Yêu cầu gọi lại

Nhờ nhớ được biển số xe mà tôi lấy được vợ hiền

Mục lục [ Ẩn ]

Trong một chuyến đi công tác ở Quảng Ninh, tôi đang trên đường về khách sạn sau khi đã ký xong một hợp đồng lớn với khách hàng. Lúc này tôi mới có tâm trạng nhìn ngắm đường phố, bỗng tôi thấy một cô gái mặc chiếc áo dài tím rất xinh chạy chiếc vespa trắng, hình như cô gái ấy mới tham dự buổi biểu diễn gì đó về, tôi cứ ngắm cô gái đó mãi đến khi cô ấy rẽ vào một ngã tư và tôi chỉ kịp nhớ biển số xe dù đã ngà ngà say.

tìm người qua biển số xe
Hình ảnh minh họa

Cả đêm hôm đó tôi hình ảnh của cô gái cứ hiện trong đầu làm tôi không tài nào ngủ được. Sau khi trở lại Hà Nội tôi liền kể với thằng bạn thân và hắn hiến kế cho tôi cách tìm ra cô gái ấy: thuê thám tử tư, tôi thực hiện ngay lập tức.

Đến giờ thì tôi đã tin là có tình yêu sét đánh, ngay hôm sau tôi đến ngay văn phòng thám tử Hà Nội, nhờ các thám tử Linh Hà tìm kiếm thông tin về cô gái đó, tôi chỉ có trong tay biển số xe cung cấp cho thám tử tư tìm chủ nhân chủ xe qua biển số.

Những tưởng sẽ rất lâu mới có được kết quả, vậy mà không ngờ chỉ qua 24 tiếng đồng hồ các thám tử đã gửi cho tôi đầy đủ về thông tin chủ nhân số xe.

Đúng là có duyên, sau lần đó công ty liên tiếp cử tôi đi công tác ở Quảng Ninh. Và tôi càng có thêm nhiều cơ hội làm quen với cô gái đó. Do viết được thói quen của cô gái, tôi đã tự tạo cho mình cảnh làm quen không thể không tự nhiên hơn. Sau lần làm quen định mệnh, dần dà chúng tôi cho nhau số điện thoại và gặp nhau thường xuyên hơn. Và hiện giờ cô gái ấy chính là vợ tôi hiện giờ.

Nhiều lúc vợ chồng tôi vẫn còn cười đùa với nhau rằng chỉ vì nhớ biển số xe mà tôi có thể lấy nàng về dinh.

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình ở đâu uy tín và chất lượng?
Do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình cùng với nhiều cám dỗ khác khiến vấn đề ngoại tình ngày càng trở nên nổi…
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?
Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng,…
Thuê thám tử ở đâu tốt nhất?
Nếu khách hàng muốn biết thuê thám tử tư để theo dõi ở đâu tốt nhất thì câu trả lời là hãy tìm đến các văn phòng thám tử uy tín. Bởi uy tín và kinh…

Bình luận

Viết bình luận