Yêu cầu gọi lại

Điều tra nguồn gốc nhà đất

Mục lục [ Ẩn ]

Khi quyết định mua nhà đất, bên cạnh yếu tố về chi phí, nguồn gốc nhà đất luôn là một trong những vấn đề hàng đầu được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên việc tự mình điều tra nguồn gốc nhà đất cụ thể tương đối phức tạp, bạn có thể nhờ đến dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất do Thám tử Linh Hà cung cấp. Thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn giải đáp mọi khúc mắc về nguồn gốc nhà đất, thông tin người bán cung cấp đúng hay sai.

Điều tra nguồn gốc nhà đất
Điều tra nguồn gốc nhà đất

1. Các thông tin nhà đất bạn cần biết

Nhà là nơi sinh sống, “an cư lạc nghiệp”, mua nhà là một trong những công việc quan trọng của mỗi cá nhân, do đó nếu bạn quyết định mua nhà đất thì trước khi đưa ra quyết định bạn cần điều tra rõ ràng nguồn gốc nhà đất đó, bao gồm:

Tính pháp lý:

 • Đầu tiên cần phải xác minh xem khu đất bạn mua có nằm trong diện quy hoạch của địa phương hay là không?
 • Khu đất có thuộc tài sản thừa kế chung của nhiều người hay không?
 • Khu đất là đất định cư hay đất thổ cư
 • Sổ đỏ người bán cung cấp là thật hay giả
 • Diện tích khu đất ghi trong số đỏ và thực tế khách nhau như thế nào?
 • Khu đất này có bị người bán lừa bán nhiều lần cho các khách hàng khác nhau hay không?
 • ….

Lịch sử khu đất

Bạn cũng cần phải biết thông tin cụ thể về những người trong ngôi nhà cũ này: Đã có bao nhiêu chủ đã sinhh sống tại ngôi nhà, Lý do vì sao họ bán nhà, Những người sống trong ngôi nhà có gặp các vấn đề gì như tai họa, ốm đau,… trước đây không.

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua chi tiết điều tra xem vị trí ngôi nhà này trước đây có phải là một phần của khu nghĩa trang an táng, hay thuộc chủ sở hữu của đình chùa, nhà thờ hay là không?

An ninh của khu vực

Không một ai muốn sinh sống tại nơi có khu vực an ninh bất ổn. Hãy điều tra nơi bạn dự định tới sinh sống có hay diễn ra trộm cắp, nghiện hút, bài bạc,… hay không?

Tính thuận tiện giao thông của vị trí khu đất

Khi đã quyết định sinh sống tại nơi này, bạn cũng đừng quên nghiên cứu qua xem vị trí khu đất có thuận lợi cho việc di chuyển đến trường học, bệnh viện, khu vui chơi, chợ, nơi làm việc,… hay không?

Trình độ dân trí, văn hóa của khu dân cư quanh đó

Chọn được nơi sinh sống gần những người háng xóm niềm nở, tốt bụng; sinh sống trong một tập thể những người có trình độ văn hóa sẽ là yếu tố quan trong ảnh hưởng đến tương lai của con bạn sau này.

2. Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất Linh Hà

Quả thật có quá nhiều thứ cần phải tìm hiểu, điều tra nguồn gốc nhà đất, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giao phó cho Thám tử Linh Hà, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra ngọn ngành tất cả các vấn đề về nhà đất mà bạn đang quan tâm như:

 • Tính pháp lý của khu đất
 • Lịch sử của khu đất
 • Tính thuận lợi của vị trí
 • An ninh khu vực
 • Trình độ dân trí, văn hóa của khu dân cư
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số thông tin quan trọng khác như: phong thủy, tính tâm linh của nhà đất,…

3. Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất

Để có thể nhận được kết quả điều tra nguồn gốc nhà đất nhanh chóng, bạn cần kết hợp mật thiết với các thám tử trong suốt quá trình điều tra theo cách thức sau:

 • Cung cấp thông tin cụ thể về khu nhà đất bạn dự định mua: địa chỉ, bản sao sổ đỏ (nếu có), người giao bán.
 • Thám tử Linh Hà tiếp nhận yêu cầu và ký hợp đồng
 • Tiến hành thu thập điều tra nguồn gốc nhà đất
 • Bàn giao kết quả dưới dạng văn bản, hình ảnh tới tay khách hàng
 • Thanh lý hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí.
 • Trong vòng 5 ngày sau thanh lý hợp đồng, nếu không nhận được bất kỳ yêu cầu khác từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng tiêu hủy hoàn toàn thông tin, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
bản sao sổ đỏ
Khi đi thuê dich vu tham tu tư, bạn hãy cũng cấp bản sao sổ đó khu đất (nếu có)

4. Cam kết dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất từ Linh Hà

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc tại Thám tử Linh Hà, chúng tôi cam kết:

 • Điều tra tuân thủ theo luật pháp hiện hành
 • Bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chỉ lưu trữ thông tin của bạn trong vòng 5 ngày sau khi bàn giao kết quả. Nói không với hai mang, và chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu nhận được sự đồng ý bằng văn bản từ khách hàng.
 • Chi phí điều tra tối ưu. Giá dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố như đặc điểm của khu đất, yêu cầu từ khách hàng, độ khó của quá trình thu thập thông tin, thời gian khách hàng muốn có kết quả,…. Sau khi xem xét, chúng tôi sẽ báo cho bạn giá dịch vụ tốt nhất. Trong suốt quá trình điều tra, tuyệt đối không kéo dài thời gian, hoặc thu thêm chi phí phát sinh khác nếu không được sự đồng ý từ khách hàng.

Để tránh nguy cơ đưa ra quyết định sai lầm khi mua nhà đất, hãy liên lạc cho Công ty thám tử tư ở hà nội Linh Hà qua số Hotline 0961061888 để yêu cầu dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất ngay từ hôm nay. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ tốt nhất yêu cầu từ bạn!

Tin liên quan
Tìm người qua biển số xe
Suýt bị lừa mua nhà giá rẻ qua bạn thân của cháu gái

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày. Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:
Thám tử điều tra doanh nghiệp
Hàng loạt những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang khúc mắc, Công ty thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề cả bên trong và bên…
Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại
Điều tra số điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Công nghệ thông tin…
Dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi người theo yêu cầu
Bạn đang hoài nghi, lo sợ họ phản bội bạn, hoặc mất niềm tin giữa người với người nhưng bạn không có chứng cứ cụ thể, hoặc không thể trực tiếp điều…

Bình luận

Viết bình luận