Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Hoài Đức - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Hoài Đức là một huyện ngoại thành khá lớn, đang trên đà phát triển của thủ đô, do đó nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử tư ở đây là rất lớn. Vậy nên, Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Hoài Đức. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại huyện Hoài Đức.

Thám tử Linh Hà ở văn phòng đại diện tại Hoài Đức
Thám tử Linh Hà ở văn phòng đại diện tại huyện Hoài Đức

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Hoài Đức – Hà Nội

Hoài Đức là một vùng đất có truyền thống văn hóa từ lâu đời, xưa kia là phủ Hoài Đức nổi tiếng đời nhà Nguyễn. Ngày nay Hoài Đức là một huyện ngoại thành đang trên đà phát triển của thủ đô. Huyện Hoài Đức nằm ở trung tâm hình học của thủ đô Hà Nội.

Về phía Bắc giáp huyện Đan Phượng, huyện Phúc Thọ, phía tây giáp huyện Quốc Oai, phía nam giáp quận Nam Từ Liêm, Phía đông giáp quận Hà Đông. Huyện Hoài Đức có diện tích hơn 80kmvới dân số hơn 200 nghìn người, gồm 1 thị trấn và 19 xã.

Được ban tặng một vị trí địa lý thuận lợi, nơi đây đang trở thành một trung tâm buôn bán của cá huyện ngoại thành. Hoài Đức cũng là một trong những địa phương đang được đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng của thành phố Hà Nội.

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại huyện Hoài Đức, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp những dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Các dịch vụ liên quan đến điều tra-theo dõi ngoại tình như: thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Dịch vụ thám tử tìm người: tìm người thân, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người thân thất lạc đã lâu, tìm chủ xe qua biển số,...
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, thuê bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ
Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Hoài Đức - Hà Nội

Sau đây là một số điểm mạnh của Văn phòng thám tử Linh Hà tại Hoài Đức:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Minh Khai, An Khánh, Anh Thượng,thị trấn Trạm Trôi, … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Nếu bạn muốn kí hợp đồng thuê thám tử với Linh Hà thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Hoài Đức hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Hoài Đức - Hà Nội

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Huyện Hoài Đức là một trong những khu vực đông dân cư nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên  tử dao động từ 800.000-1.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Không những thế, huyện Hoài Đức khá xa trung tâm thành phố và là nơi giao thương buôn bán nên đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn cho việc di chuyển, và nhiều phụ phí phá sinh. Những khoản này đều do khách hàng chi trả.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Hai Bà Trưng, văn phòng thám tử Phúc Thọ và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Gọi điện đến số hotine để thuê thám tử của Linh Hà
Gọi điện đến số hotine để thuê thám tử của Linh Hà

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Hoài Đức, xin hãy gọi tới số 0961061888. . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)