Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mục lục [ Ẩn ]

Đối với công việc thám tử, yêu cầu bảo mật rất khắt khe, chính vì vậy mà Công ty Thám tử Linh Hà được vận hành với quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ và hệ thống thông tin được quản trị chặt chẽ.

Công ty thám tử Linh Hà để rò rỉ thông tin thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Tương tự như với bất kỳ công việc đặc thù, sự rò rỉ thông tin trong nghề thám tử có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nguy cơ đối với khách hàng

Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, công việc, tiền bạc và thậm chí là danh dự của khách hàng.

Tổn hại cho người thám tử

Người thám tử để bị lộ thông tin sẽ phải đối diện với việc bị phạt hợp đồng vì sự rò rỉ. Bên cạnh đó, nếu bị bên đối phương phát hiện, hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng và có thể không đạt được như mong muốn. Không những thế, nếu hậu quả gây ra cho khách hàng nghiêm trọng, chuyên viên thám tử sẽ phải đối mặt với việc buộc phải nghỉ việc và sau đó khó có thể tìm được công việc khác tương tự.

Kết thúc hợp đồng với nhân viên gay rò rỉ thông tin
Công ty thám tử Linh Hà có thể ngay lập tức kết thúc hợp đồng với nhân viên để rò rỉ thông tin khách hàng

Tổn thất có thể gây ra cho công ty thám tử

Đầu tiên là sự tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng điều đáng nói ở đây là sự tổn hại về uy tín và lòng tin từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi muốn phát triển vững mạnh phải đảm bảo sự bảo mật thông tin của khách hàng thật tốt.

Thấu hiểu yêu cầu bảo mật gắt gao của ngành thám tử, Linh Hà cam kết

Thám tử linh hà cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối
Công ty thám tử Linh Hà cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Quá trình tiếp xúc, trao đổi thông tin tuyệt đối bảo mật theo quy định của công ty

Thông tin khách hàng cung cấp cho Thám tử tư Linh Hà sẽ được lưu trữ ở những nơi an toàn, kiểm soát một cách chặt chẽ, sử dụng công cụ công nghệ thông tin hiện đại để lưu giữ. Chỉ những nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện điều tra thì mới được phép tiếp cận những thông tin đó.

Tuân thủ luật pháp của địa bàn hoạt động

Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật của chính phủ cũng như những tiêu chuẩn ở tất cả quốc gia, nơi chúng tôi thực hiện hoạt động điều tra.

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho 1 bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý của bạn

Công ty sẽ giữ tất cả những thông tin bí mật hoàn toàn, chỉ chia sẻ những thông tin này cho bên thứ ba khi có xác nhận từ phía khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Công ty thám tử Linh Hà cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Đôi khi bị lợi ích kinh tế trước mắt làm mờ mắt nên mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của tính bảo mật trong điều tra, một số thám tử hoặc công ty thám tử vẫn phá vỡ giới hạn đạo đức nghề nghiệp. Họ không thể lường được rằng hậu quả đằng sau đó thực sự nguy hiểm và ảnh hưởng nặng nề cho con đường sinh tồn và phát triển của họ.

Hãy là người khách hàng sáng suốt, bằng cách đánh giá nhiều mặt thông tin và sử dụng trực giác nhạy bén của mình để nhận biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng được.

Xem về một số thiết bị thám tử sử dụng để điều tra để hiểu chúng tôi đang áp dụng công nghệ gì.

Hoặc trực tiếp xác nhận thông qua quản lý đội ngũ thám tử thông qua số trực 24/7: 0961061888

Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc, chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Xếp hạng: 3 (1 bình chọn)