Yêu cầu gọi lại

Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Mục lục [ Ẩn ]

Là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng sẽ giúp khách hàng lấy được sao kê của một tài khoản bất kỳ trong vòng 1 năm. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ lấy sao kê lương tài khoản ngân hàng
Dịch vụ lấy sao kê lương tài khoản ngân hàng

1. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng Linh Hà

Có những lúc bạn cần biết lịch sử giao dịch của một tài khoản nào đó bất kỳ không phải của bạn và bạn cũng không thể nào xin được. Đó có thể là tài khoản Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank hoặc là Sacombank... Tuy nhiên, việc bạn tự thực hiện lại vô cùng rắc rối, tốn thời gian và quan trọng là không có kết quả chính xác.

Do đó, nhiều người tìm đến dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng tại các công ty thám tử để có cách xem sao kê nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng là một trong những dịch vụ thám tử nòng cốt tại Thám tử tư Linh Hà. Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra thu nhập, chi tiêu của một người nào đó mà không muốn họ biết. Những nội dung mà bạn có thể biết khi sử dụng dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng tại Thám tử Linh Hà là gì? Đó là:

 • Tiền vào: Khách hàng sẽ biết được tài khoản bất kỳ nhận tiền từ ai, thời gian nào, số tiền bao nhiêu một cách cụ thể.
 • Tiền ra: Tương tự, khách hàng có thể biết chủ tài khoản bất kỳ đã chuyển tiền cho ai, lúc nào và với số lượng bao nhiêu, lịch sử chuyển tiền như thế nào. Ngoài ra, các giao dịch qua trụ ATM cũng sẽ được ghi nhận.
Kiểm tra số lượng tiền vào, tiền ra của một tài khoản bất kỳ
Kiểm tra số lượng tiền vào, tiền ra của một tài khoản bất kỳ

2. Ưu điểm của dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng tại Linh Hà

Khi sử dụng dịch vụ lấy sao kê ngân hàng tại Linh Hà, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm:

 • Tính Bảo mật cao: Bảo mật được xem là một trong những tôn chỉ hàng đầu của Thám tử Linh Hà trong quá trình cung cấp các dịch vụ thám tử nói chung và dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng nói riêng. Tất cả các thông tin liên quan sẽ hoàn toàn được bảo mật. Thám tử Linh Hà chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu được sự đồng ý của khách hàng bằng văn bản rõ ràng.
 • Nhanh chóng: Ngay sau ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc để có kết quả trong thời gian sớm nhất. Tuyệt đối không kéo dài thời gian, thu thêm chi phí vô lý.
 • Chính xác: Bởi vì sự chính xác về thông tin chính là điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Linh Hà sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin lịch sử giao dịch tại ngân hàng của tài khoản bất kỳ như ACB, Vietcombank, Agribank… một cách chính xác nhất.
Kết quả lấy sao kê tài khoản ngân hàng
Kết quả lấy sao kê tài khoản ngân hàng

3. Quy trình dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng tại Linh Hà

Thám tử Linh Hà là một công ty thám tử uy tín cung cấp dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng tại khu vực miền Bắc và không cần thông qua ngân hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Thám tử Linh Hà, khách hàng chỉ cần:

 • Cung cấp số tài khoản cần lấy sao kê: Đây là một trong những căn cứ quan trọng để Thám tử Linh Hà làm việc giúp khách hàng điều tra thu nhập và chi tiêu của ai đó. Cung cấp số tài khoản chính xác thì quá trình điều tra lấy sao kê sẽ được thực hiện thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Tiếp nhận sao kê và tiến hành tìm kiếm: Sau khi điều tra có kết quả, ở đây là sao kê tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp thì thám tử Linh Hà sẽ in ra và gửi cho khách hàng một cách bảo mật.
 • Thanh toán theo thỏa thuận: Cuối cùng, để kết thúc hợp đồng, khách hàng cần thanh toán phí dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng theo như thỏa thuận với Thám tử Linh Hà trước đó.

Về phía Thám tử Linh Hà, chúng tôi có quy trình làm việc đối với lấy sao kê tài khoản ngân hàng rất chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin số tài khoản: Để đảm bảo sự chính xác, chúng tôi luôn giúp khách hàng kiểm tra lại số tài khoản trước khi tiến hành.
 • Sử dụng nghiệp vụ để tra cứu và thu được sao kê mà chủ nhân số tài khoản không hay biết.
 • Bàn giao sao kê cho khách hàng và hủy toàn bộ thông tin sau khi kết thúc hợp tác.

Tham khảo thêm dịch vụ xóa tài khoản facebook của Linh Hà

Công ty Thám tử uy tín Linh Hà hy vọng sẽ có cơ hội mang đến cho khách hàng dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình. Nếu quan tâm và cần tư vấn thêm, bạn hãy nhấc máy gọi đến số điện thoại 0961061888 để gặp các thám tử của chúng tôi.

Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Tin liên quan
Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày. Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:
Thám tử điều tra doanh nghiệp
Hàng loạt những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang khúc mắc, Công ty thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề cả bên trong và bên…

Bình luận

Viết bình luận