Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Sơn Tây - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm thám tử  tư giá rẻ ở Sơn Tây khá lớn, nên Công ty thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Sơn Tây. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Sơn Tây.

Công ty Thám tử Linh hà mở văn phòng tại Sơn Tây
Công ty Thám tử Linh hà mở văn phòng tại Sơn Tây

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Sơn Tây – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với văn phòng thám tử Linh Hà tại Sơn Tây.

Sơn Tây là một thị xã của Hà Nội. Do những thuận lợi về vị trí địa lý mà nơi đây trở thành trung tâm buôn bán giao thương của các địa phương ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Địa giới hành chính thị xã Sơn Tây: đông giáp huyện Phúc Thọ; Tây giáp huyện Ba Vì; nam giáp huyện Thạch Thất của Hà Nội; Bắc giáp huyện Vĩnh Tường của Vĩnh Phúc.

Thị xã Sơn Tây có 9 phường với diện tích hơn 100kmvới dân số gần 200.000 người. Mật độ dân số ở đây khá thưa thớt. 

Thị xã Sơn Tây có khá nhiều danh thắng nổi tiếng, thu hút khách du lịch như: thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, khu du lịch Đồng Mô.

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại Sơn Tây, Linh Hà cung cấp dịch vụ Điều tra- theo dõi ngoại tình
Tại Sơn Tây, Linh Hà cung cấp dịch vụ Điều tra- theo dõi ngoại tình

Tại huyện Sơn Tây, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: điều tra chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình.
  • Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 

2. Sự khác biệt của  Công ty Thám tử Linh Hà tại Sơn Tây

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Sơn Tây:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Sơn Tây hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng
Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Sơn Tây

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Sơn Tây là một huyện ngoại thành có diện tích rộng nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử tư dao động từ 800.000-1.500.000/ngày

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, huyện Sơn Tây là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Khi đi thuê dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử Sơn Tây, văn phòng thám tử Long Biên và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Sơn Tây, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 2 (1 bình chọn)