Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Thường Tín - Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Là một huyện ngoại thành đang phá triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở huyện Thường Tín khá lớn, nên Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại đây . Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra- theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại Thường Tín. 

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Thường Tín 
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Thường Tín

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại huyện Thường Tín - Hà Nội

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với văn phòng thám tử Linh Hà

Thường tín  là một huyện đồng bằng, phía đông giáp huyện Văn Giang (Hưng Yên), phía nam giáp huyện Phú Xuyên, phía tây giáp huyện Thanh Oai, ngăn cách bởi sông Nhuệ, phía bắc giáp huyện Thanh Trì. Huyện Thường Tín có diện tích hơi 120 km 2 với dân số hơn 200.000 người được chia thành 28 xã và 1 thị trấn. 

Thường Tín là một huyện ngoại thành có hệ thống giao rất thuận tiện với hai tuyến đường bộ chạy dọc huyện là quốc lộ 1A dài 17,2 km và đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ dài 17 km đến cầu Vạn Điểm đoạn giao cắt với đường 429 (73 cũ), Chưa hết trên địa bàn huyện còn có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua với 3 nhà ga là ga Thường Tín, ga Tía và ga Đỗ Xá.

Thường Tín là một huyện ngoại thành đang được đầu tư rất mạnh để phát triển công nghiệp. Khu vực này đang được xây dựng hàng loạt khu công nghiệp như: khu công nghiệp bắc Thường Tín , khu công nghiệp Hà Bình Phương nằm ở khu vực các xã: Hà Hồi, Văn Bình và Liên Phương, khu công nghiệp Phụng Hiệp nằm ở vị trí xã Thắng Lợi, xã Dũng Tiến, xã Tô Hiệu, xã Nghiêm Xuyên, cụm công nghiệp Quất Động nằm trên Địa bàn xã Quất Động, cụm công nghiệp Duyên Thái nằm ở xã Duyên Thái, cụm công nghiệp Liên Phương ở xã Liên Phương

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại Thường Tín, Công ty Thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: điều tra chồng ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình, thuê người theo dõi chồng, theo dõi vợ ngoại tình. 
  • Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ như: điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng…
  • Thám tử tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc, mất tích, thám tử tìm chủ xe qua biển số xe, tìm thông tin chủ nhân qua số điện thoại,..
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ.
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
Tại huyện Thường Tín Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ Điều tra- theo dõi ngoại tình
Tại huyện Thường Tín Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ Điều tra- theo dõi ngoại tình

2. Sự khác biệt của  Công ty Thám tử Linh Hà tại Thường Tín 

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Thường Tín:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các xã như: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Hồng Vân, Khánh Hà, Lê Lợi … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại huyện Thường Tín hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng
Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, các thiết bị nghe lén, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại huyện Thường Tín

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Thường Tín là một huyện ngoại thành có diện tích rộng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử tư giá rẻ dao động từ 800.000-1.500.000 đ/ngày

Các chi phí phát sinh

Thêm vào đó, huyện Thường Tín  là một huyện ngoại thành xa trung tâm thành phố Hà Nội điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển và các nghiệp của các thám tử… Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Khi đi thuê dịch vụ thám tử của Linh Hà tại Thám tử tư Thường Tín, Thám tử tư Phú Xuyên và các địa phương khác, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà hãy gọi tới số hotine
Để sử dụng các dịch vụ thám tử của Linh Hà hãy gọi tới số hotine

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thám tử Linh Hà sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng băng ghi âm và các chứng cứ liên quan

Bạn cần thuê thám tử tư uy tín tại huyện Thường Tín, xin gọi tới số 0961061888. Thám tử Linh Hà rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xếp hạng: 4 (1 bình chọn)