Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng thám tử đại diện tại đây. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Bắc Từ Liêm.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Bắc Từ Liê,
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại quận Bắc Từ Liêm

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành của thành phố Hà Nội phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông giáp quận Tây Hồ, phía Tây giáp huyện Đan Phượng.

Quận Bắc Từ Liêm là một trong những quận có diện tích rộng và dân số đông của khu vực nội thành Hà Nội với dân số hơn 300 nghìn/người. Tổng diện tích hơn 43km2 với 13 phường.

Với diện tích rộng và số dân đông nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Không chỉ có vậy nơi đây còn tập trung nhiều làng nghề nổi tiếng và các sản vật thiên nhiên nức tiếng của Hà Nội như: nem Vẽ, bưởi Diễn, hồng xiêm Xuân Đỉnh, hoa Tây Tựu.... 

Do quy hoạch của thành phố nên ở quận Bắc Từ Liêm được xây dựng hàng loạt khu đô thị mới như: Khu đô thị Ressco Cổ Nhuế, khu đô thị Vibex Từ Liêm, khu đô thị Tây Tựu...

Không chỉ có vậy, quận Đống Đa còn là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn như: Học viện Kĩ thuật Quân sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Tài chính, Đại học Mỏ- Địa chất....

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại quận Nam Từ Liêm, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: theo dõi chồng/vợ ngoại tình, mang về bằng chứng cụ thể
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Dịch vụ tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân, tìm địa chỉ qua số điện thoại,....
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook
Thám tử Linh Hà tại Bắc Tù Liêm cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình
Thám tử Linh Hà tại Bắc Tù Liêm cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Bắc Từ Liêm

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Bắc Từ Liêm:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận Bắc Từ Liêm hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê dịch vụ thám tử của Công ty Linh Hà tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Bắc Từ Liêm là một trong những quận đông dân cư, có diện tích rộng  trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tử dao động từ 800.000-1.500.000/ngày.

Giá thuê thám tử có thể giao động tùy theo nhu cầu của khách hàng
Giá thuê thám tử có thể giao động tùy theo yêu cầu của khách hàng

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, quận Bắc Từ Liêm  là nơi tập trung nhiều trung tâm vui chơi, giải trí như: khách sạn, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải sử dụng các dịch vụ này để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh, ngoài các chi phí thuê thám tử đã nêu trong hợp đồng. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà tại Bắc Từ Liêm

Để thuê dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Bắc Từ Liêm, văn phòng thám tử Nam Từ Liêm và các quận khác tại Hà Nội, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Thám tử uy tín Linh Hà tại quận Bắc Từ Liêm, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bình chọn