Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Thanh Trì - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Hiện nay Thanh Trì là một huyện ngoại thành đang trên đà phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở đây khá lớn, biết được điều đó Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng thám tử ở khu vực này. Với hệ thống dịch vụ thuê thám tử tư giá rẻ đa dạng gồm: điều tra - theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Thanh Trì.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng tại huyện Thanh Trì
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng tại huyện Thanh Trì

1. Dịch vụ thám tử Linh Hà tại huyện Thanh Trì – Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Thanh Trì nằm ven phía nam và đông nam Hà Nội, giáp các quận: Thanh Xuân (phía tây bắc), Hoàng Mai (phía bắc), Hà Đông (phía tây), huyện Gia Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên (phía đông), huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín (phía nam).

Về phân chia địa giới hành chính huyện Thanh Trì có 1 thị trấn Văn Điển và 15 xã với diện tích 63km và dân số gần 200.000 người

Thanh Trì là một huyện ngoại thành đang phát triển rất nhanh, theo quy hoạch giảm áp lực dân số cho khu vực trung tâm thành phố, nên ở đây đang được xây dựng rât nhiều khu đô thị như:khu đô thị Đại Thanh xã Tả Thanh Oai, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Tân Triều, khu đô thị Ngọc Hồi, khu đô thị Tứ Hiệp.

Nơi đây là một huyện ngoại thành khác phức tạp, Phát sinh nhiều nhiệm vụ thám tử. Tại huyện Thanh Trì, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình...
  • Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích, tìm chủ nhân biển số xe, tìm địa chỉ qua số điện thoại...
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị số điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
  • Xóa tài khoản facebook
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại huyện Thanh Trì
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình tại huyện Thanh Trì

2. Sự khác biệt của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thanh Trì - Hà Nội

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thanh Trì:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp… nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Thanh Trì hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Thanh Trì

Công ty thám tử Hà NộiLinh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Nơi đây là một huyện ngoại thành có diện tích rộng nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử của văn phòng thám tử Linh Hà tại Thanh Trì dao động từ 800.000-1.500.000/ngày.

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, huyện Thanh Trì là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

Ngoài giá thuê trong hợp đồng, có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh
Ngoài giá thuê trong hợp đồng, có thể khách hàng sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Thám tử Thanh Trì, văn phòng thám tử Hưng Yên và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotine

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng
Thám tử Linh Hà cam kết bàn giao đầy đủ các bằng chứng thu thập được cho khách hàng

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại huyện Thanh Trì, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)