Yêu cầu gọi lại

Nắm trong lòng bàn tay lượng "tiền vào, tiền ra" tài khoản ngân hàng của chồng

Mục lục [ Ẩn ]

Vợ chồng tôi đều đã qua tuổi 40, là bạn học với nhau từ thời còn để chỏm đến lúc tốt nghiệp đại học, nên đám cưới của chúng tôi được bố mẹ, họ hàng đôi bên ủng hộ nhiệt tình.

Tính đến nay chúng tôi đã gắn bó với nhau hơn 15 năm, con trai đầu đã 14 tuổi và con gái út cũng vừa làm sinh nhật tròn 9 tuổi. Hai con của chúng tôi đều khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và biết kính yêu ông bà, cha mẹ.

Con trai mang nhiều nét lãng tử của bố, còn con gái tuy còn bé nhưng đã dịu dàng, hiền lành giống mẹ. Những người quen biết đều xuýt xoa, tấm tắc khen gia đình tôi là khuôn mẫu của hạnh phúc, yên lành.

gia đình hạnh phúc
Hình ảnh minh họa

Chồng tôi là kỹ sư, trưởng phòng kinh doanh của sở xây dựng, còn tôi là kế toán cho một công ty tư nhân ăn nên làm ra.

Ngay từ khi về sống với nhau, chúng tôi đã thống nhất quan điểm là ăn tiêu tằn tiện, tích góp để lo cho tương lai của các con sau này. Hàng tháng, sau khi đưa cho tôi đủ tiền sinh hoạt cả nhà, chồng tôi dành số tiền còn lại để gửi tiết kiệm. Tôi cũng lờ đi cho anh để một phần quỹ đen, để anh chủ động một số chuyện.

Cuộc sống cứ bình lặng trôi qua, cho đến một chiều cách đây 8 tháng, chồng thông báo muốn đầu tư kinh doanh lớn, nên đã rút một ít tiền tiết kiệm. Tôi hỏi anh kinh doanh gì thì anh lập lờ, không trả lời chi tiết. Dù tôi một mực phản đối, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng thực hiện.

Lạ hơn là những ngày tháng kế tiếp, tôi không biết công việc làm ăn của anh có tiến triển không, những anh có vẻ thích mua sắm hơn, một lúc mua mấy bộ quần áo, mấy đôi giày đắt tiền, lại đi luôn qua đêm sau khi nhận được điện thoại của ai đó – người mà anh nói là đối tác làm ăn.

Quả thật quá đáng nghi, tôi muốn điều tra anh đang thực sự đầu tư kinh doanh gì, anh đã chi tiêu số tiền đi đâu, tôi đã nhờ đến Thám tử Linh Hà, yêu cầu dịch vụ kiểm tra sao kê tài khoản ngân hàng của anh trong suốt 1 năm qua. Sau khi cung cấp số tài khoản ngân hàng cho thám tử, chỉ sau 3 ngày làm việc tôi đã nhận được kết quả cụ thể số tiền vào, tiền ra của chồng trong suốt một năm.

sao kê tài khoản ngân hàng
Hình ảnh minh họa

Sau khi nhận được dữ liệu sao kê tài khoản ngân hàng, biết được lượng tiền vào, tiền ra trong suốt 1 năm qua của chồng cụ thể từ ai chuyển tới, chuyển bao nhiêu tiền, lịch sử chuyển tiền như thế nào. Chỉ mất vài giờ đồng hồ tìm hiểu tôi đã xác nhận được chồng mình đang làm ăn cùng với ai, và anh đang hợp tác làm ăn gì qua nội dung chuyển khoản.

Phụ nữ đôi khi khá nhạy cảm với vấn đề tiền nong và tình cảm, nhờ dịch vụ sao kê tài khoản của Thám tử Linh Hàgiúp tôi nhanh chóng tháo gỡ được nỗi niềm của bản thân.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận