Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Là một quận trung tâm của nội thành Hà Nội nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Hai Bà Trưng khá lớn, do đó Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Hai Bà Trưng. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra - theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Hai Bà Trưng.

van-phong-tham-tu-linh-ha-hai-ba-trung
Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Hai Bà Trưng.

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà  tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận đông dân của khu vực nội thành Hà Nội với dân số hơn 200 nghìn/người. Tổng diện tích hơn 6km2 với 20 phường. Hai Bà Trưng là một quận ở trung tâm thành phố Hà Nội phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm, phía nam giáp quận Hoàng Mai, phía đông giáp sông Hồng, phía tây chủ yếu giáp quận Đống Đa.

Với vị trí trung tâm thủ đô, nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Ngoài ra, nơi đây còn tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn và các địa điểm vui chơi, du lịch, giải trí nổi tiếng như: Đền thờ Hai Bà Trưng, chùa Đức Viên, chùa Liên Phái, Vincom City Towes, Công viên Thống Nhất....

Không chỉ có vậy, quận Hai Bà Trưng còn là nơi tập trung 2 bệnh viện lớn là: bệnh viện 108 và bệnh viện Hữu Nghị và nhiều khu đô thị mới hiện đại như: Time City, khu đô thị Green Pearl Minh Khai, khu đô thị Đầm Trấu...

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại quận Hai Bà Trưng, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp những dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Các dịch vụ liên quan đến điều tra-theo dõi ngoại tình như: thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình.....
  • Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Dịch vụ tìm người thân, tìm người  thân bỏ nhà đi
  •  Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc, mất tích.
  • Dịch vụ thám tử tìm chủ xe qua biển số
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook, rip nick facebook

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh
Bạn có thể thuê thám tử tại Linh Hà để theo dõi chồng ngoại tình

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Hai Bà Trưng

Sau đây là một số điểm mạnh của văn phòng thám tử Linh Hà tại Hai Bà Trưng:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Bách Khoa, Bạch Đằng, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận Hai Bà Trưng hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Quận Hai Bà Trưng là một trong những khu vực đông dân cư nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tửdao động từ 800.000-1.500.000/ngày

Các chi phí phát sinh

Không những thế, quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung nhiều trung tâm vui chơi, giải trí như: khách sạn, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải sử dụng các dịch vụ này để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

chi-phi-phat-sinh-thue-tham-tu
Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể phát sinh thêm một số khoản chi phí

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Hai Bà Trưng và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

tham-tu-chuyen-nghiep-linh-ha
Đội ngũ thám tử của Linh Hà đảm bảo làm việc chuyên nghiệp

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ thám tử tư uy tín Thám tử Linh Hà tại văn phòng thám tử quận Hai Bà Trưng, văn phòng thám tử Tây Hồ, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)