Yêu cầu gọi lại

Phát hiện vợ ngoại tình nhờ dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại

Mục lục [ Ẩn ]

Cuộc sống sau kết hôn dù gặp những trục trặc nhưng tôi không ngờ vợ lại nhanh chóng chán nản và đi theo người đàn ông khác như thế. Nếu không có dịch vụ kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi quả thực giờ đây tôi vẫn sống với ảo vọng về cuộc sống.

Bỗng nhiên để mật khẩu điện thoại

Yêu nhau rất lâu rồi mới quyết định làm đám cưới, tôi là vợ đã là một cặp đôi ăn ý trước khi thành vợ thành chồng. Vì thế, trong tất cả mọi chuyện, tôi và vợ mình đều tim được những cơ hội để cùng trò chuyện, chia sẻ với nhau. Tất nhiên, chúng tôi rất vui vẻ và thẳng thắn với nhau trong mọi chuyện, từ chuyện đối nhân xử thế, chi tiêu cho đến những việc lớn nhỏ khác.

phat-hien-vo-ngoai-tinh-nho-phan-mem-nghe-len-dien-thoai.jpg

Khách hàng kể lại câu chuyện.

Vợ tôi vốn là kế toán trưởng, dưới có rất nhiều nhân viên và đảm nhận khá nhiều đầu mục nên điện thoại vì thế cũng ít nhiều rung hay nháy đèn mỗi khi về nhà. Thường thì tôi cũng không để ý bởi công việc đòi hỏi phải như vậy, cho đến khi tôi trông thấy những tin nhắn tình cảm hiện lên khi vợ đang đi tắm. Tính tò mò nổi lên, tôi định mở lên xem cho rõ ràng thì bất ngờ điện thoại thông báo đòi mật khẩu, điều mà trước đây chúng tôi chưa từng làm.

Để ý vợ thời gian gần đây, tôi cũng thường xuyên thấy vợ hay cười mỉm khi đọc tin nhắn, thậm chí còn lén ra ngoài nghe điện thoại khi đã nửa đêm. Những chuyện đó làm tôi lo lắng, nhưng có hỏi thì cô ấy luôn bảo không có gì làm tôi bất an hơn. Đúng là tôi bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện trên mạng, thế nhưng những biểu hiện của cô ấy trong thời gian gần đây khiến tôi cứ suy nghĩ mãi. 

Quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Linh Hà tại văn phòng thám tử Cao Bằng, tôi muốn có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Sử dụng phần mềm kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi

Quản lý công ty thám tử sau khi tiếp nhận thông tin đề nghị tôi sử dụng phần mềm kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi từ điện thoại của vợ, một dịch vụ thám tử bước đầu để xác nhận nỗi nghi ngờ. Thế nhưng cái khó là vợ tôi đã để mật khẩu điện thoại, nên tôi phải đi đường vòng để cài đặt phần mềm này. Thông qua hệ thống bluetooth và phần mềm của công ty thám tử, tôi đã bẻ gãy được lớp mật khẩu đầu tiên và cài đặt phần mềm kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi điện thoại của cô ấy.

phan-mem-nghe-len-dien-thoai.jpg

Cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại đơn giản.

Sau đó tôi nhận được toàn bộ lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của vợ với bất kỳ ai và phát hiện ra hàng loạt các cuộc gọi từ 1 người đàn ông. Không còn gì để bàn cãi, tôi nhờ Thám tử Linh Hà điều tra chủ nhân số điện thoại đó. Và dù không giám tin là chính xác vợ ngoại tình sau lưng mình. 

Tĩnh tâm trước khi ra quyết định

Chịu đựng chuyện vợ ngoại tình luôn là điều rất khó khăn với đàn ông dù cho họ có cứng rắn như thế nào. Khi phát hiện ngoại tình, phản ứng nóng giận, gay gắt và ra quyết định vội vàng là điều thường thấy, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hôn nhân. Hãy xét trường hợp theo nhiều phương diện khác nhau, và nhất là phải có cái nhìn khách quan thì mới có thể ra quyết định đúng đắn.

Nếu có nhu cầu hay câu hỏi thắc mắc, bạn có thể liên lạc tới số hotline 097173928 để cùng trao đổi và nhận được tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ công ty thám tử Cao Bằng nhé.

Xếp hạng: 3.5 (36 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Chồng phá sản, Vợ lén lút ngoại tình với sếp Nhật để có tiền
Sự nghiệp ổn định hay hôn nhân hạnh phúc đều là những điều mà ai cũng cố gắng để đạt được trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng may mắn có được cả hai…
Vợ ngoại tình nên tha thứ hay ly hôn
Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm, chắc chắn phải có lí do gì đó thì vợ bạn mới ngoại tình. Dù đúng dù sai, hãy nên bình tĩnh lại, tìm hiểu rõ nguyên…
đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù là bất kì nguyên nhân nào thì cũng là không nên bởi nó ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia…

Bình luận

Viết bình luận