Yêu cầu gọi lại

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Mục lục [ Ẩn ]

Công ty thám tử Linh Hà cung cấp dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel, Mobi, Vinaphone trong thời đại số, phục vụ nhiều cho nhiều mục đích như điều tra ngoại tình, tìm người, lần dấu tang vật, bằng chứng... Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại chính xác cùng một số thông tin khác như tên, tuổi, công việc.

kiem-tra-cuoc-goi-viettel.jpeg

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi mạng Viettel, Mobi, Vinaphone tại Linh Hà.

1. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Khi xuất hiện những nghi ngờ chính đáng về hành vi, động cơ của một người đang có những sự thay đổi bất thường và muốn kiểm tra sự nghi ngờ đó, thì kiểm tra cuộc gọi là một trong những biện pháp dễ dàng có kết quả nhất bởi ở thời đại số hiện nay, ai cũng lưu trữ cho mình những thông tin trong điện thoại di động.

Trường hợp bạn cần đến việc kiểm tra cuộc gọi có thể kể đến như:

 • Nhận thấy hôn nhân bất ổn, rục rịch
 • Nghi ngờ chồng/vợ ngoại tình sau lưng

kiem-tra-cuoc-goi-viettel-nt.jpg

Kiểm tra cuộc gọi vì nghi ngờ chồng ngoại tình.

 • Nghi ngờ tài sản chung có bị tổn thất, bòn rút
 • Nhận thấy đối tác có dấu hiệu lừa đảo
 • Đối thủ thực hiện những hành vi bẩn, mờ ám
 • Cần bằng chứng xác đáng phục vụ kiện tụng

Việc kiểm tra điện thoại trong tưởng tượng có vẻ đơn giản bởi chỉ cần lợi dụng những phút giây sơ hở, nhưng nó còn liên quan đến sự kín đáo, chất lượng và bẻ gãy các lớp bảo mật có trong điện thoại của đối tượng. Đồng thời, cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi mạng Viettel hay các nhà mạng khác đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc rà soát thông tin, cũng như lưu trữ, sao lưu.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi tại Thám tử Linh Hà, các thám tử sẽ giúp bạn: 

 • Lấy lại các thông tin chi tiết về các cuộc gọi được trích xuất, hiển thị đầy đủ, chi tiết lịch sử cuộc gọi. Gọi cho số máy nào, thời gian bao nhiêu lâu, tần suất cuộc gọi...
 • Điểm đặc biệt là những thông tin này có thể khôi phục lại ngay cả khi chủ số điện thoại xóa đi.

2. Dịch vụ thám tử kiểm tra cuộc gọi mạng Viettel, Mobi, Vinaphone

Linh Hà đáp ứng đầy đủ dịch vụ thám tử mà trong đó, kiểm tra cuộc gọi Viettel, Mobi, Vinaphone hay các nhà mạng khác là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng giao phó.

Chi tiết về loại dịch vụ, giá, thời gian và cách thuê thám tử thực hiện được Linh Hà trình bày chi tiết giới đây.

2.1. Giá thuê thám tử

Báo giá thuê thám tử sẽ được tính theo ngày làm việc của thám tử. Mức giá mỗi nhiệm vụ từ 800.000đ - 1.500.000đ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

gia-thue-tham-tu.jpg

Giá thuê thám tử.

 • Yêu cầu dịch vụ: Trong nhiều trường hợp, ngoài kiểm tra cuộc gọi thông thường. Khách hàng còn muốn tìm thêm thông tin như tiền sử bản thân, các mối quan hệ, chi tiết công việc làm ăn và những thứ khác...
 • Vùng di chuyển: Trường hợp độ khó cao cần phải di chuyển liên tục để tìm cơ hội cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng công nghệ cao để thực hiện. Vùng di chuyển có thể quá xa so với khách hàng hay địa điểm soạn thảo ban đầu..
 • Yếu tố khác: Trong trường hợp điện thoại được bảo mật cao, đòi hỏi mất nhiều thời gian để các thám tử nghiên cứu bẻ gãy lớp bảo mật kia để thu về được thông tin chính xác nhất.

2.2. Thời gian theo dõi và cài đặt

Thông thường, khi xác định được vị trí của chủ số điện thoại, các thám tử sẽ lên kế hoạch tiếp cận, từ đó lợi dụng để cài đặt phần mềm hoặc thiết bị phù hợp với đối tượng.

Thời gian cài đặt phần mềm sau tiếp cận đã được cải thiện rất nhiều bởi sự tiến bộ của công nghệ, tầm khoảng trên dưới 1 phút và dựa theo bộ nhớ của điện thoại đối tượng.

kiem-tra-cuoc-goi-viettel-cat-dat.jpg

Thời gian cài đặt, thực hiện nhanh.

Thời gian thực hiện mỗi nhiệm vụ của Linh Hà:

 • Thời điểm liên hệ với Linh Hà: Bạn có thể gọi cho thám tử khi nào bạn cần, ngay cả đó là ngày nghỉ, tối muộn hay sáng sớm.
 • Thời gian thực hiện: Dựa theo độ khó của từng nhiệm vụ mà các thám tử ước lượng thời gian thực hiện. Có thể một đến vài ngày để tiếp cận, cài đặt thành công.
 • Thực hiện ngay khi có hợp đồng: Thám tử Linh Hà sẽ bắt đầu ngay khi hợp đồng được soạn thảo và thống nhất, kết thúc khi đã thu thập thông tin, bằng chứng theo yêu cầu.
 • Khi cần gặp thám tử: Nếu muốn gặp thám tử thực hiện bạn hoàn toàn có thể chủ động và sắp xếp, nếu thám tử đang theo dấu nhiệm vụ mà chưa gặp được, thám tử Linh Hà sẽ sắp xếp quản lý thám tử cung cấp thông tin từng bước cho bạn.

Nếu là phần mềm, nó sẽ được ẩn và chỉ bị ngắt khi thám tử và khách hàng quyết định dừng việc theo dõi. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về thời gian theo dõi được bao lâu trong quá trình theo dõi số điện thoại Viettel, Mobi, Vinaphone bởi khi cài đặt thành công, những thông tin cần thiết sẽ được thám tử trích xuất rất nhanh chóng.

2.3. Theo dõi được người dùng ở đâu?

kiem-tra-cuoc-goi-viettel-ha-noi.jpg

Công ty thám tử Linh Hà phục vụ trên khắp Hà Nội và miền Bắc.

Sau khi cài đặt và khởi động thành công, vị trí của điện thoại sẽ được định hình, thám tử có thể định vị được chính xác nơi điện thoại đi cùng chủ số điện thoại mà không cần phải đi theo trong bán kính gần. Thông tin chuyển về sẽ được lưu trữ tại máy chủ, có thể dễ dàng sao chép hay trích xuất bất cứ lúc nào.

2.4. Thám tử Linh Hà có thể kiểm tra cuộc gọi mạng Viettel, Mobi, Vinaphone ở đâu?

Công ty thám tử Linh Hà phục vụ trên khắp Hà Nội và miền Bắc. Vì thế, bạn và những chủ số điện thoại khác ở trong các địa bàn này có thể sử dụng dịch vụ thám tử này của chúng tôi.

2.5. Cách thuê thám tử kiểm tra cuộc gọi mạng Viettel, Mobiphone

Để đảm bảo tính bảo mật cũng như được hướng dẫn chi tiết, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử qua hotline 0961061888, đồng thời cung cấp thông tin:

 • Số điện thoại cố định - số điện thoại di động chính xác của đối tượng.
 • Thông tin cơ bản của đối tượng: Tên, tuổi, biệt danh, nơi làm việc..

Dựa vào yêu cầu kèm theo mà bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Mong rằng Linh Hà sẽ được đồng hành với các bạn để mang về thông tin và bằng chứng từ việc kiểm tra cuộc gọi mạng Viettel, Mobi, Vinaphone chính xác, nhanh chóng và bảo mật.

Tham khảo thêm dịch vụ: Định vị điện thoại Linh Hà

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
Xếp hạng: 4 (2 bình chọn)
Tin liên quan
Phát hiện vợ ngoại tình nhờ dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại
Tôi phát hoảng khi theo dõi cuộc gọi, tin nhắn phát hiện bồ nhí của chồng

Bạn có thể quan tâm

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc
Bạn có người thân thất lạc đã lâu, hay có người thân, người quen bị mất tích lâu ngày. Nguyên nhân mất tích, thất lạc có thể là do:
Dịch vụ Thám tử tìm người thân bỏ nhà đi
Bạn có người thân, người quen:
Thám tử điều tra doanh nghiệp
Hàng loạt những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà bạn đang khúc mắc, Công ty thám tử Linh Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề cả bên trong và bên…

Bình luận

Viết bình luận