyện chấp nhận sống chung và chăm sóc bố mẹ tôi rất chu đáo. Tôi thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian vì có người vợ tuyệt vời, cả nhà tôi ai cũng yêu thương và coi cô ấy như con đẻ.

Nhà tôi chỉ có hai anh em trai, anh trai hơn tôi 4 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn nên ở chung với chúng tôi. Tôi có hỏi vợ xem có thấy bất tiện không nhưng vợ tôi chỉ trả lời không sao do hàng ngày chúng tôi đều đi làm nên không va chạm nhiều. Mọi chuyện đối với tôi diễn ra êm đềm và hết sức thuận lợi.

Những dấu hiệu vợ ngoại tình đầu tiên

Về phía hai vợ chồng chúng tôi gần như không xảy ra mâu thuẫn duy chỉ có một điều cuộc sống chăn gối của chúng tôi không được như ý. Điều làm tôi càng thấy có lỗi với vợ hơn đó là nguyên nhân đến từ việc tôi không đáp ứng được nhu cầu của cô ấy.

dấu hiệu chồng ngoại tình với em vợ
Dấu hiệu chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Có lần tôi đọc được trên mạng những câu chuyện về việc chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình, tuy không bao giờ có ý định nghi ngờ vợ nhưng tôi thường đùa cô ấy “ tìm anh nào khỏe mạnh anh không trách đâu”. Mỗi lần tôi đùa như vậy vợ đều rất giận, cô ấy lặng lẽ mua cho tôi nào thuốc Nam, nào thuốc Bắc rồi tham khảo trên mấy trang diễn đàn để tìm bí quyết.

Tôi không quá để ý mọi chuyện nhưng thời gian sau đó vợ chồng tôi thực sự mâu thuẫn vì vấn đề này, vợ tôi không nói thẳng nhưng tỏ ra khá buồn và né tránh mỗi khi tôi muốn gần gũi. Nhớ có lần khi vợ bước ra khỏi phòng vào buổi sáng với bộ mặt khó chịu thì gặp anh trai tôi, anh tôi có đùa cô ấy “Sao? thằng H làm khổ em dâu tôi à”, Vợ tôi cười ngượng còn tôi thì không để tâm vì hai anh em đùa nhau như thế suốt.

Vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ sau thời gian tôi đi công tác hai tháng ở nước ngoài, ngay đêm đầu tiên tôi trở về nghĩ rằng vợ rất nhớ mình nên vồ vập lấy cô ấy, nhưng khác với mọi lần cô ấy đẩy tôi ra với lý do tôi mới đi xa về đang mệt nên để sau.

Tôi chẳng thể nào nghi ngờ được chồng đi nước ngoài vợ tôi ở nhà ngoại tình. Cho đến khi tôi nhận ra gần đây vợ bắt đầu về muộn hơn bình thường hoặc thường xuyên phải tăng ca buổi tối, cô ấy dường như vui vẻ và chăm sóc cơ thể nhiều hơn khiến nỗi nghi ngờ trong tôi lớn dần lên.

Điều tra phát hiện vợ ngoại tình

Tôi có đặt ra trường hợp vợ ngoại tình nhưng chưa bao giờ nghĩ đến đó là anh chồng, tuy có lần đi làm về tôi thấy cô ấy vui vẻ bước ra từ phòng anh trai nhưng cô ấy vẫn hay vào dọn dẹp nên không nghĩ có gì đó bất thường.

Qua giới thiệu của một người bạn tôi mang những nghi ngờ đang ngày một lớn dần đến văn phòng thám tử Hà Nội của Công ty thám tử Linh Hà để được giúp đỡ.

Tôi đã mất một khoảng thời gian rất lâu để suy nghĩ có nên nói ra câu chuyện của mình vì nếu như nghi ngờ của tôi là sai hoặc cho dù đúng chăng nữa tôi không muốn làm lớn chuyện. Tuy nhiên sau khi được giải thích về vấn đề bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như phương thức làm việc của các thám tử rất chuyên nghiệp tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau một khoảng thời gian ngắn sau khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình, tôi nhận được tập hồ sơ của thám tử cung cấp toàn bộ thông tin về việc ngoại tình của vợ tôi và nhân tình. Tôi không bao giờ quên được giây phút cầm trên tay bức ảnh chụp vợ cùng anh trai tôi bước ra khỏi khách sạn, tay nắm tay, nhìn nhau đầy âu yếm. Tôi gần như suy sụp khi biết được vợ ngoại tình với anh chồng bấy lâu nay.

Vợ ngoại tình để khỏa lấp thiếu thốn

Từ khi nhận được kết quả điều tra từ Thám tử Linh Hà, mỗi ngày kết thúc công việc tôi đều tìm đến quán cafe, đốt thuốc và suy nghĩ về mớ hỗn loạn này. Ngớ ngẩn một điều dù tôi là nạn nhân nhưng không hiểu sao lại thấy thương vợ và trách mình.

Tôi đã nghĩ đến chuyện "đường ai nấy đi". Nhưng đã là vợ chồng có nên ly hôn? Tôi vẫn luôn trăn trở với câu hỏi ấy. Mọi chuyện đến nước này cũng là một phần lỗi ở tôi. 

Tôi bất lực thực sự, vì nguyên nhân chính là từ tôi mà ra, do tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của cô ấy, không thể cho cô ấy hạnh phúc trọn vẹn. Bây giờ tôi phải trở về ngôi nhà khủng khiếp ấy như thế nào, ngôi nhà chỉ mới đây còn là ngôi nhà hạnh phúc của chúng tôi. Còn anh trai tôi, bố mẹ tôi nữa, bây giờ cả mấy người chúng tôi phải tiếp tục như thế nào đây?

Nhấc máy kết nối với Trung tâm thám tử Linh Hà qua hotline 0961061888 để được tư vấn, chia sẻ nhanh chóng.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 4.1 (11 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận