Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Đống Đa - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở đây khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Đống Đa. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra - theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Đống Đa.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Đống Đa
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Đống Đa

1. Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa – Hà Nội

Đống Đa là một quận ở trung tâm thành phố Hà Nội phía bắc giáp quận Ba Đình, phía nam giáp quân Thanh Xuân, phía đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Cầu GiấyQuận Đống Đa là một trong những quận đông dân của khu vực nội thành Hà Nội với dân số hơn 400 nghìn/người. Tổng diện tích hơn 9km2 với 21 phường.

Với vị trí trung tâm thủ đô,  nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Không chỉ có vạy nơi đây còn tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn và các địa điểm vui chơi, du lịch, giải trí nổi tiếng như: Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Gò Đống Đa, Đình Kim Liên, Lotte Mart Mipec, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Phạm Ngọc Thạch…

Không chỉ có vậy, quận Đống Đa còn là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn như: Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Công Đoàn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam… và nhiều trụ sở của các cơ quan, ban ngành cấp trung ương.

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Thám tử Linh Hà tại Đống đa cung cấp dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp
Thám tử Linh Hà tại Đống đa cung cấp dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp 

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Tại quận Đống Đa, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra ngoại tình
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

2. Sự khác biệt của  Công ty Thám tử Linh Hà tại Đống  Đa

Sau đây là một số điểm mạnh của văn phòng thám tử Linh Hà tại Đống Đa:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Thám tử của Linh Hà là người bản địa, nắm rõ địa bàn
Thám tử của Linh Hà là người bản địa, nắm rõ địa bàn

Minh bạch về kí kết thỏa thuận 

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận Đống Đa hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại quận Đống Đa

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Đống Đa là một trong những quận đông dân cư nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tử tư dao động từ 800.000-1.500.000/ngày

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều trung tâm vui chơi, giải trí như: khách sạn, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải sử dụng các dịch vụ này để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà tại Đống Đa

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử Đống Đa, văn phòng thám tử Thanh Xuân và các quận huyện khác tại Hà Nội, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip, video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại quận Đống Đa, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)