Yêu cầu gọi lại

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Mục lục [ Ẩn ]

 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của chồng. Khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử bạn sẽ có những bằng chứng chắc chắn, giúp bạn chấm dứt mệt mỏi vì cảm giác nghi ngờ chồng.

 Có nên theo dõi chồng ngoại tình
 Có nên theo dõi chồng ngoại tình?

1. Có nên theo dõi chồng ngoại tình?

Gần đây nhiều chủ đề liên quan đến chồng ngoại tình được các chị em bàn tán, thảo luận và đặc biệt quan tâm. Vậy khi nào thì bạn nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Khi bạn nghi ngờ và phát hiện những dấu hiệu ngoại tình của chồng      

Nếu bạn để ý và quan sát thấy những biểu hiện lạ của chồng khác với ngày thường như: quan tâm đến ngoại hình hơn, có những bí mật riêng không muốn cho bạn biết, không còn quan tâm bạn và gia đình như trước... Bạn nghi ngờ nhưng không thể tự mình giải quyết, bạn cần thêm thông tin và chứng cứ để giải quyết vấn đề.

Khi bạn biết chồng đã ngoại tình nhưng bằng chứng bạn có không xác thực

Bạn biết chắc chắn chồng ngoại tình, bạn bỏ công sức theo dõi nhưng không có những chứng cứ xác thực. Bạn bỏ ra quá nhiều thời gian điều tra nhưng vẫn không mang lại hiệu quả.

Bạn đã biết chồng ngoại tình nhưng anh ấy không thừa nhận

Những biểu hiện ngoại tình của chồng đã quá rõ ràng, nhưng chồng bạn lại hoàn toàn phủ nhận. Bạn cần tìm bằng chứng, thông tin để chứng minh chồng mình có ngoại tình.

Khi bạn cần bằng chứng về dấu hiệu ngoại tình của chồng để đưa ra quyết định kịp thời

Mối nghi ngờ của bạn cứ quẩn quanh trong đầu, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc khiến bạn không thể tập trung. Bạn cần tìm bằng chứng chấm dứt những nghi ngờ vốn có và đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

 Thuê thám tử tìm bằng chứng chồng ngoại tình
 Thuê thám tử tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Việc chồng bạn ngoại tình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình

Khi chồng bạn ngoại tình bỏ bê công việc, không còn quan tâm đến gia đình. Con cái phát hiện bố có người thứ ba khiến gia đình tan vỡ dẫn đến ly hôn. Bạn cần điều tra để tìm bằng chứng nếu có xảy ra tranh chấp về con cái hoặc tài sản. Người nào có lỗi sẽ phải chịu bất lợi trong phia chia tài sản khi ly hôn.

2.  Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thì bạn sẽ được gì?

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình nhiều bạn sẽ có những cách điều tra bằng cách hỏi những người quen biết, làm việc chung với chồng… Nhưng để đảm bảo thông tin nhanh gọn, chính xác mà vẫn được bảo mật thì chị em phụ nữ thường tìm đến dịch vụ thám tử để làm sáng tỏ mọi nghi ngờ. Thám tử sẽ điều tra, theo dõi và mang về cho bạn bằng chứng để giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Chồng bạn có phải đang ngoại tình không?

Một người chồng thủy chung là điều mà mọi phụ nữ đều mong ước. Tuy nhiên, không phải người chồng nào cũng thủy chung với vợ đến đầu bạc răng long. Bạn nghi ngờ chồng ngoại tình? Bạn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có câu trả lời cho những hoài nghi của chính bạn và những bằng chứng xác thực để chồng bạn không thể chối cãi khi cần thiết.

Nếu chồng bạn ngoại tình, vậy anh ấy đang ngoại tình với ai?

Chồng bạn có thể ngoại tình với những đối tượng có nguy cơ ngoại tình cao như:

 • Người yêu cũ
 • Bạn học cũ
 • Bạn thân khác giới của chồng
 • Bạn thân của vợ
 • Đồng nghiệp trong cơ quan
 • Người giúp việc trong gia đình
 • Em gái nuôi
 • Hàng xóm
 Chồng ngoại tình với đồng nghiệp
 Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Người thứ ba đó như thế nào?

