Yêu cầu gọi lại

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình – Vừa nhìn thấy kẻ thứ ba thì đỏ mặt quay về!

Mục lục [ Ẩn ]

Đến lần này, bà Thoa quyết tâm không để mất dấu con dâu mình là Vy nữa.. đúng như dự đoán của bà, Vy tới nhà nghỉ lần trước. Bà chạy vụt lên và nắm chặt lại tay con dâu vạch mặt….

Nàng dâu thảo hiền có phải là bộ mặt thật không?

So với những người phụ nữ khác thì số phận bà Thoa rất vất vả và thiệt thòi hơn rất nhiều.

Bà lấy chồng năm 25 tuổi, vừa mang thai đứa con đầu lòng khi niềm vui mới hé nở thì cũng là lúc bà nhận được tin sét đánh, chồng bà qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trên đường đi công tác.

Đau đớn tột cùng, nếu không vì đứa con thì chắc bà cũng nhắm mắt xuôi tay đi theo chồng.

30 năm còm cõi nuôi con môt mình. Ngày Trường – con trai bà dẫn Vy về giới thiệu với mẹ, bà đã hạnh phúc rơi nước mắt. Bà Thoa ưng Vy ngay từ lần gặp đầu tiên bởi khuôn mặt dễ nhìn, hiền dịu.

Hôm đón dâu, bà đã nắm tay Vy và bảo: “ Với mẹ con dâu như con gái, mẹ tuyệt đối không phân biệt nhé. Nhà mình neo người, sau này 3 mẹ con cứ thế dựa nhau để sống con nhé!”

Bà nói được làm được, từ ngày Vy về làm dâu lúc nào bà cũng yêu thương cô như con đẻ.

Vy cũng là người hiểu chuyện, sống biết trên biết dưới nên mấy năm làm dâu chưa bao giờ cô để mẹ chồng phải buồn lòng.

Hơn nữa Trường và Vy cũng biết ý, trước mắt bà hai người không có hành động gì lố lăng thiếu tế nhị, nhưng qua ánh mắt cử chỉ của các con dành cho nhau, bà biết cả hai đều yêu thương nhau nhiều lắm.

Vậy vì lý làm sao mà cô con dâu ấy lại phản bội con trai bà? Liệu có phải cô ta chỉ đang diễn kịch?

Chính mắt bắt quả tang con dâu đi ra khỏi nhà nghỉ với người đàn ông lạ mặt

Hôm ấy, nếu không tận mắt nhìn thấy Vy cùng một người đàn ông mà bà không nhìn rõ mặt đi ra từ nhà nghỉ thì có đánh chết bà thì bà cũng không tin con dâu mình ngoại tình.

Sở dĩ bà nhận được Vy là bởi chiếc váy bà mua tặng cô hôm sinh nhật. Bà đã phải nhờ hàng xóm chở bà ra phố tìm nửa ngày mới mua được chiếc váy ưng ý để tặng con dâu. Vậy mà Vy lại diện nó vào nơi nhơ nhuốc ấy với một kẻ khác. Nghĩ đến đây bà Thoa lại thắt ruột thắt gan. Không ít lần bà muốn hỏi thẳng con dâu về chuyện đó, nhưng nghĩ đi nghĩ lại bà thấy mình không có bằng chứng thì chẳng đời nào Vy nhận tội, vì thế mà bà nén lại.

Bà cũng không muốn nói với Trường vì mọi chuyên vẫn chưa chắc chắn.

Từ dạo đấy, bà luôn dõi theo Vy, nhất định cô sẽ còn hẹn gặp gã đàn ông kia nhiều lần nữa, và lần kế tiếp bà sẽ bắt tận tay để cô không thể chối cãi.

mẹ chồng
Hình ảnh minh họa

Vén màn sự thật cô con dâu có thật sự ngoại tình

Hơn nửa tháng theo dõi không dấu vết, Vy vãn ân cần vun vén cuộc sống gia đình, vẫn hiếu nghĩa với mẹ chồng, vẫn nhẹ nhàng yêu thương chồng. Nhiều lúc bà nằm nghĩ ngợi và tự hỏi : “hay hôm đó mình đã nhìn nhầm?”

Cho đến chiều hôm qua, khi đang ngồi nói chuyện với mẹ chồng thì điện thoại Vy báo có cuộc gọi đến. Cô ra ngoài nói chuyện vài phút rồi vào xin phép bà đi có việc.

Nghe tới đây bà Thoa bắt đầu hoài nghi. Trùng hợp đúng hôm nay Trường phải đi tiếp đối tác khuya mới về. Bà đoán trăm phần trăm Vy lại tranh hủy hôm chồng đi vắng để hẹn gã đàn ông kia đến nhà nghỉ như lần trước. Vậy là đợi con dâu đi khuất, bà lập tức bắt xe đuổi theo.

Đúng như phán đoán của bà, Vy vẫn tới nhà nghỉ lần trước. Bà giận lắm và nghĩ nhất định không để chậm chân bắt hút quả tang con dâu như lần trước.

Đợi Vy đi hẳn vào bên trong nhà nghỉ thì bà Thoa ập tới túm tay con dâu: “Vy, lần này mẹ bắt sống con rồi nhé. Tại sao con lại ăn ở như thế với thằng Trường nhà mẹ. Mẹ với chồng con tin tưởng, đối đãi với con hết lòng như thế mà sau lưng chúng ta, con lại theo đàn ông tới nơi nhơ nhuốc này để bôi tro trát trấu vào mặt chồng con hả?".

Bất ngờ thấy mẹ chồng, Vy hoảng quá chỉ biết đứng im lắp bắp: "Mẹ... mẹ hiểu lầm rồi".

mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình
Hình ảnh minh họa

Nhìn thấy điệu bộ cuống cuồng của con dâu, bà Thoa càng thêm thất vọng: "Thôi, con còn giải thích gì nữa. Mẹ tận mắt thấy cả rồi. Cách đây nửa tháng mẹ đã nhìn thấy con với gã kia từ đây đi ra. Lúc đó mẹ còn ngỡ mình nhầm. Giờ thì chuyện rõ mười mươi...".

Đúng lúc đó tiếng người đàn ông đi ra từ quầy lễ tân làm bà giật mình ngẩng lên. Bất ngờ, người đó không ai khác mà lại chính là con trai bà.

Trường lên tiếng: “Mẹ, mẹ sao mẹ lại tới tận đây,… Chuyện không như mẹ nghĩ đâu. Chính con hẹn Vy đến đây mẹ ạ”

Tình thế trước mặt khiến bà Thoa ngây người, trố mắt ngạc nhiên. "Thế này là sao? Sao con cũng ở đây? Mẹ chẳng hiểu gì cả", bà hỏi dồn dập.

"Mẹ bình tĩnh nghe tụi con giải thích đã. Không phải vợ con ngoại tình như mẹ nghĩ đâu. Thật ra tại nhà mình chật chội quá, phòng mẹ với phòng chúng con sát vách nhau nhiều khi tụi con muốn có chút riêng tư cũng khó. Sợ làm ảnh hưởng tới mẹ nên con mới nghĩ ra cách hẹn Vy tháng đôi ba lần cùng nhau vào nhà nghỉ cho thay đổi không khí", chồng Vy giải thích.

Vừa nói Trường vừa đỏ mặt gãi đầu. Tới đây bà Thoa mới vỡ lẽ, vậy ra bao ngày nay bà đã hiểu lầm con dâu ngoan hiền của mình. Nhìn đôi trẻ trước mặt luống cuống, e thẹn khiến bà vừa buồn cười vừa thương. Không hỏi thêm nữa, bà nắm tay Vy bảo: "Ừ, thế hai đứa cứ thế tiếp tục phát huy cho vợ chồng thêm tình cảm nhé. Muộn rồi, mẹ về trước đây".

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Tôi lãnh cảm vì chồng ngoại tình
Tình dục của đàn ông xuất phát từ bản năng, còn tình dục của phụ nữ xuất phát từ tình yêu. Phụ nữ, hoặc ít nhất là tôi, chẳng thể làm tình khi không…
Vợ quyết tâm “thuần hóa” bản tính keo kiệt của chồng
Xã hội hiện nay không phổ biến bóng dáng những ông chồng “không rượu, không thuốc, không trai gái” mà chỉ chăm chỉ làm ăn, vun vén cho gia đình. Tôi…
Ở riêng không đơn giản như tôi nghĩ!
Câu chuyện sống riêng hay sống chung với bố mẹ chồng từ lâu đã trở thành đề tài tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng. Tôi đã từng sống…

Bình luận

Viết bình luận