Yêu cầu gọi lại

3 cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng nhanh chóng

Mục lục [ Ẩn ]

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động nhà mạng Viettel, rất nhiều người đều gặp phải trường hợp thuê bao bị trừ cưới không rõ do đâu.

Đa phần mọi người đều khẳng định mình sử dụng điện thoại chỉ để gọi điện, nhắn tin mà thôi.

Nhưng nguyên nhân bị trừ tiền tài khoản có thể là do bạn vô tình click nhầm vào đường link nào đó hoặc vô tình trả lời tin nhắn từ đồn đài dẫn đến việc thuê bao được đăng ký dịch vụ tự động mà khách hàng không hề biết.

kiểm tra các dịch vụ viettel đang sử dụng

Hôm nay, Thám tử Linh Hà sẽ hướng dẫn cho bạn các kiểm tra dịch vụ Viettel đang trừ tiền của thuê bao, từ đó cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ đó không, hay là hủy đi để không bị trừ tiền nữa nhé!

Để tra cứu các dịch vụ hoặc gói cưới mà thuê bao đang sử dụng, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng thông qua SMS

Soạn tin theo mẫu: TC gửi 1228

kiểm tra những dịch vụ viettel đang sử dụng bằng sms

Với cú pháp này, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi cho thuê bao tất cả những dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng, kèm theo cà cách hủy.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào, bạn chỉ cần hủy theo hướng dẫn là yên tâm không bị trừ phí dịch vụ đó nữa.

2. Cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel qua website

Rất đơn giản, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn, nếu bạn chưa là thành viên hãy đăng ký số điện thoại của mình.

Tiếp đến vào phần Tiện ích chọn Di động trả trước.

kiểm tra những dịch vụ viettel đang sử dụng

Kế tiếp chọn phần Tra cứu dịch vụ GTGTchọn khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật và chờ trong vài giây để xem chi tiết bảng hiện ra trong giao diện.

kiểm tra những dịch vụ viettel đang sử dụngkiểm tra những dịch vụ viettel đang sử dụng

Thế là bạn sẽ có tất cả thông tin những dịch vụ liên quan đang trừ tiền của thuê bao trong suốt thời gian qua vừa.

3. Kiểm tra dịch vụ của Viettel đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài

Trong trường hợp thử cả hai cách trên bạn vẫn không nhận được lý do vì sao tài khoản bị trừ tiền vô lý, hãy gọi điện tới tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé.

Hy vọng với những cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách kiểm soát tốt tài khoản của mình nhất.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone
Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình…
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng…

Bình luận

Viết bình luận