Yêu cầu gọi lại

Gia đình không thể tin chồng ngoại tình với em vợ

Mục lục [ Ẩn ]

Phiền phức khi thấy điện thoại chồng liên tục bị nhắn tin quấy rối, tôi bèn nhờ dịch vụ tìm số điện thoại người lạ của công ty thám tử Cao Bằng nhưng ai ngờ biết được chồng lừa dối sau lưng, nhất là ngoại tình với em vợ.

gia-dinh-phat-hien-chong-ngoai-tinh-voi-em-vo.jpg

Sự thật bất ngờ từ tìm số điện thoại "rác".

Điện thoại chồng liên tục nhấp nháy

Yêu nhau tám năm rồi mới kết hôn, hai vợ chồng tôi có cuộc sống ổn thỏa hài lòng giữa vật chất, cảm xúc và tinh thần. Đi đâu. làm gì, tôi đều rất tự hào bởi mình có người chồng gương mẫu, con ngoan, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng được xây dựng bằng tình cảm thanh mai trúc mã.

Thời gian gần đây, tôi xin tạm ngừng công tác để học lên bằng thạc sỹ. Nhờ vào số tiền tích cóp được khi đi làm và thu nhập thụ động từ chứng khoán, chúng tôi vẫn có cuộc sống ổn định. Hàng ngày chồng đi làm, còn tôi ở nhà ôn luyện và viết luận án, cuộc sống rất êm đềm từng ngày.

Nhưng đột nhiên chồng tôi bị khủng hoảng điện thoại khi số lượng tin nhắn ngày một nhiều. Ban đầu tôi cứ tưởng là tin nhắn rác, nhưng thực ra đó là những dòng tin nhắn cực kỳ mùi mẫn, sặc mùi tình cảm và gạ tình. Chồng tôi ngay lập tức trấn an rằng đây là một hành động ngờ nghệch của ai đó tính cách trẻ con, nhưng sự khủng bố liên tục kèm theo những từ ngữ thô tục đã ảnh hưởng khá nhiều đến tiến trình viết luận nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tìm số điện thoại người lạ của văn phòng thám tử Cao Bằng của Công ty thám tử Linh Hà tìm cho ra nhẽ.

Sự thật bất ngờ

Khi đến công ty thám tử Cao Bằng, tôi chỉ đơn thuần là muốn truy tìm số điện thoại kia để ngăn chặn, cũng như làm rõ hoặc nhờ cậy công an nếu cần thiết vì nó ảnh hưởng và xâm phạm đến cuộc sống của hai vợ chồng. Hơn nữa tôi cũng lo lắng cho chồng, dạo gần đây anh ấy cứ bồn chồn, thậm chí hơi lo lắng mỗi khi điện thoại nháy đèn.

Rất nhanh chóng, tôi được hướng dẫn cách sử dụng phần mềm theo dõi, thông qua đó truy cập ngược lại điện thoại của đối phương đang sử dụng để khủng bố tin nhắn chồng tôi là ai, gương mặt như thế nào. Chồng tôi đã khá hoảng hốt khi biết được công dụng của phần mềm này và khuyên can tôi nên thôi vì như thế là xâm phạm đời tư người khác. Nghĩ lại, tôi thấy cũng không nên làm như thế bởi nó quả thật hơi quá đà.

Nhưng sức chịu đựng của tôi đến giới hạn khi vẫn nghe thấy tiếng chuông tin nhắn và tiếng rung liên tục, tôi quyết định sử dụng phần mềm truy cập và truy ngược lại vị trí cũng như hình ảnh của kẻ phiền phức kia.

Thật bất ngờ khi xem những hình ảnh có trong điện thoại kia lại có sự hiện diện của chồng tôi. Hóa ra, đấy không phải là kẻ trêu đùa mà chính em gái ruột mình đã có quan hệ tình ái với chồng tôi, còn gì đau đớn hơn.

tim-so-dien-thoai-bac-ninh 1.jpg

Mối quan hệ tình cảm giữa chồng tôi và em gái tôi đã phát triển từ cách đây ít năm, lúc đó em gái tôi có ở nhà một thời gian vì chuyện học hành. Nào đâu có có ngờ cũng vì chuyện học hành mà tôi đã dành cơ hội cho chồng ngoại tình với em vợ, làm sao tôi có sống được nữa đây.

Cần nên suy nghĩ và hành động đúng đắn

Chuyện ngoại tình vốn chẳng xa lạ với cuộc sống hiện đại, nhưng người ngoại tình không phải vì đã hết yêu mà có thể đơn giản họ đang gặp phải những vấn đề trong cuộc sống. Người trong cuộc nên có một cách nhìn nhận thật tổng quan trước khi ra quyết định, tránh việc vội vàng hay để cho những cảm xúc nhất thời chi phối.

Khi có những nghi vấn, quan ngại về bất cứ hành động bất thường nào xảy ra với người thân trong cuộc sống, bạn có thể thuê thám tử thực hiện hoạt động điều tra, giám sát hay đến những trung tâm thám tử tư đưa ra yêu cầu về dịch vụ để giải quyết vấn đề của mình.

Để yêu cầu về dịch vụ tìm số điện thoại, thám tử theo dõi ngoại tình hay xác minh danh tính, nhân thân, bạn có thể tới hotline 0961061888 24/7 để được tư vấn.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 4 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?
 “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?” Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên mạng Internet khi hoài nghi sự chung thủy của…
Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu - Nhưng tôi mới là kẻ đáng thương!
Lúc nhận được bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử cung cấp, cả tôi và mẹ chồng đều thất thần. Tôi không nói gì, nhưng mẹ chồng tôi tỏ ra rất bức…
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng
Nếu không mạnh dạn tìm đến thám tử Linh Hà yêu cầu dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại của chồng, chắc giờ tôi vẫn sống mãi với sự…

Bình luận

Viết bình luận