Yêu cầu gọi lại

Không khó để nhận biết 9 dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang ngoại tình

Mục lục [ Ẩn ]

Nếu ngày bạn càng thấy vợ xa cách và không tìm được điểm chung rồi đột nhiên thấy vợ bạn có đầy đủ 9 dấu hiệu dưới đây, đủ để tố cáo vợ bạn đã hết chung thủy, đã và đang ngoại tình với một ai khác mà không phải là bạn.

1. Điểm danh 9 dấu hiệu vợ ngoại tình

Không cần phải bắt tận tay, phụ nữ ngoại tình có những biểu hiện mà bạn chỉ cần nhìn vào là đoán được phần nào sự việc.

1.1 Đẹp lên trông thấy

Ngoại hình của vợ chính là điều dễ dàng quan sát nhất bạn có thể thấy được rõ sự thay đổi qua từng ngày.

vợ đẹp lên trông thấy là dấu hiệu vợ ngoại tình
Vợ bạn đột nhiên đẹp lên trông thấy, rất có thể cô ấy đang muốn gây ấn tượng với ai đó

Cuộc hôn nhân càng kéo dài thì cả hai dường như không còn thói quen chăm chút ngoại hình để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Nhưng nếu cô ấy bất ngờ thay đổi ngoại hình như nhuộm tóc, cắt tóc, trang điểm, chăm sóc bản thân… thì chứng tỏ cô ấy đang cố gây ấn tượng với ai đó, hoặc cũng có thể là cô ấy đang làm điều này vì bạn, muốn hâm nóng mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên cũng đừng bỏ qua khả năng, vợ bạn đang muốn thay đổi hình thức để bắt đầu một mối quan hệ mới.

1.2 Dành nhiều thời gian cho máy tính và điện thoại di động

Ngoại tình thông qua điện thoại, máy tính cá nhân đang trở nên vô cùng thông dụng.

Nếu cô ấy dành cả buổi tối trước máy tính và tỏ ra khó chịu khi bạn hỏi cô ấy làm gì, thì có thể cô ấy đã gửi email hay chat với người tình qua máy tính. Do đó hãy bí mật kiểm tra lịch sử sử dụng máy tính khi cô ấy không ở đó. Nếu lịch sử các trang web được sử dụng đã bị xóa đi thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ vợ bạn đang ngoại tình.

dấu hiệu vợ ngoại tình
Vợ ngoại tình thường có thói quen sử dụng điện thoại, máy tính cá nhân khác thường

Với điện thoại cũng vậy. Nếu cô ấy tỏ ra lo lắng và từ chối khi bạn yêu cầu xem điện thoại thì hẳn là cô ấy đang che giấu gì đó. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi qua các kênh ứng dụng skype, viber, zalo, facebook,… và nếu lịch sử tin nhắn đã bị xóa đi thì chắc chắn bạn cần phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

1.3 Thay đổi thói quen sinh hoạt tình dục

Vợ bạn bắt đầu ngại chuyện chăn gối hoặc tỏ ra xa lánh. Đôi khi, cô ấy tỏ ra hứng thú hơn với chuyện ấy hơn trước đây cũng là dấu hiệu bạn cần lưu tâm. Bởi:

 • Cô ấy chỉ muốn làm giảm cảm giác tội lỗi khi lừa dối bạn.
 • Nếu ham muốn tình dục của cô ấy bất ngờ thay đổi, đó có thể dấu hiệu cô ấy đang ngoại tình và chỉ muốn sử dụng bạn để thỏa mãn ham muốn với người đàn ông khác trong tâm tưởng.
 • Hoặc ngược lại, nếu đời sống tình dục bạn đang rất tuyệt mà cô ấy trở nên lạnh nhạt hơn và tần suất "yêu" thưa thớt thì có thể cô ấy đã tìm được niềm vui mới bên ngoài.

1.4 Có những bí mật riêng cho riêng mình

Bạn cảm thấy cô ấy không còn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng bạn nữa. Cô ấy trở nên trầm lặng và giữ lại những bí mật cho riêng mình.

dấu hiệu vợ ngoại tình
Vợ ngoại tình thường có những bí mật riêng mình không chia sẻ

Tình cảm giữa hai vợ chồng trở nên xa cách, lạnh lẽo, không còn sự kết nối, quan tâm, chia sẻ, hãy nghĩ đến việc cô ấy đang nghĩ đến người khác và dành sự quan tâm, chia sẻ cho người đó.

Ngược lại vợ bạn bỗng dưng quan tâm hơn, thân mật một cách khó hiểu cũng là cách cô ta đang muốn giảm bớt tội lỗi ngoại tình của mình, cố đóng vai người vợ tuyệt vời trong mắt bạn mà thôi.

1.5 Mua sắm nhiều hơn

Khi đàn bà ngoại tình thường chi tiêu cho mua sắm một cách bất bình thường. Nếu cô ấy đang muốn thay cả một tủ quần áo mới, cùng những một đồ lót khiêu gợi mà bạn chưa từng thấy cô ấy mặc cho bạn ngắm, thì có thể là cô ấy đang muốn hấp dẫn một người đàn ông khác mà không phải là bạn.

vợ ngoại tình sẽ nghiền mua sắm để luôn làm mới bản thân
Vợ ngoại tình sẽ nghiền mua sắm để luôn làm mới bản thân

1.6 Phát hiện mùi lạ trên cơ thể

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với mùi hương cơ thể của nửa kia. Vì vậy, nếu bạn không cảm nhận thấy mùi hương quen thuộc đó nữa mà thay vào đó là những mùi hương lạ như nước hoa đàn ông loại bạn không dùng, thì có thể là cô ấy đã gần giũ với một người đàn ông khác.

1.7 Có quá nhiều cuộc hẹn với “bạn gái” và không có bạn

Nếu cô ấy bỗng nhiên dành nhiều thời gian đi chơi với bạn bè riêng mà không có bạn, đó có thể là dấu hiệu xấu. Mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu cô ấy đặt việc đi chơi với các “cô bạn” lên trên cả mối quan hệ với bạn, bởi rất có thể đó chỉ là các mác để cô ấy có thời gian đi ngoại tình mà thôi!  

dấu hiệu vợ ngoại tình
Dấu hiệu vợ ngoại tình mới nhất

Nếu cô ấy nói cần ra ngoài mà bạn cảm thấy nghi ngờ cô ấy đi gặp một người đàn ông khác, hãy đề nghị đi cùng cô ấy. Bỗng dưng cô ấy thay đổi quyết định không đi nữa, thì đó có thể là dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình.

1.8 Bỗng dưng quan tâm đến lịch làm việc của bạn hoặc có quá nhiều các chuyến đi xa

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết hoặc quan tâm khái quá đến kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình.

Hoặc nàng thường viện lý do làm thêm giờ trong khi không phải là người nghiện công việc thì có lẽ cô ấy dành thời gian ở nơi khác chứ không phải công sở.

Cân nhắc những chuyến đi xa nhà mà không liên quan đến công việc. Chẳng hạn như bỗng nhiên cô ấy nổi hứng đi thăm họ hàng ở xa mà không có bạn đi cùng, mà đặc biệt là ở khách sạn thay vì ở nhà người thân. Nếu cô ấy ở khách sạn, hãy tế nhị hỏi tên khách sạn, sau đó kiểm tra hóa đơn thẻ tín dụng. Nếu bạn không thấy khoản phí nào xuất hiện, hẳn là người khác đã chi trả khoản phí đó!

2. Vợ có thể ngoại tình với ai?

Phụ nữ thường ngoại tình khi không vượt qua được cảm xúc cá nhân, cảm thấy cô đơn trong hôn nhân, muốn trả thù hay thậm chí là nghiện sex,….Họ thường tìm đến những người đàn ông khác giới thân quen hay những cuộc tình sét đánh để thỏa lấp những mong muốn đó của bản thân:

 • V có thể ngoại tình với đồng nghiệp, sếp ở cơ quan: Những mối tình “công sở” xuất hiện ngày càng nhiều bởi thời gian làm việc cùng nhau dài, họ quá am hiểu nhau và dễ có thể đồng cảm. Hoặc muốn trục lợi cho bản thân.
 • Vợ ngoại tình với bạn thân: Sự đồng cảm của người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ chắc chắn sẽ làm người phụ nữ rung động, sẵn sàng dấn thân vào một mối quan hệ sai trái ngoài hôn nhân.
 • Vợ ngoại tình với người yêu cũ: “Tình cũ không rủ cũng đến”. Những kỷ niệm, hoài niệm đẹp đẽ trong quá khứ đủ để cho người phụ nữ chìm đắm nhớ về và sẽ tìm lại khi cuộc hôn nhân của họ không như ý.

dấu hiệu vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình để thỏa lấp sự cô đơn và mong muốn riêng của họ.

Bên cạnh đó, vợ có thể ngoại tình với nhiều người đàn ông khác mà bạn không thể ngờ tới như:

 • Ngoại tình với bạn thân của bạn
 • Ngoại tình với anh rể, em rể
 • Ngoại tình với hàng xóm
 • Ngoại tình với những người đàn ông xa lạ
 • Ngoại tình với tình yêu sét đánh,…

3. Vợ ngoại tình khi nào? Vào thời điểm nào?

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ thường ngoại tình vào các khoảng thời gian như:

 • Khi được thăng chức
 • Khi đi công tác xa nhà hoặc chồng đi công tác xa nhà lâu ngày
 • Khi vợ chồng cãi vã, nạn nứt trong tình cảm
 • Khi chồng phản bội và với mong muốn “ăn nem” trả đũa
 • Khi hồi xuân là thời điểm người phụ nữ khao khát thỏa mãn tình dục

4. Phụ nữ thường ngoại tình ở tuổi nào?

Tùy vào từng giai đoạn cuộc đời, mỗi người phụ nữ lại có tư tưởng ngoại tình khác nhau.

 • Ở tuổi 30, đây là độ tuổi “vàng” của chị em phụ nữ ngoại tình khi vướng bận về con cái đã được nới lỏng, họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Một lý do nữa thì đây là độ tuổi mà đàn ông đang căng sức để lo toan cho sự nghiệp, không có thời gian ở bên vợ mình.
dấu hiệu vợ ngoại tình
Vợ thường ngoại tinh từ 30 - 50 tuổi
 • Ở tuổi 40, sau nhiều năm chung sống, người vợ bắt đầu có cảm giác “ nhàm chán”, chán vì người chồng đã bắt đầu mất đi sự thú vị, chán vì đời sống tình cảm không được như mong muốn, và xung quanh lại có quá nhiều người đàn ông quan tâm đến mình.
 • Ở tuổi 50, khi con cái đã trưởng thành, đời sống viên mãn, phụ nữ bắt đầu đến giai đoạn hồi xuân và muốn được chiều chuộng như tuổi thanh xuân là lý do chính khiến họ ngoại tình.

5. Vợ có thể ngoại tình ở đâu?

Chồng có thể bắt quả tang vợ ngoại tình tại:

 • Công sở:nơi làm việc hằng ngày của vợ
 • Nhà nghỉ, khách sạn: địa điểm dễ bắt găp vợ và người đàn ông khác đi “ăn vụng” nhất bằng các thiết bị định vị.
 • Nhà của tình nhân: Rất có thể, vợ bạn đang ở nhà của một người đàn ông khác để quan hệ bất chính
 • Nhà của bạn: Và bạn cũng có thể bắt được quả tang vợ bạn ngoại tình ngay tại ngôi nhà khi bất chợt đi làm, đi công tác xa nhà về khác với lịch trình.

6. Vì sao vợ đi ngoại tình và phản bội bạn?

Có quá nhiều lý do để bao biện cho hàng động sai trái là ngoại tình của phụ nữ hiện nay. Chung quy cho cùng, thì dù là chủ quan hay khách quan; cố tình hay vô tình, thì có thể liệt kê một số nguyên nhân vợ ngoại tình và phản bội bạn như sau:

