Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Tây Hồ - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Tây Hồ là một quận nội thành đang phát triển của thủ đô Hà Nội nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư giá rẻ ở đây khá lớn. Vậy nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại đây. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Tây Hồ.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại quận Tây Hồ- Hà Nội
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại quận Tây Hồ- Hà Nội

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành Hà Nội. Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh. Diện tích của quận là 24km với dân số hơn 130.000 người, chia làm 8 phường.

Quận Tây Hồ có điều kiện môi trường thiên nhiên ưu đãi. Nổi bật với Hồ Tây rộng khoảng 526 ha được coi là "lá phổi của thành phố". Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi.

Theo định hướng phát triển của thủ đô Hà Nội đến năm 2020, toàn bộ quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm. có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của quận nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Nơi đây tập trung nhiều địa điểm du lịch  nổi tiếng của Hà Nội như: chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, công viên nước Hồ Tây, làng hoa Quảng An, làng đào Nhật Tân. Chưa dừng lại ở đó, khu biệt thự Hồ Tây còn là nơi ở của nhiều chuyên gia và CEO của các tập đoàn lớn làm việc tại Việt Nam.

Tại quận Tây Hồ, Văn phòng Thám tử Linh Hà cung cấp các dịch vụ như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, theo dõi vợ ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Dịch vụ tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm chủ nhân biển số xe…
  • Xác minh nhân thân, danh tính cá nhân
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ theo ngày, thuê bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook
Tại Nam Từ Liêm, Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
Tại Hồ Tây, Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Tây Hồ

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty thám tử Linh Hà tại quận Tây Hồ:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các phường như: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại quận Tây Hồ hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê dịch vụ thám tử  của Công ty Linh Hà tại quận Tây Hồ

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Tây Hồ là một trong những quận có diện tích rộng  trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá thuê thám tử của văn phòng thám tử tại Tây Hồ dao động từ 800.000-1.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, quận Tây Hồ là nơi tập trung nhiều trung tâm vui chơi, giải trí như: khách sạn, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải sử dụng các dịch vụ này để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh, ngoài các chi phí thuê thám tử đã nêu trong hợp đồng. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Tây Hồ và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số  0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Gọi điện tới số Hotine để Thám tử Linh Hà được phục vụ bạn
Gọi điện tới số Hotine để Thám tử Linh Hà được phục vụ bạn

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ thám tử Linh Hà tại văn phòng thám tử quận Tây Hồ, văn phòng thám tử Ba Đình, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)