Yêu cầu gọi lại

Chết đứng khi hay tin chồng ngoại tình với mẹ vợ

Những tưởng chồng chỉ bóc bánh trả tiền và vui vẻ bên ngoài, nhưng tôi thật không ngờ và chua xót khi biết được sự thật. Làm sao có thể tin được chồng ngoại tình với mẹ vợ, tôi phải làm gì bây giờ?

Chồng đột nhiên thay đổi quá nhiều

Hơn mười năm chung sống, tôi hiểu gần như tường tận về chồng mình. Thói quen của anh ấy, sở thích, sở đoán cho đến ước mơ, nguyện vọng của anh ấy.

Thời gian chung sống với nhau đã rèn luyện cho tôi tính kiên nhẫn, nó giúp tôi tin tưởng rằng dù chồng có làm gì, ở đâu thì anh vẫn hết mực yêu thương và luôn quay trở về.

Chết đứng khi biết chồng ngoại tình với mẹ vợ
Những tưởng tôi đã học được đức tính kiên nhẫn

Thế nhưng, bỗng nhiên chồng tôi không còn giữ được những tác phong xưa mà thay đổi chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn. Chồng nghe nhạc Bolero, thể loại anh ấy ghét cay ghét đắng, luôn ăn vận theo chuẩn mực xưa cũ như đóng thùng, quần âu, giày da, nhưng phong cách quá khác biệt so với thời điểm trước.

Bấy nhiêu thì tôi còn có thể chấp nhận được, tôi thậm chí còn chuẩn bị tinh thần mọi thứ sẽ không có vấn đề gì nếu như anh ấy có đi ra ngoài vui chơi theo kiểu bóc bánh trả tiền, thế nhưng anh ấy cứ bóng gió đến vấn đề đạo đức và ly hôn với tần suất ngày càng nhiều khiến tôi lo sợ.

Tôi tin chắc rằng chồng mình ngoại tình và quyết định đến công ty thám tử Bắc Ninh, sử dụng dịch vụ thám tử ở đây để xem rằng chồng mình đang ngoại tình như thế nào.

Sự thật không thể tưởng tượng

Khi tiếp nhận hồ sơ và thông tin, thám tử tại công ty thám tử Bắc Ninh đã ngay lập tức thảo luận mọi vấn đề mà tôi có thể nhớ hay có thể biết nhằm giúp việc điều tra và xác minh thông tin được dễ dàng hơn.

Sau đó, thám tử phác thảo lịch trình và hành trình dự kiến để việc điều tra đạt được kết quả tối ưu nhất.

Sự thật chồng ngoại tình với mẹ vợ
Tôi không thể tin được chồng tôi lại ngoại tình với .. mẹ tôi

Những ngày chồng được theo dõi bởi các thám tử là những ngày tôi vẫn còn sống trong ưu lo, dù vấn đề có được giải quyết đi một ít. Khi nhận được kết quả gửi về, tôi thực sự không tin nổi vào mắt mình. Người đàn bà mà chồng đang qua lại lại chính là người mẹ đẻ ra tôi. Tại sao chuyện này lại có thể xảy ra được? Làm sao tôi có thể sống được nếu người ta biết chồng ngoại tình với mẹ vợ? Càng suy nghĩ, tôi lại càng không thể chịu nổi.

>>>Xem thêm: Đàn ông có thể ngoại tình với những ai?

Cần nên bình tình và suy xét

Trường hợp éo ngoe chồng ngoại tình với mẹ vợ tuy rất hiếm xảy ra nhưng một khi nó đã thành hiện thực thì để lại nhiều hậu quả rất nghiêm trọng, nhất là về vấn đề tâm lý. Người vợ có thể bị kích động, sang chấn tâm lý dẫn đến trầm cảm, tự kỷ và một số bệnh ảnh hưởng từ hệ thần kinh khác.

Chính vì thế, người vợ nên tìm cách tĩnh tâm, suy xét lại mọi vấn đề dưới lăng kính của một người bình tĩnh để có được phương án giải quyết đúng đắn nhất, hoặc đến văn phòng thám tử, luật sư để nhận tư vấn trong trường hợp xấu nhất.

Nếu có bất cứ nhu cầu thuê thám tử hay sử dụng dịch vụ thám tử, nạn có thể liên lạc tới số hotline 0963149555 để cùng trao đổi và nhận được tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ thám tử tư giá rẻ tại Bắc Ninh nhé.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Tin liên quan
1001  kiểu bắt quả tang chồng ngoại tình
thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông đã có vợ có yêu thật lòng không?
Nam giới rất tự hào và hãnh diện khi trở thành người đàn ông trong mơ của các cô gái. Họ che dấu việc có vợ con để thêm phần phần ấn tượng, đáng khao…
Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì
Ngoài cảm giác hối hận vì đã phản bội gia đình, vợ con, liệu trong lòng những người đàn ông ngoại tình có còn cảm giác nào khác không? Liệu có bao…
Những đặc điểm đàn ông ngoại tình thích ở những cô nhân tình
Đàn ông ngoại tình thích gì ở những cô nhân tình? Tại sao họ có thể bất chấp, quên đi trách nhiệm với vợ con mà đi cặp bồ bên ngoài. Đàn ông vốn có…
Cách phát hiện chồng ngoại tình khi ở xa
Làm sao biết chồng ngoại tình khi ở xa? Đây là thắc mắc của nhiều chị em có chồng thường xuyên đi công tác xa, làm ăn xa vợ con. Thời gian gặp nhau…
Chồng ngoại tình khi vợ mang thai
Chồng ngoại tình khi vợ mang thai luôn là vấn đề khiến chị em lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, luôn khát khao được âu yếm…

Bình luận