Yêu cầu gọi lại

Tất cả các cách kiểm tra cước trả sau điện thoại Viettel, Vina, Mobi

Mục lục [ Ẩn ]

Khi sử dụng gói cước trả sau của Viettel, Vina, Mobi hay Vietnamobile, việc kiểm tra cước trả sau luôn được gười dùng quan tâm trong suốt quá trình sử dụng để có những điều chỉnh hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí.

Hiện nay hầu hết các nhà mạng đều có chính sách hỗ trợ kiểm tra cước trả sau bằng nhiều cách khác nhau giúp khách hàng tiện tra cứu.

Tùy thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng, hãy chọn phần thông tin kiểm tra gói cước tương ứng mà Thám tử Linh Hà chia sẻ dưới đây nhé:

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau điện thoại Viettel

Viettel hỗ trợ khách hàng cách kiểm tra cước trả sau thông qua 3 hình thức chính:

 • Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn: Bạn soạn tin theo cú pháp TRACUU gửi 195. Sau khi gửi thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi cho bạn tin nhắn chi tiết cước phí đã sử dụng tính đến thời điểm bạn đang tra cứu.
 • Kiểm tra cước trả sau Viettel qua tổng đài. Gọi tổng đài 198 Viettel để yêu cầu tra cước – đây là tổng đài tự động, bạn chỉ cần thực hiện các hướng dẫn là có thể xem được cước phí điện thoại của mình.
 • Kiểm tra cước Viettel trả sau online: Bạn truy cập vào website viettelmobile.com.vn và sử dụng chức năng trong menu “Truy cập nhanh”.
kiểm tra cước thuê bao Viettel

Kiểm tra cước trả sau điện thoại Vina

Kiểm tra cước trả sau VinaPhone bạn có thể thực hiện 1 trong 4 cách dưới đây:

 • Kiểm tra cước trả sau Vna bằng tin nhắn SMS: Soạn tin nhắn theo cú pháp CUOC gửi 9889 hoặc CUOC THANG gửi 9889. Tổng đài sẽ trả lại cho bạn tin nhắn chi tiết về cước phí bạn đã sử dụng.
 • Kiểm tra cước trả sau qua Vinaphone Portal: Nó như là một trang web của Vina. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng tra cứu cước một cách dễ dàng.
 • Kiểm tra cước trả sau Vina bằng USSD: cú pháp được dùng là *101#OK.
 • Kiểm tra cước trả sau qua ứng dụng My Vinaphone: Khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS và Adroid có thể tải ứng dụng quản lý cước cuả Vinaphone  “My Vinaphone” để kiểm tra cước phát sinh đến thời điểm hiện tại.
kiểm tra cước điện thoại trả sau

Kiểm tra cước trả sau mạng Mobifone

Đối với thuê bao MobiFone, bạn có thể tra cứu cước trả sau theo các hình thức sau:

Kiểm tra cước trả sau Mobi bằng thoa tác USSD

 • Bấm *112#: Để biết số tiền hiện tại của mình là bao nhiêu
 • Bấm * 112 *1 * X # OK: Tra cứu chi tiết các gói cước theo kỳ cước.
 • Bấm * 112 *2 * X # OK: Tra cứu cước cuộc gọi theo kỳ cước.
 • Bấm * 112 *3 * X # OK: Tra cứu chi tiết các dịch vụ giá trị gia tăng sử dụng trong kỳ cước.
 • Bấm * 112 *4 * X # OK: Tra cứu các chương trình khuyến mãi Mobifone hưởng trong kỳ cước.

Kiểm tra cước trả sau Mobi bằng tin nhắn có cấu trúc: TC gửi 9233

Kiểm tra cước trả sau Mobi online: Bạn cần truy cập vào trang chính của Mobi để thực hiện việc tra cứu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải kích hoạt tính năng xem cước trước khi thực hiện nhé.

kiểm tra cưới trả sau mobi

Trên đây là cách kiểm tra cước trả sau của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chúc bạn kiểm soát tốt tài khoản trả sau của mình.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone
Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình…
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng…

Bình luận

Viết bình luận