Yêu cầu gọi lại

Có nên thuê dịch vụ thuê thám tử hay không?

Mục lục [ Ẩn ]

Thời gian gần đây dịch vụ thám tử ở Việt Nam nói chung và các tỉnh miền Bắc nói riêng đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên thuê thám tử để theo dõi thông tin, tìm người, hay điều tra các vấn đề cá nhân thì hãy tham khảo một số lợi ích của việc thuê thám tử sau:

1. Thuê thám tử ở Việt Nam là hợp pháp

Khác với suy nghĩ của một số người cho rằng dịch vụ thám tử là một hoạt động không hợp pháp, dịch vụ thám tử ở Việt Nam được pháp luật bảo vệ. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý nên tìm đến các văn phòng thám tử có giấy phép kinh doanh hợp pháp để làm việc.

2. Thám tử có nghiệp vụ đã qua đào tạo

Thám tử đều là những người đã được đào tạo bài bản để có thể tác nghiệp một cách hiệu quả và hợp pháp do đó trên thực tế việc thuê thám tử sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc tự mình thực hiện việc điều tra theo dõi.

3. Thám tử điều tra theo dõi luôn có thiết bị hiện đại hỗ trợ

Hiện nay, những vấn đề tìm người, ngoại tình đều diễn biến rất phức tạp vì vậy không dễ dàng để một người có thể tự mình điều tra ra mà cần có sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử hiện đại.

thám tử tư chuyên nghiệp
Thám tử chuyên nghiệp được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ điều tra

Các thám tử khi thực hiện công việc của mình đều được trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại do đó bằng chứng ghi lại là chân thực và thời gian thực hiện được rút ngắn đến mức tối đa.

4. Làm việc với công ty thám tử uy tín luôn có hợp đồng đi cùng

Thám tử là một ngành dịch vụ mang nhiều tính chất đặc thù do đó khi sử dụng dịch vụ từ các công ty thám tử uy tín đều có hợp đồng kém theo với điều khoản rõ ràng và hợp lý.

Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và giao phó vấn đề của mình với dịch vụ thám tử uy tín.

5. Giá thuê thám tử minh bạch

Khác với những dịch vụ thuê người theo dõi, điều tra bên ngoài không thể ước lượng giá cụ thể thì đối với các công ty thám tử giá thuê thám tử luôn được niêm yết trong hợp đồng với mức giá phù hợp.

Khi muốn theo dõi một ai hay có bất cứ vấn đề gì muốn điều tra chúng ta thường có thói quen tự mình hoặc nhờ người quen, bạn bè để tiến hành điều tra , tuy nhiên trên thực tế đã có rất nhiều người tiền mất tật mang hoặc công việc theo dõi điều tra đi vào ngõ cụt.

báo giá thuê thám tử cần minh bạch
Sử dụng dịch vụ của công ty thám tử với giá thuê minh bạch

Do đó thuê thám tử từ các công ty thám tử uy tín sẽ mang lại hiệu quả và sự an tâm hơn rất nhiều:

  • Không bị tống tiền: Bạn hoặc người thân sẽ không bao giờ lo sợ bị tống tiền nếu sử dụng dịch vụ có hợp đồng từ các công ty thám tử.
  • Không bị phát hiện: Tất nhiên đối với một người đang có hành động theo dõi điều tra người khác thì điều lo sợ nhất đó là bị phát hiện. Tuy nhiên đối với dịch vụ thám tử thì các thám tử được đào tạo chuyên nghiệp sẽ không để điều này xảy ra và thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Các công ty và văn phòng thám tử uy tín đều cam kết việc bảo mật thông tin trong hợp đồng dịch vụ. Thông tin của khách hàng là bảo mật tuyệt đối và không cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào khác.
  • Chi phí trong tầm kiểm soát: Thông thường bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử với chi phí tính theo ngày và được quy định mức cụ thể do đó sẽ không có hiện tượng giá dịch vụ bị tăng lên vượt quá mức kiểm soát.
  • Hiệu quả điều tra cao: So với việc tự mình thực hiện hoặc tìm người khác thực hiện thì việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đến từ các thám tử được đào tạo bài bản và trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại rõ ràng mang lại hiệu quả vượt trội và rút ngắn thời gian điều tra rất nhiều.

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý khi Thuê thám tử tư uy tín

Với những ưu điểm của dịch vụ thuê thám tử như trên hẳn rằng khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn có nên thuê thám tử? Hãy liên hệ với trung tâm thám tử chuyên nghiệp và uy tín để được phục vụ tốt nhất. Công ty Thám tử Linh Hà, dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, gọi ngay đến hotline 0961061888 để được tư vấn.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận