Yêu cầu gọi lại

Tìm hiểu các dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng phổ biến

Mục lục [ Ẩn ]

Vợ bạn đang có những biểu hiện khác lạ? Bạn lo sợ liệu đó có phải là những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng? Thực tế, điều này cũng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình như các mối quan hệ thể xác ngoài luồng khác. Chúng ta hãy cùng điểm qua những biểu hiện của hình thức ngoại tình này nhé!

Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng qua điện thoại
Những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng thường gặp

Ngoại tình trong tư tưởng là khi người đàn bà của bạn đang hướng đến một người khác, nhưng chỉ là xúc chứ chưa có gắn bó về thể xác. Ngoại tình trong tư tưởng là mối quan hệ thiên về tinh thần nên rất khó để xác định mức độ nghiêm trọng của nó.

Tuy nhiên, ta cũng có thể chia thành 3 cấp độ như sau: Cấp độ mơ mộng, khao khát, thôi thúc. Cụ thể, các dấu hiệu để bạn nhận biết vợ mình đang ngoại tình tư tưởng là:

Ngắm nghía đối tượng khác quá nhiều

Bản năng con người luôn bị cuốn hút bởi cái đẹp. Vậy nên, không có gì khó hiểu khi cô ấy dõi theo một anh chàng điển trai vừa lướt qua giây lát hay là mơ mộng đến một diễn viên quyến rũ nào đó.

Nhưng nếu đó là đối tượng mà vợ bạn thường xuyên gặp mặt như một người hàng xóm, đồng nghiệp hay bạn học thì bạn cần phải lưu ý hơn.

Bạn có khi nào bắt gặp vợ mình luôn cố tình nhìn theo họ khi vô tình gặp hoặc là vào facebook của họ nhiều lần mỗi ngày. Điều này cho thấy trong tâm trí của vợ bạn người kia đã vượt trên mức bạn bè.

Muốn giấu giếm việc liên lạc với người đó

Đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo với bạn rằng vợ của bạn đang không muốn bạn biết về việc họ có nói chuyện với nhau. Có thể bên ngoài họ có một vỏ bọc khá an toàn như là đồng nghiệp làm chung dự án, bạn thanh mai trúc mã…

Tuy nhiên, vợ bạn luôn che giấu việc cô ấy liên lạc với người đó. Bởi vì cô ấy luôn lo sợ bạn sẽ thấy những cuộc trò chuyện quá đà thân mật giữa họ.

Vợ luôn giấu giếm về việc liên hệ với ai đó
Vợ luôn giấu giếm về việc liên hệ với ai đó

Vợ của bạn luôn so sánh bạn với một người nào đó

Mỗi người đàn bà đều có mong muốn là một nửa kia hoàn hảo theo ý mình, nên họ thường có xu hướng lấy tật xấu của bạn và so sánh nó với cái tốt của người kia.

Nếu gần đây vợ bạn liên tục hay cáu gắt với bạn dù trong bất kì trường hợp nào thì có lẽ bạn cần để ý đến cô ấy nhiều hơn. Vì đây có thể là một trong những dấu hiệu vợ ngoại tìnhtư tưởng đầu tiên.

Chăm chút khi ra ngoài một mình

Khi đi với bạn, cô ấy vẫn như thường ngày nhưng khi một mình ra ngoài mà cô ấy quá trau chuốt thì bạn cũng hãy cẩn thận. Khi ngoại tình tư tưởng, vợ bạn luôn trong cảm xúc của một cô gái đang yêu và muốn gây sự chú ý đến đối phương.  

Hãy để ý khi vợ trang điểm, ăn mặc cầu kỳ vào những ngày không phải là dịp gì cả. Rất có thể cô ấy sắp đến một cuộc hẹn với nhân tình trong tư tưởng đấy.

Thường không tập trung đến những gì bạn nói

Khi hai người ở bên cạnh nhau, bạn đang nói chuyện với vợ nhưng cô ấy thường xuyên thẫn thờ, ngẩn ngơ. Đây là dấu hiệu vợ bạn đang nghĩ và nhớ đến một người đàn ông khác, một biểu hiện cơ bản của những người đàn bà đang ngoại tình tư tưởng.

Thỉnh thoảng vợ của bạn đối xử tốt với bạn hơn trước đây

Cảm giác tội lỗi khi nghĩ đến người đàn ông khác làm cho cô ấy day dứt nên muốn chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng bạn hơn.  Chỉ là vợ bạn muốn “bù đắp” cho bạn để xoa dịu sự cắn rứt của bản thân khi trái tim cứ như thuộc về một người đàn ông khác.

Vợ của bạn hạn chế thời gian dành cho bạn

Khi bắt đầu rơi vào mối tình trong tư tưởng này thì cô ấy sẽ cảm thấy bạn thật phiền phức, thậm chí cô ấy có thể coi bạn như “người thứ ba” đang xen vào mối quan hệ mới của cô ấy. Bên cạnh đó, đây cũng là biểu hiện của sự né tránh cảm giác tội lỗi của vợ bạn.

Vợ đột nhiên mặn nồng với chồng
Vợ đột nhiên mặn nồng với chồng

Nhu cầu gần gũi giảm hoặc tăng đột ngột

Đa số các trường hợp khi phụ nữ đã có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng đều không muốn gần gũi với chồng mình. Nhưng cũng có người lại muốn gần gũi chồng mình nhiều hơn để khỏa lấp ham muốn đối với người đàn ông trong mộng kia. 

Vợ của bạn có ý định ly hôn, chia tay khi cả hai xảy ra tranh cãi

Dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ cô ấy đều không muốn thỏa hiệp với bạn như trước kia nữa. Bây giờ vợ bạn luôn muốn làm to chuyện ra khiến cho quan hệ vợ chồng càng trở nên phức tạp.

Đó chính là giới hạn “báo động đỏ” của dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng, khi mà cô ấy chỉ muốn cắt đứt với bạn để theo đuổi mối quan hệ mới.

Có thể thấy, phụ nữ ngoại tình tư tưởng khi có nhu cầu được chia sẻ và quan tâm mà người đàn ông bên cạnh họ không đáp ứng được. Do đó, người chồng cần tinh tế nhận ra các dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng để biết cách xử lý thích hợp, giữ ấm hạnh phúc gia đình.

Trong trường hợp những dấu hiệu chứng tỏ vợ ngoại tình ngày càng rõ rệt, bạn có thể áp dụng các cách phát hiện vợ ngoại tình để nhanh chóng làm sáng tỏ hoài nghi. 

Xếp hạng: 3.4 (40 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận