Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Thái Bình

Mục lục [ Ẩn ]

Là một tỉnh đồng bằng ven biển đang phát triển rất nhộn nhịp nên nhu cần sử dụng dịch vụ thám tử ở Thái Bình khá lớn, nên Công ty thám tử tư uy tín Linh Hà đã mở văn phòng thám tử đại diện tại Thái Bình. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Thái Bình.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Thái Bình 
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Thái Bình 

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại Thái Bình

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với dịch vụ thuê thám tử tư của Linh Hà.

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Trung tâm tỉnh là thành phố Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Phòng 70 km về phía đông bắc. Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông là biển Đông (vịnh Bắc Bộ). Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thái Bình có diện tích hơn 1,5 triệu kmvới số dân gần 1,8 triệu người được chia thành 7 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh. 

Thái Bình là một tỉnh giàu tài nguyên, không chỉ có vùng đồng bằng phù sa màu mỡ, nơi đây còn có nhiều con sông lớn chảy qua và giáp với biển, nên thuận lợi cho giao thông đường thủy.

Không những thế, hiện nay, nhiều khu công nghiệp như: khu công nghiệp Phúc Khánh, khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, khu công nghiệp Tiền Phong, KCN Tiền Hải....

Nơi đây là một tỉnh thành đang phát triển và khá phức tạp, phát sinh nhiều nhiệm vụ thám tử. Tại tỉnh Thái Bình, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, tìm người theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình...
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích; Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Định vị điện thoại người khác
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại tỉnh Nam Định
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại tỉnh Thái Bình

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thái Bình

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thái Bình:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Vũ Thư, Đông Hưng, Hưng Hà, Tiền Hải, Kiến Xương… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Thái Bình hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại Thái Bình

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Thái Bình  là một tỉnh có địa bàn tương đối phức tạp, với đông dân cư. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên  dịch vụ thuê thám tử của Trụ sở Thám tử Linh Hà tại Thái Bình có mức giá dao động từ 1.000.000-1.500.000 đ/ngày

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, Thái Bình là một tỉnh lẻ có hệ thống giao thông đông đúc điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Ngoài giá thuê trong hợp đồng, có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh
Ngoài giá thuê trong hợp đồng, có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh

4. Quy trình thuê thám tử tại Thái Bình

Khi đi thuê  dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử tư Thái Bình, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng
Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn đang cần tìm thám tử tư uy tín giải quyết nhanh chóng vấn đề tại Thái Bình, xin hãy gọi tới số 0961061888. Thám tử Linh Hà rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Hòa Bình, hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thám tử Linh hà tại văn phòng thám tử Hòa Bình, với đội ngũ thám tử bản địa kinh nghiệm dày dặn cùng trang bị thiết bị thám tử hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu, giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời với mức giá cực ưu đãi.

Xếp hạng: 4.5 (2 bình chọn)