Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Bắc Ninh

Mục lục [ Ẩn ]

Là một tỉnh đồng bằng đang phát triển nên nhu cần sử dụng dịch vụ thám tử ở Bắc Ninh khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng thám tử tại Bắc Ninh. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Bắc Ninh. 

Công ty Thám tử Linh Hà mở Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh
Công ty Thám tử Linh Hà mở Văn phòng đại diện tại Bắc Ninh

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại Bắc Ninh

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với Công ty Thám tử Linh Hà.

Bắc Ninh là tỉnh với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian

Toàn tỉnh có tổng cộng 1 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện với 126 đơn vị hành chính cấp xã trong đó có 23 phường, 6 thị trấn và 97 xã.

Năm 2016, dân số Bắc Ninh là 1.153.600 người, chỉ chiếm 1,21% dân số cả nước và đứng thứ 39/63 tỉnh, thành phố, trong đó nam 568.055 người và nữ 586.605 người; khu vực thành thị 330.219 người, chiếm 28% dân số toàn tỉnh và khu vực nông thôn 824.441 người, chiếm 72%. Mật độ dân số Bắc Ninh năm 2010 đã lên tới 1,262 người/km², gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 63 tỉnh, thành phố.

Bắc Ninh là một địa bàn có nhiều mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.Tại Bắc Ninh, Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp các dịch vụ như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: điều tra chồng ngoại tình, thuê người theo dõi chồng, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình
  • Dịch vụ tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ riêng, bảo vệ
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Định vị xác định vị trí số điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Xóa tài khoản facebook

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Bắc Ninh

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Bắc Ninh:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Yên Phong, Thành phố Bắc Ninh.… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Bắc Ninh hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê dịch vụ thám tử  của Công ty Linh Hà tại Bắc Ninh

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

  • Giá thuê thám tử: Bắc Ninh là một trong những tỉnh đông dân cư, có diện tích rộng . Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tử dao động từ 1.000.000-1.500.000/ngày.
  • Các chi phí phát sinh: Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải sử dụng các dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe, chi phí đi lại... để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh, ngoài các chi phí thuê thám tử đã nêu trong hợp đồng. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử Bắc Ninh, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số hotine 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thám tử Linh Hà rất hân hạnh được phục vụ mọi nhiệm vụ do bạn giao phó tại địa bàn Bắc Ninh. Gọi tới số hotine 0961061888 để yêu cầu dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

Với khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Hà Nam, hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thám tử Linh hà tại văn phòng thám tử Hà Nam, với đội ngũ thám tử bản địa kinh nghiệm dày dặn cùng trang bị thiết bị thám tử hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu, giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời với mức giá cực ưu đãi.

Xếp hạng: 3 (3 bình chọn)