Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Lạng Sơn

Mục lục [ Ẩn ]

Hiện nay Lạng Sơn là một tỉnh miền núi đang trên đà phát triển, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư ở đây khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Lạng Sơn. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra - theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại tỉnh trung du miền núi này.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Lạng Sơn
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Lạng Sơn

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi nằm ở phía đông bắc nước ta. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông bắc giáp Sùng Tả(Quảng Tây, Trung Quốc), phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn, phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên.

Lạng Sơn có diện tích hơn 8 triệu km2 với dân số hơn 750.000 người, được chia thành 10 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh. Đây là nơi sinh sống của khá nhiều dân tộc thiểu số như: Tày, Nùng, H'Mông, Dao, Hoa,Sán Chay...

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (huyện Lộc Bình) và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc.

Ngoài ra, Lạng Sơn còn là nơi có văn hóa bản địa đa dạng với nhiều lễ hội truyền thống như: lễ hội Lồng Tồng, lễ hội Bủng Khăm, lễ hội Pác Mòng...

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Tại Lạng Sơn, văn phòng thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê người theo dõi chồng ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình...
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc, mất tích; Tìm chủ xe qua biển số xe; Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại,....
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị xác định vị trí điện thoại người khác
  • Kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Xóa tài khoản facebook
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra-theo dõi ngoại tình
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra-theo dõi ngoại tình

2. Sự khác biệt của  Công ty Thám tử Linh Hà tại Lạng Sơn

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Lạng Sơn:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Bắc Sơn, Bình Gia, Hữu Lũng, Đình Lập, Lộc Bình,Tràng Định...nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Lạng Sơn hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại Lạng Sơn

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi có địa hình hiểm trở. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 1.000.000-1.500.000 đ/ngày

Các chi phí phát sinh

Bắc  Kạn là một tỉnh miền núi còn một số khó khăn trong vấn đề giao thông nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Lạng Sơn

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử Lạng Sơn, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại Lạng Sơn, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Quảng Ninh, hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thám tử Linh hà tại văn phòng thám tử Quảng Ninh, với đội ngũ thám tử bản địa kinh nghiệm dày dặn cùng trang bị thiết bị thám tử hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu, giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời với mức giá cực ưu đãi.

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)