Yêu cầu gọi lại

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel, xem SĐT Viettel

Mục lục [ Ẩn ]

Kiểm tra số điện thoại Viettel luôn là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng. Biết được chính xác số điện thoại Viettel của mình để cung cấp số điện thoại cho đối tác trong công việc, hoặc cho bạn bè dễ liên lạc, cũng như dễ dàng đăng ký tài khoản cá nhân cần đăng ký thông qua số thuê bao, hoặc phục vụ nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Bạn đang muốn:

  • Kiểm tra số điện thoại Viettel của SIM mới mua.
  • Hay muốn xem số điện thoại Viettel hộ người bạn vừa làm lại SIM
  • Hoặc trong trường hợp các thuê bao hòa mạng Viettel những không nhớ số thuê bao do không dùng trong thời gian dài?

Xem ngay 4 cách xem số điện thoại Viettel đang sử dụng mà Văn phòng thám tử Hà Nội - Linh Hà bật mí dưới đây để có thể biết được số điện thoại mạng Viettel của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhé.

#1. Gọi đến số điện thoại khác

Cách đơn giản nhất để biết số điện thoại Viettel đang dùng là hãng nhấc máy lên và gọi đến cho bạn bè và người thân của mình (không phân biệt cùng mạng hay ngoại mạng).

Hãy thực hiện bấm đúng số điện thoại của thuê bao cần gọi và bấm gọi đi, ngay lập tức trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ hiển thị số điện thoại Viettel đang dùng của bạn. Hãy xem, đọc số điện thoại và ghi nhớ nó nhé.

kiêm tra số điện thoai bằng cách gọi điện cho thuê bao khác

#2: Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua tổng đài

Chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài Viettel là nhân viên chăm sóc tổng đài sẽ cung cấp ngay cho bạn số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.

Các đầu số tổng đài Viettel bạn có thể gọi để kiểm tra số điện thoại của mình là 19008189 198 (phí 200đ/phút)

#3 Xem số điện thoại Viettel qua nhắn tin

Viettel đã cho phép người dùng di động (bao gồm trả trước và trả sau) xem được số điện thoại của mình miễn phí mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414  hoặc cú pháp: TRA CUOC gửi 195.

cách kiểm tra số điện thoại viettel

Hệ thống gửi về tin nhắn cho bạn với nội dung: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu và nơi cấp.

#4: Check số điện thoại Viettel bằng mã USSD

Bạn hãy truy cập vào trình quay số thuê bao và thực hiện thao tác bấm *0#, hoặc *888# rồi ấn phím GỌI.

Lưu ý là cách kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD này không áp dụng cho toàn bộ các thuê bao, nghĩa là sẽ có những thuê bao không thể áp dụng được. Vì vậy nếu không thực hiện kiểm tra được bạn hãy tiến trành với những cách trên nhé.

Để có thể luôn nhớ số điện thoại của mình, bạn hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại, phòng ngừa các trường hợp mất sóng không thể tra cứu được nhé.

Trường hợp thuê bao đã bị khóa 2 chiều không thể thực hiện các thao tác trên, bạn hãy mang sim đến điểm giao dịch Viettel gần nhà nhất để nhờ nhân viên kiểm tra và kích hoạt lại sim nhé.

Hy vọng thông qua 4 cách kiểm tra số điện thoại viettel Thám tử tư Linh Hà chia sẻ trên giúp bạn không còn lo lắng hay bối dối khi ai đó hỏi số điện thoại của mình nữa nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel, xem SĐT Viettel
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Các cách tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobiphone
Việc thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, MobiFone là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người sử dụng di động trong suốt quá trình…
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Vinaphone là một trong những thao tác cần thiết với bất cứ người dùng nào. Biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone giúp người dùng…
Cách kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra tài khoản MobiFone là hoạt động không thể thiếu giúp người dùng sim di động MobiFone có thể kiểm soát được cước phí tin nhắn, cuộc gọi, cũng…

Bình luận

Viết bình luận