Yêu cầu gọi lại

Dịch vụ thám tử Linh Hà tại Thạch Thất - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Là một địa phương đang trên đà phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Thạch Thất khá lớn, biết được điều đó Thám tử chuyên nghiệp Linh Hà đã mở văn phòng thám tử đại diện tại Thạch Thất . Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp,... Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Thạch Thất.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Ba Vì
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Thạch Thất

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Thạch Thất – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Thạch Thất là một huyện bán sơn địa, nằm ở phía tây bắc của thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp huyện Phúc Thọ,phía đông giáp huyện Phúc Thọ, Quốc Oai,phía nam giáp huyện Quốc Oai, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình), phía tây giáp huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây.

Về phân chia địa giới hành chính huyện Thạch Thất có 1 thị trấn Liên Quân và 22 xã, với diện tích hơn 200km2 và số dân gần 200.000 người. 

Đây là vùng quê bán sơn địa, núi đá vôi xen lẫn đồng bằng. Nổi tiếng nhất có chùa Tây Phương ở xã Thạch Xá.

Xã Chàng Sơn nổi tiếng về nghề làm quạt và đồ mộc. Xã Bình Phú nổi tiếng về nghề mây tre đan. Xã Hữu Bằng nổi tiếng về buôn bán, thương mại,

Xã Đồng Trúc là nơi đã xuất hiện cộng đồng dân cư cách đây trên 2000 năm, có nhiều địa chỉ khảo cổ, hiện còn lưu giữ được nhiều di vật, nhiều dấu tích có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nghiên cứu lìm hiểu về lịch sử, văn hóa, khoa học, tôn giáo và tín ngưỡng. Ở đây cũng có đình Trúc Động cổ nhất huyện.

Nơi đây là một huyện ngoại thành khác phức tạp, phát sinh nhiều nhiệm vụ thám tử. Tại huyện Thạch Thất, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, tìm người theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình...
  • Điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người qua biển số xe…
  • Xác minh danh tính, điều tra trước hôn nhân
  • Điều tra nguồn gốc nhà đất
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị vị trí số điện thoại
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại huyện Thạch Thất
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại huyện Thạch Thất

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thạch Thất - Hà Nội

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thạch Thất:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Thạch Thất hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng
Thám tử Linh Hà cam kết minh bạch trong kí kết hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Thạch Thất

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Thạch Thất là một huyện ngoại thành có diện tích rộng nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 800.000-1.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, quận Thạch Thất là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử…

Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Thạch Thất và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng
Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Xin hãy gọi tới số 0961061888. để yêu cầu dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Thạch Thất, hay văn phòng thám tử Hoài Đức và các quận huyện khác tại hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 4.5 (2 bình chọn)