Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Mỹ Đức - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Là một huyện ngoại thành đang phát triển nên nhu cầu về các dịch vụ thuê thám tử giá rẻ ở Mỹ Đức rất lớn. Hiểu được điều này, Công ty thám tử Linh Hà chúng tôi đã mở văn phòng đại diện tại Mỹ Đức. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệp chúng tôi tin chắc rằng thám tử Linh Hà sẽ giải quyết được những yêu cầu của khách hàng tại Mỹ Đức.

Công ty thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại huyện Mỹ Đức
Công ty thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại huyện Mỹ Đức

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Mỹ Đức  – Hà Nội

Mỹ Đức trước kia là một huyện thuộc tỉnh Hà Nội, tới năm 2008 sau khi mở rộng thủ đô, Mỹ Đức trở thành một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Đây là một huyện ngoại thành có diện tích rộng hơn 200km2 , dân số hơn 10.000 người với 1 thị trấn và 21 xã.

Mỹ Đức là một huyện bán sơn địa, người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề nông, làm đồ thủ công mỹ nghệ. Chùa Hương, danh thắng nổi tiếng khắp miền bắc nằm ở địa phương này. Từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch lượng người hành hương về đây rất đông. 

Đây là một địa bàn có nhịp sống sôi động và các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại quận Mỹ Đức, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp những dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Các dịch vụ liên quan đến điều tra-theo dõi ngoại tình như: thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình.....
  • Dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Dịch vụ tìm người: tìm người thân, tìm chủ xe qua biển số xe, truy tìm tội phạm, tìm địa chỉ qua số điện thoại bàn, điện thoại di động,...
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Điều tra nhà đất
  • Điều tra trước hôn nhân
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với Thám tử Linh Hà tại Mỹ Đức

Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại Mỹ Đức
Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại Mỹ Đức

2. Điểm khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Mỹ Đức 

Sau đây là một số điểm mạnh của văn phòng thám tử Linh Hà tại huyện Mỹ Đức :

Thám tử là người bản địa

Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tìm thám tử tư giá rẻ, đến các huyện ngoại thành,nhưng vẫn đảm bảo chuyện nghiệp và trách nhiệm, đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: An Mỹ, An Phú, Bột Xuyên, Đại Hưng … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận huyện Mỹ Đức hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch trong khâu kí kết hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại quận Mỹ Đức - Hà Nội

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Huyện Mỹ Đức là một trong những huyện ngoại thành có diện tích rộng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy giá cả  sẽ dao động  từ 800.000-1.500.000 đ /ngày.

Các chi phí phát sinh

Không những thế, quận huyện Mỹ Đức là một địa bàn có diện thích rộng, cách xa trung tâm thành phố, nên trong quá trình tác nghiệp các thám tử của chúng tôi sẽ phải di chuyển khá nhiều, nên chắc chắn sẽ phải phá sinh chi phí.  Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Chính vì vậy, ngoài mức giá đã nếu trong hợp đồng, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một số khoản chi phí phát sinh trong quá trình thám tử thực thi nhiệm vụ. 

Ngoài những khoản phí phá sinh trong hợp đồng khách hàng có thể phải trả thêm một số phí phát sinh
Ngoài những khoản phí phá sinh trong hợp đồng khách hàng có thể phải trả thêm một số phí phát sinh

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Mỹ Đức và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Mỹ Đức, văn phòng thám tử Phú Xuyên xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)