Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Hoàng Mai - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Hoàng Mai khá lớn, do đó Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Hoàng Mai. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Hoàng Mai .

cong-ty-tham-tu-linh-ha-mo-van-phong-dai-dien-tai-hoang-mai
Công ty thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại quận Hoàng Mai

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà  tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Quận Hoàng Mai là một trong những quận đông dân của khu vực nội thành Hà Nội với dân số hơn 300 nghìn/người. Tổng diện tích hơn 41 kmvới 14 phường. Hoàng Mai đóng vai trò quan trọng, là cầu nối của các quận ngoại thành với các quận nội thành Hà Nội. 

Về vị trí đía lý, quận Hoàng Mai nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, phía đông giáp huyện Gia Lâm, phía đông bắc giáp quận Long Biên, phía bắc quận Hai Bà Trưng, phía tây và phía Nam giáp huyện Thanh Trì. 

Quận Hoàng Mai là một điểm nút giao thông quan trọng trong cửa ngõ phía Nam của thành phố. Trên địa bàn quận Hoàng Mai có bến xe Giáp Bát là một trong những bến xe đông đúc nhất của thủ đô. Không chỉ vậy, đường vành đai 2, đường vành đai 3, đường vành đai 5, đường cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ và Cao tốc Hà Nội- Lạng Sơn đều đi qua địa bàn quận.

Bởi vậy, hàng ngày số lượng người đến đây giao thương buôn bán rất đông. Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại quận  Hoàng Mai, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp những dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Các dịch vụ liên quan đến điều tra-theo dõi ngoại tình như: thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình.....
  • Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Dịch vụ tìm người thân, tìm người thân bỏ nhà đi, thám tử tìm người thân thất lạc, mất tích.
  • Dịch vụ thám tử tìm chủ xe qua biển số
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ.
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với Văn phòng thám tử Linh Hà tại Hoàng Mai.

Tại Hoàng Mai, Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình
Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại quận Hoàng Mai

2. Điểm khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại quận Hoàng Mai

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Hoàng Mai:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Tương Mai… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận Hoàng Mai hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch trong khâu kí kết hợp đồng
Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch trong khâu kí kết hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Quận Hoàng Mai là một trong những khu vực đông dân cư nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tử tư ở Hà Nội sẽ dao động với mức giá từ 800.000-1.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Không những thế, quận Hoàng Mai là nơi tập trung nhiều bến xe và các hệ thống đường cao tốc, nên trong quá trình tác nghiệp đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ phải di chuyển rất nhiều.  Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Ngoài mức giá đã nếu trong hợp đồng, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một số khoản chi phí phát sinh
Ngoài mức giá đã nếu trong hợp đồng, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một số khoản chi phí phát sinh

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử Linh Hà tại Hoàng Mai và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại quận Hoàng Mai, văn phòng thám tử Thanh Trì xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)