Yêu cầu gọi lại

Giá thuê thám tử tại Hà Nội và miền Bắc là bao nhiêu?

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn đang muốn biết thuê thám tử tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và các tỉnh miền Bắc giá bao nhiêu? chi phí thuê thám tử có đắt không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các khoản chi phí chi tiết, từ đó giúp bạn biết cách thuê dịch vụ thám tử theo dõi rẻ nhất.

Thuê thám tử giá bao nhiêu
Thuê thám tử giá bao nhiêu

1. Chi phí thuê thám tử gồm những loại nào?

Các công ty cung ứng dịch vụ thám tử đều có những mức giá quy định cho từng loại dịch vụ mà bạn yêu cầu. Thông thường giá thuê thám tử tư dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ/ngày.  Sự dao động về giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Địa bàn: Ở nơi đông đúng thường có giá thấp hơn những nơi hẻo lánh. Bởi quảng đường di chuyển có thể ngắn hơn và dễ tác nghiệp hơn.
  • Đối tượng cần theo dõi, điều tra. Mỗi đối tượng điều tra lại có đặc tính riêng về sự đề phòng, cảnh giác, cũng như khả năng che dấu hành vi và rất nhiều yếu tố khác. Do vậy, ở mỗi đối tượng sẽ quyết định độ khó của nhiệm vụ khác nhau.
  • Loại thông tin, bằng chứng bạn yêu cầu. Các yêu cầu về kết quả thường là thông tin, hình ảnh, video... trong mỗi trường hợp, để thu được các bằng chứng này lại đòi hỏi sự lao động khác nhau của người thám tử.
  • Yếu tố khác: tần suất hoạt động, thời tiết, các mối quan hệ xã hội của đối tượng...

Chi phí thuê thám tử theo dõi được tính toán dựa trên 2 phần: một phần là phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi và một phần là phí phát sinh cho thám tử theo dõi (tùy vụ việc mà có thể có hoặc không, cụ thể chi phí cố định bao gồm các loại chi phí sau:

  • Nghiên cứu vụ việc. 
  • Theo dõi điều tra
  • Chi phí cho các thiết bị công nghệ

Phí phát sinh bao gồm:

  • Phí đi lại: Với những trường hợp đối tượng cần điều tra di chuyển đến địa bàn xa trung tâm thành phố. Các thám tử phải di chuyển quãng đường dài, ở lại đó nhiều ngày thì đây được xem là các chi phí phát sinh theo dõi.
  • Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi: Trong trường hợp đối tượng di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng... Mà bắt buộc thám tử phải theo dõi nếu không sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.
Mỗi vụ việc sẽ có thể có hoặc không có phí phát sinh.
Mỗi vụ việc sẽ có thể có hoặc không có phí phát sinh

Đây là những khoản phí phát sinh (có thể không nằm trong sự tính toán ban đầu của cả hai bên). Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả của việc theo dõi.

Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn. Nếu bạn đồng ý với khoản chi phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Như vậy, để trả lời thuê thám tử có đắt không còn phụ thuộc 2 yếu tố chính là chính bạn và công ty thám tử. Vì thế, hãy xem gợi ý của chúng tôi ở bên dưới để tối giản chi phí một cách tốt nhất.

 2. Cách thuê thám tử giá rẻ nhất

Tổng chi phí bạn phải trả được tính bằng giá thuê thám tử theo ngày nhân với tổng số ngày thực hiện điều tra. Do vậy, để thuê thám tử giá rẻ bạn cần kết hợp với công ty thám tử làm sao rút ngắn thời gian điều tra nhất có thể. Cụ thể, bạn cần nắm rõ và thực hiện những lưu ý sau:

Cung cấp thông tin thật chi tiết, đầy đủ về đối tượng, sự - vụ việc cho công ty thám tử

Những thông tin này là căn cứ để các thám tử phân tính, xác định phương pháp theo dõi và dự đoán thời gian thực hiện nhiệm vụ. Thông tin càng đầy đủ bao nhiêu càng giúp họ hoàn thành nhiệm vụ sớm bấy nhiêu và nhờ đó bạn bớt được một phần chi phí.

Cung cấp đủ thông tin và phối hợp với các thám tử khi cần sẽ giúp bạn bớt được một phần chi phí.

Sẵn sàng hỗ trợ thám tử khi cần thiết

Hãy giữ liên lạc thường xuyên liên tục với các thám tử, rất có thể họ sẽ cần thêm thông tin từ phía bạn. Hoặc cần sự xác nhận của bạn khi có yếu tố phát sinh liên quan đến người cần theo dõi.

Hỗ trợ thám tử khi cần
Hỗ trợ thám tử khi cần sẽ giúp quá trình theo dõi nhanh chóng hơn

Chốt các điều khoản hợp đồng rõ ràng

Bạn nên xác định rõ ràng những yêu cầu liên quan đến việc điều tra theo dõi ngay từ đầu và ghi rõ trong hợp đồng được ký kết với công ty thám tử. Tránh việc thêm thắt yêu cầu khi thám tử đã và đang thực hiện theo dõi điều tra. Tránh mất thêm chi phí phát sinh cho những yêu cầu này.

Nếu có nhu cầu thuê thám tử theo dõi giám sát thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho Văn phòng thám tử tư Linh Hà theo số hotline 0961061888 để thuê thám tử giá rẻ nhất.

Xem thêm: Có nên thuê dịch vụ thám tử?

Xếp hạng: 4 (5 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận