Yêu cầu gọi lại

Công ty tôi mới thành lập nhưng liên tục bị khủng bố bởi điện thoại

Mục lục [ Ẩn ]

Thành lập công ty chưa được 1 năm, vợ chồng tôi liên tục bị gọi điện, nhắn tin với những lời lẽ đe dọa. Quá bức xúc, tôi và chồng đã tìm đến văn phòng thám tử Hải Phòng nhờ các thám tử tìm ra chủ nhân số điện thoại.

Liên tục bị kẻ xấu khủng bố điện thoại

Từ ngày thành lập công ty đến nay được khoảng 7 tháng, kẻ xấu không chỉ mượn danh nghĩa công ty liên tục tung ra các từ rơi văn hóa phẩm đồi trụy, tung rải rác gần nơi làm việc; ngoài ra, vợ chồng tôi còn liên tục nhận được những cuộc điện thoại khác nhau quấy rối.

Mỗi ngày họ phải gọi đến hàng chục cuộc gọi vào cả số máy di dộng của hai vợ chồng tôi nhưng không hề lên tiếng.

khủng bố điện thoại

Và những dòng tin nhắn sặc mùi khủng bố kiểu nội dung đại loại như “nếu mày muốn tao dừng lại thì hãy chuyển 100 triệu vào tài khoản ….. cho tao”

Có vẻ như chúng còn biết khá rõ số điện thoại di động và cố định của một số người trong gia đình và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, khiến gia đình tôi luôn sống trong tình trạng bất an, đi ra đường cũng luôn phải dè chừng bị kẻ xấu gây hại.

Tìm đến thám tử yêu cầu dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại quấy dối

Quá áp lực và sợ hãi, tôi và chồng đã quyết định nhờ các thám tử tìm người qua số điện thoại, tìm ra địa chỉ, chủ nhân của những số điện thoại đã khủng bố chúng tôi là ai. Tình cờ được biết đến dịch vụ xác định chủ nhân số điện thoại của Công ty thám tử Linh Hà trên website.

Lúc đầu trao đổi với thám tử, họ hỏi chúng tôi có nghi ngờ ai không? Chúng tôi nghĩ từ trước đến giờ chúng tôi không mẫu thuẫn với ai mà bị khủng bố như vậy. Qua phân tích, các thám tử cho rằng nhiều khả năng kẻ làm phiền chúng tôi là người có hoạt động kinh doanh cũng lĩnh vực, khi công ty chúng tôi thành lập thì việc làm ăn bị của họ bị cạnh tranh nên đã dùng điện thoại, tin nhắn để dằn mặt.

Chúng tôi phối hợp với các thám tử, cung cấp danh sách các số điện thoại đã làm phiền, chúng tôi cho phép các thám tử gắn các thiết bị thám tử chuyên nghiệp.

Toàn bộ dữ liệu các cuộc gọi, đều được các thám tử giám sát trong bảo mật. Thông qua thiết bị định vị vị trí cuộc gọi đến, các thám tử nhanh chóng xác định được vị trí của đối tượng. Thì ra là các số điện thoại gọi đến cho vợ chồng tôi đều ở cùng một vị trí.

Sau chưa đầy 1 tuần xác định được vị trí, chúng tôi nhận được kết quả về chủ nhân số điện thoại. Và chúng tôi đã có câu trả lời thật sự. Thì ra kẻ đang làm phiền gia đình tôi lại chính là người đã từng theo đuổi tôi năm đại học. 

Được biết anh ta hiện đang nghiện thuốc nặng và sống tại một ngôi nhà hoang ngoại thành. Nhưng thật sự hành động của anh ta đã vi phạm pháp luật, quấy rối bằng điện thoại, nhắn tin đe dọa và tống tiền.

Nhờ công ty thám tử Linh Hà mà vợ chồng tôi có thể biết được rõ ai là người đã quấy dối. Bằng tất cả chứng cứ, các đoạn ghi âm điện thoại,… đã đủ để kết tội, trừng trị nghiêm minh theo pháp luật.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Bình chọn
Tin liên quan
tim-thong-tin-nguoi-dung-qua-so-dien-thoai

Bạn có thể quan tâm

Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng
Vợ chồng tôi đều đã qua tuổi 40, là bạn học với nhau từ thời còn để chỏm đến lúc tốt nghiệp đại học, nên đám cưới của chúng tôi được bố mẹ, họ hàng…
Định vị điện thoại người yêu, phát hiện bí mật khủng khiếp
Nếu tôi không sử dụng phần mềm định vị số điện thoại của Thám tử Linh Hà, thì chắc giờ đây tôi vẫn bị anh lừa dối. Tình yêu bị ngăn cấm Năm nay tôi…
Quyết định sáng suốt khi thuê vệ sĩ mật bảo vệ con gái
Gia đình tôi cũng khá giả, chồng tôi là một thương gia ngành xuất khẩu hải sản ở Hải Phòng. Chúng tôi có một cô con gái đang học lớp 11. Ngọc Anh…
Nhờ nhớ được biển số xe mà tôi lấy được vợ hiền
Trong một chuyến đi công tác ở Quảng Ninh, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có…
Suýt bị lừa mua nhà giá rẻ qua bạn thân của cháu gái
Đầu năm nay, tôi được giới thiệu mua một ngôi nhà nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường X ở quận Thanh Xuân. Nhà khoảng 28m2, 2 tầng, giá 800 triệu,…

Bình luận

Viết bình luận