Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Ba Vì - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Ba Vì khá lớn, nên Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng thám tử đại diện tại Ba Vì . Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Ba Vì.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Ba Vì
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Ba Vì

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Ba Vì – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà

Ba Vì là một huyện bán sơn địa, nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp thành phố Việt Trì (Phú Thọ), phía Nam giáp 2 huyện Lương Sơn và Kỳ Sơn (Hòa Bình), phía Đông giáp thị xã Sơn Tây, phía Tây giáp các huyện Thanh Thủy, Tam Nông, Lâm Thao của Phú Thọ. 

Về phân chia địa giới hành chính huyện Ba Vì có 1 thị trấn Tây Đằng và 30 xã, với diện tích hơn 400kmvà số dân hơn 200.000 người. 

Nơi đây là một huyện bán sơn địa với ba dân tộc: Kinh, Mường, Dao cùng sinh sống. Một đặc điểm đáng nói của huyện Ba Vì là nơi đây là một vùng có mật độ dân cư thưa thớt. Mật độ dân số ở đây thấp hơn nhiều so với các quận, huyện khác của Hà Nội.

Trước đây, Ba Vì nổi tiếng là một vùng nuôi bò sữa lớn phía bắc, nhưng thời gian gần đây nhiều khu du lịch và các loại hình nghỉ dưỡng bắt đầu phát triển tại đây. Khu du lịch Suối Hai cũng đang được xây dựng tại Ba Vì. 

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại huyện Ba Vì, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

 • Điều tra - theo dõi ngoại tình
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm chủ nhân qua biển số xe…
 • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân
 • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
 • Định vị vị trí điện thoại, Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook
Tại Ba Vì thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất
Tại Ba Vì thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Ba Vì 

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Ba Vì :

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quan… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Ba Vì  hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng
Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Ba Vì

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

 • Giá thuê thám tử: Ba Vì  là một huyện ngoại thành có diện tích rộng nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 800.000-1.500.000/ngày
 • Các chi phí phát sinh: Thêm vào đó, quận Ba Vì là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử Ba Vì

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Công ty thám tử Linh Hà tại Ba Vì hay tại văn phòng thám tử Gia Lâm và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng
Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng các dịch vụ thám tử tư của Thám tử Linh Hà tại văn phòng thám tử Ba Vì, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)