Yêu cầu gọi lại

Định vị điện thoại người yêu, phát hiện bí mật khủng khiếp

Mục lục [ Ẩn ]

Nếu tôi không sử dụng phần mềm định vị số điện thoại của Thám tử Linh Hà, thì chắc giờ đây tôi vẫn bị anh lừa dối.

Tình yêu bị ngăn cấm

Năm nay tôi 29 tuổi, người yêu tôi 31 tuổi, chúng tôi quen nhau từ lúc mới vào đại học, tính đến nay cũng gần 10 năm, chính thức yêu nhau được hơn 2 năm và sẽ xác định tiến đến hôn nhân.

Tôi là cô gái tỉnh lẻ, hiện tại công việc cũng khá ổn định. Còn anh là người miền Trung, hiện đang có công ty riêng ở Hà Nội, tuy nhỏ những có tiềm năng và đang trên đà phát triển. Từ lúc yêu, anh hay rục cưới nhưng vì bố mẹ tôi không muốn tôi lấy chồng xa, nên mối quan hệ giữa anh và gia đình tôi khá căng thẳng. Tuy vậy, chúng tôi vẫn luôn cố gắng cùng nhau vượt qua và chứng minh cho bố mẹ hai bên thấy rõ chúng tôi yêu thương nhau thật lòng.

bố mẹ phản đối tình yêu của chúng tôi

Phát hiện người yêu có biểu hiện lạ

Vì công việc của anh rất hay phải gặp các đối tác, do vậy những cuộc tụ họp ăn uống, nhậu nhẹt qua đêm là không hề thiếu. Tôi thường nhắc anh phải sống chừng mực, đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn. Anh cũng luôn chắc nịch rằng anh sẽ không bao giờ để tôi phải phiền lòng.

Tuy nhiên, dạo gần đây các cuộc vui chơi thâu đêm diễn ra ngày càng nhiều, mỗi lần về đều mùi rượu nồng nặc, mùi nước hoa nữ phảng phất khiến tôi rất khó chịu. Tôi nghĩ anh không chỉ dừng lại ở việc nói chuyện với đối tác, dù nhiều lần trò chuyện về vấn đề này, anh vẫn khẳng định không có chuyện “gái gú”. Tôi quả thật không tin.

Quyết định sử dụng phầm mềm định vị theo dõi

Dạo đó, anh báo có chuyến công tác 2 tuần ở Thanh Hóa. Trước chuyến đi đó 3 ngày, tôi có đến Công ty thám tử yêu cầu dịch vụ định vị điện thoại của anh, tôi muốn biết chính xác anh có đến đó công tác thật không, trong chuyến công tác anh đã đi đến đâu? Thám tử Linh Hà trao cho tôi phần mềm định vị và hướng dẫn cách tôi cài đặt và sử dụng. Tối hôm đó, tôi nhanh chóng cài phần mềm vào máy của anh.  

Chuyến công tác của anh diễn ra như anh đã thông báo, tuy nhiên từ kết quả định vị trên phần mềm tôi chỉ thấy anh ở lại Thanh Hóa 1 tuần, và sau đó anh di chuyển về Nam Định, và ở yên tại một vị trí đó. Khi search Google thì phát hiện đó là thuộc địa bàn của gái mại dâm.

định vị vị trí điện thoại

Tôi quá bàng hoàng, và kiên nhẫn chờ đợi, 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày,… anh vẫn ở vị trí đó. Niềm tin của tôi như cạn kiệt, tôi đã quá chán ghét cảnh đoán già đoán non, và tôi quyết định đến địa điểm đó để xác minh sự thật.

Thì ra anh cùng đối tác đi “bóc bánh trả tiền thật”, nước mắt tuôn rơi tôi trở về Hà Nội, tôi hiểu ra rằng “người đàn ông của mình là thật sự phản bội tôi”, trong lòng tôi cảm thấy sợ hãi hơn bao giờ hết. Không chỉ áp lực từ gia đình mà ngay cả con người anh - tôi cũng không còn chút niềm tin.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận