Yêu cầu gọi lại

Muôn kiểu chồng trả thù vợ ngoại tình

Mục lục [ Ẩn ]

Các bà vợ thường đánh ghen, “ông ăn chả bà ăn nem” khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Còn chồng trả thù vợ ngoại tình thì sao? Khó có người đàn ông nào có thể bỏ qua việc vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác một cách dễ dàng. Thực tế, đàn ông cũng có rất nhiều cách để trả thù cô vợ phản bội của mình. Qua một số câu chuyện thực tế văn phòng thám tử Hải Phòng đã tổng hợp một số trường hợp như:

Phụ nữ ngoại tình thường không được tha thứ
Muôn kiểu chồng trả thù vợ ngoại tình

Bắt quả tang vợ đang ngoại tình

Đây là cách rất nhiều ông chồng làm khi biết vợ ngoại tình nhưng cô ấy luôn phủ nhận. Thậm chí là đôi lúc còn trách lại bạn đa nghi và không tin tưởng cô ấy.

Do đó, việc theo dõi và bắt quả tang vợ đang ân ái với một người đàn ông khác chính là cách để người chồng chứng minh sự phản bội của vợ mình.

Trước tình cảnh này, vợ bạn sẽ xấu hổ mà chẳng thể nào chối cãi được nữa. Dù người chồng cư xử như thế nào đi chăng nữa thì việc bị bắt quả tang ngoại tình cũng đã khiến cho cô vợ cảm thấy ê chề lắm rồi.

Liên tục nhắc đến việc vợ đã ngoại tình

Một cách khác mà các ông chồng vẫn thường làm khi vợ ngoại tình đó là liên tục nhắc đến lỗi lầm của vợ và chỉ trích, mắng nhiếc. Mỗi khi vợ nói điều gì không vừa ý thì người chồng lại lấy chuyện “một người vợ ngoại tình thì có tư cách gì mà nói chồng phải làm thế này, phải làm thế kia”.

Cách chồng trả thù vợ ngoại tình này làm cho người vợ “mất tiếng nói” trong gia đình, dù sống chung nhưng phải chịu đựng tất cả những lỗi lầm khác của chồng. Hơn nữa, liên tục nghe chồng nói về việc mình ngoại tình, về sự không chung thủy sẽ khiến cho vợ luôn trong trạng thái bị dày vò về tinh thần.

Không nói với vợ một lời nào

Nhiều ông chồng lại chọn cách im lặng. Không phải vì người đàn ông đã tha thứ cho vợ mà vì anh ta còn quá hận thù. Tuy nhiên, với vai trò là một người chồng, có trách nhiệm với con cái cũng như không muốn mọi người nhìn mình với ánh mắt của kẻ bị cắm sừng nên anh ta chọn cách đối xử với vợ một cách lạnh lùng như giữa họ chưa hề có yêu thương.

Đối với đa số phụ nữ thì việc chồng mình xem mình như người xa lạ còn đau khổ, dằn vặt hơn việc anh ấy tức giận và nói nặng lời với vợ.

Im lặng không nói chuyện để trả thù vợ
Trả thù vợ ngoại tình bằng cách không nói lời nào với vợ

Công khai chuyện ngoại tình của vợ

Một số ông chồng quá nóng tính, không thể chấp nhận được chuyện vợ mình ngoại tình nên đã công khai về sự phản bội của vợ. Có thể là nói với gia đình hai bên nội ngoại, tâm sự với bạn bè hoặc thậm chí là công khai trên trang cá nhân, mạng xã hội…

Việc công khai chuyện ngoại tình của vợ sẽ gây hậu quả nặng nề với vợ và nhân tình  trên con đường sự nghiệp, nếu vợ ngoại tình với đồng nghiệp. Khi đó, cả "anh" và "ả" sẽ chịu áp lực lớn ở nơi làm việc, có thể một trong hai người, hoặc cả hai người phải nghỉ việc.

Lúc này người vợ sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp và xã hội. Những lời đàm tiếu xung quanh sẽ làm mọi người nhìn cô ấy bằng ánh mắt dành cho những kẻ ngoại tình đáng lên án.

Hủy hoại cuộc sống của tình địch

Nhiều ông chồng quyết định hủy hoại danh tiếng của tên nhân tình kia để vợ phải đau khổ vì vừa bị phát hiện ngoại tình, vừa chứng kiến người bạn tình của mình gặp bế tắc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cách mà đàn ông thường làm lại khác với phụ nữ. Nếu phụ nữ kéo bạn bè đến công ty của “kẻ thứ ba” để làm “xấu mặt” cô ta trước đồng nghiệp thì đàn ông lại tìm cách khéo léo hơn để đạt được mục đích.

Cặp bồ để trả thù vợ

Cũng gần giống như việc phụ nữ “ăn nem”, đàn ông cũng công khai cặp bồ để trả thù vợ ngoại tình. Vợ chắc chắn sẽ rất khó chịu khi chồng ngang nhiên dẫn bồ nhí trẻ đẹp hơn về nhà mà vợ chẳng thể nói được lời nào.

Khiến cho vợ mất hết tất cả

Có những ông chồng dứt khoát rời xa người đàn bà ngoại tình bằng bản án ly hôn để có một cuộc sống mới. Tuy nhiên, khiến vợ mất tất cả gia đình, con cái, tài sản…lại là một cách để đàn ông trả thù.

Vì đã ngoại tình nên vợ phải chịu bất lợi khi chia tài sản cũng như là quyền nuôi con. Từ một người phụ nữ có gia đình êm ấm, cuộc sống dư giả thì sau khi ly hôn người vợ phải chịu cảnh cô đơn và kinh tế eo hẹp.

Phụ nữ sẽ mất nhiều thứ khi bị chồng trả thù vì ngoại tình
Phụ nữ sẽ phải mất nhiều thứ khi đàn ông trả thù vợ ngoại tình

Khi yêu và quyết định cưới nhau để về chung một nhà thì chẳng người phụ nữ nào lại có ý định ngoại tình cả. Tuy nhiên, trong quá trình sống cùng nhau nhất định sẽ có những mâu thuẫn, những điều không được như ý.

Nhưng ngoại tình cũng là một lựa chọn, người phụ nữ thông minh sẽ chọn cách giải quyết vấn đề với chồng mình thay vì tìm sự bình yên ở một người đàn ông khác.

Khi đàn ông đã biết vợ mình ngoại tình thì khó mà tha thứ, dù không tan vỡ thì cuộc sống vợ chồng thời gian sau cũng đầy sự hận thù và oán trách bởi những cách trả thù vợ ngoại tình của chồng. Hãy nhớ rắng, khi ngoại tình phụ nữ sẽ mất nhiều thứ hơn so với việc có được giây phút ngọt ngào bên nhân tình.

Cho dù người vợ đã sai nhưng Thám tử Linh Hà luôn mong muốn các cặp vợ chồng thật bình tĩnh, ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau, tránh những tổn thương liên tiếp. Nếu bạn vẫn chưa có cách xử lý vợ ngoại tình hợp lý, đừng ngại ngần, hãy gọi ngay đến hotline 0902080085 để được tư vấn cụ thể.

Xếp hạng: 3.8 (23 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận