Yêu cầu gọi lại

Công ty thám tử Linh Hà tại Vĩnh Phúc

Mục lục [ Ẩn ]

Vĩnh Phúc là một địa phương có địa hình đa dạng, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Trong những năm vừa qua, địa phương này đã có những bước phát triển nhảy vọt, nên nhu cầu tìm thám tử tư ở đây khá lớn. Bởi vậy, Công ty Thám tử Linh Hà đã mở văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc. Với hệ thống dịch vụ thám tử đa dạng gồm: điều tra - theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ đi, tìm người thất lạc, mất tích, điều tra doanh nghiệp, Linh Hà sẽ giúp bạn giải quyết tốt được các vấn đề về thám tử tại đây.

Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc
Công ty Thám tử Linh Hà mở văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc

1. Dịch vụ thám tử tư của Công ty Linh Hà tại tỉnh Hòa Bình

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ tốt, nắm vững địa bàn và sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với thám tử Linh Hà.

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng. Trước kia, bao gồm tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên trước đây. Trong thời kỳ Pháp tạm chiếm đóng miền Bắc giai đoạn 1946-1954, tỉnh này còn có tên gọi là tỉnh Vĩnh Phúc Yên. Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo, phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô, phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng, phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích hơn 1,2 triệu km2 với dân số hơn 1,1 triệu người. Về phân chia địa giới hành chính Vĩnh Phúc được chia thành 2 thành phố và 7 huyện.

Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh), đồng thời có đường sắt Hà Nội - Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh. Chảy qua Vĩnh Phúc có 4 dòng chính: sông Hồng, sông Lô, sông Phó Đáy và sông Cà Lồ. Hệ thống sông Hồng là tuyến đường thuỷ quan trọng, thuận lợi cho tàu bè.

Đây là một địa bàn có diện tích rộng các mối quan hệ xã hội phát triển khá phức tạp nên phát sinh khá nhiều nhiệm vụ thám tử.

Tại Vĩnh Phúc, Văn phòng thám tử Linh Hà chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thám tử bao gồm như:

  • Điều tra - theo dõi ngoại tình: thuê người theo dõi chồng ngoại tình, điều tra chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, điều tra vợ ngoại tình...
  • Điều tra thông tin doanh nghiệp
  • Điều tra nguồn gốc nhà đất
  • Điều tra trước hôn nhân
  • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc, mất tích…
  • Tìm chủ xe qua biển số xe
  • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
  • Định vị điện thoại người khác
Công ty Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra-theo dõi ngoại tình
Tại Vĩnh Phúc, Văn phòng Thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ điều tra- theo dõi ngoại tình

2. Sự khác biệt của  Công ty Thám tử Linh Hà tại Vĩnh Phúc

Sau đây là một số điểm mạnh của Công ty Thám tử Linh Hà tại Vĩnh Phúc:

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử của Linh Hà là người bản địa, cư trú tại các huyện như: Bình Xuyên, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Tam Đảo … nên thông thuộc và hiểu rõ địa bàn, từ đó có thể nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Minh bạch về kí kết thỏa thuận hợp đồng

Thám tử sẽ tới điểm hẹn gặp tại Vĩnh Phúc hoặc địa điểm thuận tiện cho bạn để thống nhất và ký hợp đồng. Trong trường hợp bạn không muốn ký kết hợp đồng để đảm bảo tính bảo mật, Linh Hà sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 1 phần giá trị của hợp đồng.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Thám tử Linh Hà chúng tôi còn sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy quay có độ phân giải cao, chíp theo dõi siêu nhỏ… từ đó sớm thu được những bằng chứng như ý và rút ngắn được quá trình điều tra.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là yếu tố quyết định thành bại của nhiệm vụ và công ty chúng tôi vì thế, đây là yếu tố tối thiểu chúng tôi cần thực hiện.

Bằng chứng chính xác- nhanh gọn

Chúng tôi cam kết giao tới tay khách hàng những bằng chứng chính xác, cụ thể trong thời gian nhanh nhất. Linh Hà cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin sai sự thật.

3. Giá thuê thám tử Linh Hà tại Vĩnh Phúc

Công ty Thám tử Linh Hà cam kết luôn minh bạch về giá thuê thám tử và các chi phí trong quá trình thực thiện hợp đồng.

Giá thuê thám tử

Vĩnh Phúc là một tỉnh có tình hình giao thông khá phức tạp. Không chỉ có vậy, đây là nơi tập trung dân cư tứ xứ, từ nhiều tỉnh thành phố đổ về làm ăn buôn bán, việc này gây một số khó khăn và thuận lợi sau. Vậy nên giá dịch vụ thuê thám tử dao động từ 1.000.000-1.500.000 đ/ngày.

Các chi phí phát sinh

Do Vĩnh Phúc là một địa phương có tình hình giao thông phức tạp nên đội ngũ thám tử của Linh Hà sẽ gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển.  Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, đội ngũ thám tử của Linh Hà buộc phải di chuyển liên tục để điều tra, theo dõi thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh. Các khoản phí này sẽ được thông báo ngay tới bạn khi có nhu cầu phát sinh.

4. Quy trình thuê thám tử tại Linh Hà

Khi đi thuê dịch vụ thám tử của Linh Hà tại văn phòng thám tử Vĩnh Phúc, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Gọi điện tới số hotline

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ của Thám tử Linh Hà, mời quý khách hãy gọi tới số 0961061888 để đảm bảo tính bảo mật tối đa. Quản lý thám tử sẽ tiến hành tư vấn, cùng bạn thống nhất hợp tác, ký kết hợp đồng (nếu có) trước khi tiến hành thực hiện.

Thám tử thực hiện nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cũng như các tình huống phát sinh cho khách hàng để quý khách có thể nắm được tình hình và tiến độ làm việc của đội ngũ thám tử.

Bàn giao kết quả

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ, dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Thám tử Linh Hà sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng băng ghi âm và các chứng cứ liên quan.

Để sử dụng cách dịch vụ của Công ty Thám tử Linh Hà tại Vĩnh Phúc, xin hãy gọi tới số 0961061888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Đặc biệt với các khách hàng đang sinh sống tại tỉnh Điên Biên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thám tử Linh Hà tại văn phòng thám tử Điện Biên, với đội ngũ thám tử bản địa cùng kinh nghiệp dày dặn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng - kịp thời - với mức giá ưu đãi. 

Xếp hạng: 3 (4 bình chọn)