Thám tử sẽ điều tra và cho bạn các thông tin cụ thể về người đang ngoại tình với chồng bạn như:

 • Người đó là ai?
 • Tên gì? Bao nhiêu tuổi?
 • Địa chỉ nhà? Địa chỉ nơi làm việc?
 • Tình trạng hôn nhân?
 • Là người quyến rũ chồng bạn hay anh ấy tự theo đuổi?

Chồng thường ngoại tình ở đâu? Khi nào?

Thám tử điều tra cụ thể thời gian và địa điểm họ thường gặp gỡ nhau, giúp bạn có thêm thông tin và dễ dàng bắt gặp, đối chứng khi cần. Thám tử sẽ cung cấp những bằng chứng như: ghi âm, video clip, hình ảnh...

Chồng bạn đã ngoại tình đến mức độ nào?

 • Chồng bạn và người kia đã ngoại tình được bao lâu? Mới cặp kè hay chính xác thời gian là bao lâu?
 • Chỉ mới gặp gỡ tìm hiểu nhau hay đã quan hệ gần gũi nhau về thân xác?
 • Họ đã có con riêng với nhau chưa?

3. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần những lưu ý gì?

Việc có nên theo dõi chồng ngoại tình phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn theo dõi như thế nào. Nếu như bạn chưa bao giờ tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình thì đây là những lưu ý và kinh nghiệm quan trọng dành cho bạn:

 Bạn nên thuê thám tử chuyên nghiệp
 Bạn nên thuê thám tử chuyên nghiệp

Tìm kiếm văn phòng, công ty thám tử uy tín

Đây là việc đầu tiên bạn cần làm khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra. Văn phòng, công ty thám tử phải là nơi uy tín, có giấy phép kinh doanh cùng các giấy tờ pháp lý theo quy định, có hợp đồng làm việc giữa hai bên, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp, giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình phải được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng...

Bằng chứng mà công ty thám tử thu thập có đầy đủ tính pháp lý để làm chứng cứ trước pháp luật không?

Đây là điều cần bạn phải xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn công ty thám tử giúp bạn thu thập thông tin. Các bằng chứng thu thập phải có giá trị, có tính thuyết phục nếu phải liên quan với pháp luật. Đảm bảo lợi ích của bạn khi tham gia các tranh chấp.

Thông tin khách hàng có được bảo mật hay không?

Đây là điều quan trọng vì nếu thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống gia đình thậm chí là danh dự của khách hàng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu các công ty thám tử có cam kết bảo mật thông tin khách hàng để giúp bạn giữ kín bí mật, không để lộ thông tin ra bên ngoài.

Trong quá trình làm việc bạn cần hợp tác với thám tử để đưa ra những thông tin, dữ kiện cho việc điều tra thuận lợi hơn. Phối hợp thảo luận, bàn bạc để đưa ra những phương án thống nhất trong quá trình điều tra.

Muốn biết sự nghi ngờ của mình có chính xác không hay đang đổ oan cho chồng, mỗi người có một suy nghĩ và cách tìm kiếm thông tin khác nhau. Những người phụ nữ hiện đại sẽ trả lời câu hỏi: "Có nên theo dõi chồng ngoại tình?" rằng: Việc tìm một công ty thám tử uy tín mới là điều quan trọng hơn hết.

Nếu đức lang quân của bạn có nhiều biểu hiện đáng ngờ, thay vì ngồi đó suy diễn và lo lắng về sự chung thủy của chồng, hãy tìm đến thám tử chuyên nghiệp, chuyên theo dõi - điều tra ngoại tình để tìm được những bằng chứng chính xác. Công ty thám tử Linh Hà sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Nếu có nhu cầu theo dõi chồng ngoại tình hãy gọi tới số hotline 0961061888

Xếp hạng: 3.3 (7 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…
Đàn ông đã có vợ có yêu thật lòng không?
Nam giới rất tự hào và hãnh diện khi trở thành người đàn ông trong mơ của các cô gái. Họ che dấu việc có vợ con để thêm phần phần ấn tượng, đáng khao…

Bình luận

Viết bình luận