Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Quốc Oai - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở huyện Quốc Oai khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Quốc Oai. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Quốc Oai.

tham-tu-linh-ha-mo-va-phong-dai-dien-tai-quoc-oai
Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại huyện Quốc Oai

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại huyện Quốc Oai - Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với Văn phòng tại tử Linh Hà tại Quốc Oai.

Quốc Oai là huyện ngoại thành thuần nông của thủ đô Hà Nội. Nơi đây có xứ Đoài mộng mơ, vùng đất đã đi vào thơ ca của nhiều thi sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Bính, Anh Thơ, Quang Dũng. Ở Quốc Oai còn có chùa Thầy nổi tiếng, hàng năm vào mùa lễ hội, lượng người hành hương về đây rất đông.

Về phân chia địa giới hành chính huyện Quốc Oai có 1 thị trấn và 20 xã, tổng diện tích hơn 140km2 dân số hơn 160.000 người.

Hiện nay, theo quy hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội, để giảm áp lực dân số cho khu vực nội thành thì nhiều khu đô thị mới đang được xây dựng ở Quốc Oai như: khu đô thị Sunny Garden City (xã Sài Sơn), khu đô thị Tây Quốc Oai (xã Ngọc Mỹ), khu đô thị Phú Cát City (xã Phú Cát), khu đô thị Ngôi Nhà Mới,...

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Ở huyện Quốc Oai, Công ty Thám tử Linh Hà  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình
  • Thám tử tìm người mất tích, thất lạc, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tử tìm chủ xe qua biển số xe, tìm địa chỉ qua số điện thoại cố định,....
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook
theo-doi-vo-ngoai-tinh
Tại Quốc Oai, Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Quốc Oai

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Quốc Oai:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quan… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Quốc Oai  hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết luôn thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng
Thám tử Linh Hà cam kết luôn thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Quốc Oai

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Quốc Oai là một huyện ngoại thành có diện tích rộng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 800.000-1.500.000 đ/ngày.

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, huyện Quốc Oai là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử…

Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Quốc Oai và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thám tử Linh Hà sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng băng ghi âm và các chứng cứ liên quan

Để sử dụng các dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Quốc Oai, hay tại văn phòng thám tử Sơn Tây xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)