 • Vợ ngoại tình vì không vượt qua cảm xúc cá nhân trước sự hấp dẫn của một người đàn ông khác giới
 • Vợ ngoại tình khi đời sống vợ chồng ngày càng nhàm chán, cuộc sống hôn nhân kéo dài không còn thú vị.
 • Vợ ngoại tình vì tham vọng, muốn dùng thể xác để đạt được mục đích của bản thân trong sự nghiệp
 • Vợ ngoại tình vì thiếu hoặc nghiện sex: Phụ nữ càng có tuổi thì nhu cầu tình dục sẽ càng cao, thậm trí là còn cao hơn đàn ông rất nhiều đặc biệt là trong thời gian hồi xuân của cuộc đời.
 • Vợ ngoại tình vì cô đơn, chồng thì quá lạnh nhạt, hay đi xa nhà, thiếu sự thân mật và quan tâm trong hôn nhân.
 • Vợ ngoại tình vì muốn trả thù người chồng đã phản bội mình trước.
 • Vợ ngoại tình bởi bản tính “trăng hoa” muốn kết thúc mối quan hệ cũ và tìm sự thú vị mới, họ chỉ biết sống cho riêng mình.

7. Vợ ngoại tình như thế nào?

Tùy vào từng nguyên nhân, mục đích mà phụ nữ lại có những cách ngoại tình khác nhau.

 • Vợ chỉ ngoại tình tư tưởng. Xem ngay các dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng
 • Vợ ngoại tình có con riêng
 • Vợ ngoại tình thể xác: cặp bồ, tình 1 đêm
 • Vợ ngoại tình không muốn bỏ chồng
 • Vợ ngoại tình công khai và muốn bỏ chồng

8. Đi tìm sự thật liệu chồng có thực sự ngoại tình không?

Để tìm sự thật vợ có thật sự ngoại tình, người chồng cần bình tĩnh quan sát dấu hiệu biểu hiện lạ của chồng, nghe các ý kiến khách quan từ bạn bè, đồng nghiệp của chồng, kết hợp với việc theo dõi tìm bằng chứng chính xác để giải quyết các mối nghi ngờ của mình.

 • Quan sát dấu hiệu, biểu hiện lạ

Vợ ngoại tình sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu, biểu hiện lạ và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng phát hiện được điều đó qua cách giao tiếp, tình huống hàng ngày. Hãy bình tĩnh xâu chuỗi lại các sự kiện và cần có những biện pháp riêng để kiểm tra sự nghi ngờ của mình có chính xác không trước khi đưa ra kết luận cụ thể.

 • Nhờ cộng sự: đồng nghiệp, bạn bè của chồng, hoặc của mình

Đồng nghiệp, bạn bè của vợ, thậm trí là bạn bè của mình sẽ chính là những người làm việc, vui chơi cùng vợ bạn khi không có bạn. Khi đó, họ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi được những biểu hiện lạ của người vợ. Hãy nhờ họ giúp bạn xác định vợ bạn có thật sự đã và đang ngoại tình với người khác hay không?

 • Lặp đặt các thiết bị định vị

Các thiết bị định vị và theo dõi ngày nay đã được bán công khai ở rất nhiều nơi, người vợ có thể lắp đặt trên phương tiện cá nhân của vợ và kiểm tra vào cuối ngày xem vợ đã đi đâu ngoài công sở. Nếu vợ đi đến những nơi lạ mà không nói hay nói dối thì chứng tỏ người vợ đang làm gì đó sai trái.

 • Theo dõi và tìm bằng chứng chính xác

Hãy tiến hành theo dõi vợ qua các cuộc gọi, tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook. Nếu đời sống từ trước đến nay vợ chồng vẫn thoải mái trong việc bảo mật thì người chồng hãy kiểm tra điện thoại hay máy tính cá nhân của vợ xem có gì bất thường không?.

bắt quả tang vợ ngoại tình
Bắt quả tang vợ ngoại tình dễ dàng nhờ vào dịch vụ thám tử

Bên cạnh đó, để theo dõi vợ, người chồng có thể tự mình theo dõi con đường đi làm của vợ vào những ngày trong tuần, đột xuất trở về nhà… Đơn giản hơn, vợ có thể nhờ cậy đến văn phòng thám tử Hà Nội yêu cầu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, nhờ họ kiểm tra và xác thực thông tin về vợ mình có thật sự đang ngoại tình.

Gọi ngay tới hotline: 0961061888 để yêu cầu Thám tử Linh Hà xác thực vợ bạn có thực sự đang ngoại tình?. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, áp dụng thiết bị theo dõi hiện đại giúp các ông chồng nhanh chóng tìm ra sự thật khách quan nhất.

Xếp hạng: 3.4 (220 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận